Cô gái trẻ đâm bà chủ vì bị ép bán dâm cho khách

Việt Văn |

(Soha.vn) - Cô gái trẻ xin vào làm phục vụ cho tiệm hớt tóc nhưng nhiều lần bị ép bán dâm, quá bức xúc cô đã xin nghỉ việc và cầm dao đâm bà chủ một nhát vào bụng.

Chiều 18/6, Công an quận 2 (TP.HCM) cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, bắt tạm giam 2 tháng đối với nghi can Lê Thị Minh Anh (21 tuổi, ngụ quận 2) để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Theo hồ sơ vụ án, Minh Anh xin vào làm phục vụ cho tiệm hớt tóc D.M (treen đường Nguyễn Thị Định, phường Cát Lái, quận 2) của chị Lê Thị Phương Trinh (32 tuổi, ngụ quận 2).

Tại đây, Anh được bao ăn ở, tuy nhiên phải bán dâm cho khách nếu khách yêu cầu. Nhiều lần, Anh bị ép bán dâm nhưng không đồng ý nên xin nghỉ việc.

Bức xúc vì bị ép bán dâm, Anh đã cầm dao đâm vào bụng bà chủ. Ảnh minh họa
Bức xúc vì bị ép bán dâm, Anh đã cầm dao đâm vào bụng bà chủ. Ảnh minh họa

Chị Trinh, chủ tiệm hớt tóc D.M đồng ý cho Anh nghỉ, trước khi nghỉ, tiệm cũng đã làm một buổi liên hoan nhỏ để chia tay. Trong lúc nhậu say, Anh đã cầm dao đâm vào bụng chị Trinh khiến chị này bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

Sau khi giám định thương tích, xác định vết thương của chị Trinh là 48% thương tật nên cơ quan điều tra tiến hành khởi tố vụ án, bắt tạm giam Anh 2 tháng để điều tra, làm rõ.

Ngoài ra, Công an quận 2 cho biết thêm, sẽ tiến hành điều tra, xác minh chị Lê Thị Phương Trinh có chứa mại dâm tại tiệm hớt tóc D.M hay không, nếu có sẽ tiến hành xử lý theo pháp luật.

Xem thêm clip Hậu trường bắt gái mại dâm cao cấp ở Hà Nội

Nguồn: ATV

Xem toàn bộ VIDEO HOT trên SOHA

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại