Đi tìm nước uống gặp thiếu nữ, "yêu râu xanh" liền cưỡng hiếp

Đang lúc đi xuống suối gần đó để rửa mặt và tìm nước uống, đối tượng gặp em Đ.T.K đang chặt củi một mình nên nảy sinh ý định hiếp dâm K.

Ngày 24-7, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Kông Chro, Gia Lai cho biết vừa bắt khẩn cấp đối tượng Đinh Ven (SN 1992), trú làng Cúc Nhỏ, xã Đak Pơ Pho để điều tra làm rõ về hành vi hiếp dâm.

Trước đó, vào lúc 7 giờ, ngày 22-7, khi đang chăn bò ở gần làng thì Đinh Ven được Đinh Nhất (trú cùng làng) nhờ lên rẫy cách đó khoảng 1 km lấy mì về nhà để nấu rượu và được đối tượng đồng ý. Khi lên đến nhà rẫy của Nhất, vì vẫn còn mệt từ cuộc nhậu đêm trước, nên Ven lăn ra ngủ.

Sau khi thu gom mì xong, Nhất gọi Ven dậy để đưa mì về. Đang lúc còn buồn ngủ và khát nước, nên Đinh Ven đi xuống suối gần đó để rửa mặt và tìm nước uống.

Tại đây, đối tượng gặp em Đ.T.K (SN 1995) đang chặt củi một mình, nên nảy sinh ý định hiếp dâm K. Lợi dụng xung quanh vắng người, Đinh Ven tiến đến từ phía sau đè nạn nhân xuống đất, do bị chống cự quyết liệt, nên Ven đã đánh mạnh vào đầu K. để thực hiện hành vi đồi bại của mình.

Sau khi sự việc xảy ra, Đ.T.K. chạy về báo với dân làng và trình báo lên Cơ quan Điều tra Công an huyện Kông Chro.

Đến chiều cùng ngày, Đinh Ven bị bắt theo lệnh bắt khẩn cấp. Hiện vụ việc đang được Cơ quan Điều tra tiếp tục làm rõ và hoàn tất hồ sơ để khởi tố với đối tượng Đinh Ven về hành vi hiếp dâm.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại