Đã bắt tạm giam đối tượng bị tố cáo tung ảnh sex của bạn gái

Nguyễn Song |

Cơ quan CSĐT đã thực hiện lệnh bắt tạm giam với Phạm Văn Duy để điều tra về hành vi cướp tài sản. Duy cũng là kẻ tình nghi tung ảnh sex của người yêu lên Facebook.

Theo thông tin trên tờ Công an nhân dân, ngày 30/4 , cơ quan CSĐT Công an TP Hải Dương (Hải Dương) cho biết, đơn vị này vừa thực hiện lệnh bắt tạm giam bị can đối với Phạm Văn Duy (SN 1982, trú tại xã Đồng Lạc, huyện Nam Sách) về hành vi cướp tài sản.

Trước đó, chị N.T.M (27 tuổi, ở Kinh Môn, Hải Dương) đã gửi đơn trình báo đến các cơ quan chức năng để tố cáo và cầu cứu về việc loạt bức ảnh nóng của chị bị tung lên mạng.

Chị M. quen biết với Duy từ cuối năm 2011. Duy đến nhà chị M. nói rằng chưa có gia đình rồi cả 2 thường xuyên qua lại, tìm hiểu. Tuy nhiên, đến giữa năm 2012, chị M. phát hiện Duy đã có vợ con nên dứt khoát chấm dứt mối quan hệ nhưng Duy không đồng ý.

Đối tượng Duy (Ảnh: Công an nhân dân)
Đối tượng Duy (Ảnh: Công an nhân dân)

Theo đơn tố cáo, chị M. cũng cho biết, đối tượng từng ép chị phải cho quan hệ 2 lần/tuần nếu không sẽ tung ảnh nóng của chị lên mạng.

Đến tháng 2 vừa qua, một tài khoản Facebook có tên L.N đột nhiên được lập rồi tung rất nhiều ảnh nóng của chị M. lên khiến chị hoảng loạn, sợ hãi. Đặc biệt, những người thân của chị M. luôn nhận được các tin nhắn chửi bới, đe dọa, bôi xấu nạn nhân.

Theo đơn tố cáo của chị M., vào ngày 23/2/2013, trong lúc chị đi chơi cùng bạn qua đoạn Tòa án tỉnh Hải Dương thì bị Duy (lúc đó đang là lái xe taxi) chặn đường.

Đối tượng bóp cổ và lấy của nạn nhân chiếc điện thoại Nokia C2 (trị giá khoảng 200.000 đồng).

Chị L. bên lá đơn tố cáo của mình

Chị M. bên lá đơn tố cáo của mình (Ảnh: Long Nguyễn)

Duy cũng là đối tượng tình nghi đã lập một tài khoản Facebook giả lấy tên L.N rồi tung rất nhiều ảnh nóng của chị M. lên mạng.

Sau khi tiếp nhận đơn thư tố cáo từ nạn nhân, cơ quan CSĐT Công an TP Hải Dương đã khẩn trương vào cuộc điều tra, củng cố tài liệu. Đến ngày 27/4, CA Hải Dương đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Văn Duy về hành vi cướp tài sản.

Đến ngày 30/4, cơ quan này đã thực hiện lệnh bắt tạm giam bị can đối với Phạm Văn Duy để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại