Đi chơi với bạn trai, bé gái 14 tuổi bị hiếp dâm tập thể

TM |

(Soha.vn) - Ngày 26/9, TAND TP. Hà Nội đã xét xử vụ án Hiếp dâm trẻ em xảy ra ở huyện Sóc Sơn, Hà Nội hồi cuối năm 2012.

Điều khiến những người dự phiên toà không khỏi xót xa là 1 trong 5 bị cáo và nạn nhân đều chưa đủ 16 tuổi khi vụ án xảy ra. Cụ thể, các bị cáo gồm: Trương Văn Sơn (19 tuổi), Nguyễn Văn Dương (18 tuổi), Nguyễn Văn Chiến (17 tuổi), Hoàng Văn Đức (19 tuổi) và Lưu Văn Thành (14 tuổi) cùng ở Phúc Yên, Vĩnh Phúc. Còn nạn nhân là cháu Dương Thanh V. (14 tuổi, Sóc Sơn, Hà Nội).

Theo hồ sơ vụ án, do quen biết nhau từ trước, khoảng 19h30 ngày 28/12/2012, Thành nhắn tin cho cháu V. với nội dung: “Tối sang Xuân Hòa uống nước, có bạn của Thành về”. V. không tin tưởng đi chơi cùng Thành nên bảo nếu có Lưu Hồng Hiệp (14 tuổi, ở Phúc Yên) đi cùng thì mới đồng ý.

Thành đã nhắn tin rủ Hiệp đi chơi và báo cho V. nên V. đồng ý đi uống nước. Khoảng 20h cùng ngày, Thành chạy xe máy chở Hiệp đến cổng nhà V. để đón đi chơi.

Khi qua cầu Xuân Hòa (Phúc Yên), Thành để Hiệp và V. chờ ngoài đường, còn mình đi đón Dương đến. Sau khi gặp V., Dương nảy sinh ý định hiếp dâm nên gọi Thành ra nói riêng: “Để bọn anh ăn con kia”. Hiểu ý Dương, Thành đồng ý. Lúc đó, có thêm Chiến, Sơn và Đức đi hai xe máy đến nhập hội.

Dương gọi Chiến, Sơn, Đức ra chỗ khác để bàn nhau đưa V. đến nơi vắng cưỡng hiếp. Sau khi thống nhất, cả nhóm cùng cháu V. đi qua cánh đồng La Khăng (huyện Sóc Sơn). Tại đây, cả bọn đã giả vờ đi vệ sinh. Sau đó, Sơn bất ngờ ôm, vật cháu V. ngã ngửa xuống ruộng rồi ngồi lên bụng để khống chế.

V. kêu khóc nhưng không thoát ra được liền kêu cứu: “Hiệp ơi, cứu, cứu”. Hiệp nói với bọn Sơn không được làm như vậy nhưng nhóm Sơn vẫn quyết thực hiện hành vi đồi bại của mình. Chiến, Sơn và Dương đã lần lượt hiếp dâm cháu V.

Sau khi được đưa về, V. đã kể lại sự việc bị hiếp dâm cho bố mẹ biết. Sau khi gia đình cháu V. tố cáo vụ việc với cơ quan công an, các đối tượng hiếp dâm cháu V. đã bị bắt.

Tại phiên toà, các bị cáo đã thành khẩn khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Sau khi nghị án, HĐXX đã tuyên phạt Trương Văn Sơn 18 năm tù, Nguyễn Văn Dương 14 năm tù, Nguyễn Văn Chiến13 năm tù, Hoàng Văn Đức 12 năm tù, Lưu Văn Thành 7 năm tù cùng về tội Hiếp dâm trẻ em.

* Xem thêm các thông tin cảnh giác về tội phạm hiếp dâm ở đây.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại