Bỏ chồng theo anh rể, con gái bị giở trò đồi bại

Duy Kha |

(Soha.vn) - Là cha dượng, đáng lẽ Hùng phải chăm sóc cho con riêng của vợ. Nhưng ngược lại, Hùng đã lợi dụng lúc vợ vắng nhà, giở trò đồi bại nhiều lần với con gái riêng.

Ngày 23-7, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM xét xử, bác kháng cáo xin giảm án và tuyên phạt 20 năm tù đối với Hoàng Văn Hùng (SN 1962 ngụ Biên Hòa – Đồng Nai) về tội "hiếp dâm trẻ em".

Theo đó, năm 1987, Hùng kết hôn với chị Nguyễn Thị H. và có 3 người con chung. Trong quá trình chung sống, cả hai nảy sinh mâu thuẫn nên dẫn đến ly thân.

Đến năm 2007, Hùng và chị Nguyễn Thị D. (em ruột chị H.) nảy sinh tình cảm yêu thương. Sau đó, chị D. ly hôn chồng và dẫn con gái là cháu H.T.T (SN 2000) vào Biên Hòa – Đồng Nai sống chung với Hùng.

Khoảng năm 2008, lợi dụng lúc chị D. đi lấy hàng về bán, Hùng đã nhiều lần giở trò đồi bại với cháu T. Sau đó chị D. phát hiện nhưng mãi đến năm 2010 chị mới làm đơn tố cáo hành vi của Hùng. Trong khi cơ quan công an đang thụ lý điều tra thu thập chứng cứ, chị D. làm đơn đề nghị rút lại đơn tố cáo.

Sau đó, Hùng tiếp tục trở về sống chung với chị D. Trong khoảng năm 2013, ngựa quen đường cũ, Hùng tiếp tục xâm hại tình dục nhiều lần với cháu T. Không chịu đựng nỗi hành vi "thú tính"của Hùng, chị D. tiếp tục làm đơn tố cáo. Hùng bị bắt sau đó.

 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại