Bị cướp tiền ngay tại sòng, 2 con bạc rủ nhau đi... báo công an

Bị cướp tiền ngay tại sòng bài, Hường và Hải cùng đi báo công an. Kết quả Hường, Hải cùng 6 người khác bị bắt về hành vi đánh bạc và cướp tài sản.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai vừa chuyển hồ sơ đến Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp đề nghị truy tố 6 bị can: Thạch Ngọc Hóa (54 tuổi, ngụ phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa, Đồng Nai), Thạch Thị Tuyết Vy (34 tuổi, con ruột ông Hóa), Nguyễn Hoàng Nam (28 tuổi, con rể ông Hóa), Trần Thị Thanh Hà (34 tuổi, ngụ phường Trảng Dài), cùng Hường và Hải về tội đánh bạc. Hai bị can khác là Thạch Ngọc Lợi (25 tuổi) và Thạch Ngọc Long (23 tuổi), đều là con ông Hóa, đã bị khởi tố về hành vi cướp tài sản.

Theo kết quả điều tra, ngày 8/2, Hường và Hà đến nhà ông Hóa chơi đánh bài ăn tiền, mỗi ván ăn thua từ 50-300 ngàn đồng. Sau khi thua hết 200 ngàn đồng, ông Hóa mượn Vy 5 triệu đồng để chơi bài tiếp và bị thua hết tiền. Ông Hóa tiếp tục mượn con gái Thạch Thiên Kim chiếc nhẫn 1 chỉ vàng 24K thế chấp cho Hải lấy 3 triệu đồng chơi bài và lại thua hết tiền.

Khoảng 19 giờ cùng ngày, Lợi và Long về đến nhà thấy ông Hóa thua bài nhiều tiền thì cho rằng Hải và Hường chơi bài gian, nên hành hung Hải, Hường và chiếm đoạt số tiền của Hải và Hường để trên chiếu bạc và cất trong người tổng cộng hơn 10 triệu đồng.

Bực tức vì bị anh em Long, Lợi đánh và cướp tiền, Hải và Hường đã đến cơ quan công an trình báo. Cơ quan công an đã bắt giữ các bị can: Vy, Hóa, Nam, Hường, Hà và Hải để xử lý về hành vi đánh bạc. Riêng Lợi và Long, sau khi đánh và cướp tiền của Hải và Hường đã bỏ trốn. Đến ngày 4/3 cả hai đã đến Công an TP.Biên Hòa đầu thú.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại