Bé gái 12 tuổi đi qua đêm, thanh niên đi tù tội hiếp dâm

Hoàng Văn |

Do nghi ngờ Tài đã quan hệ tình dục với con gái nên ông Th. đến cơ quan công an báo. Tài bị đưa ra xét xử tội hiếp dâm trẻ em.

Sáng 18/3 TAND tỉnh Khánh Hòa đã tuyên phạt bị cáo Đỗ Tấn Tài (SN 1994, trú thôn Xuân Nam, xã Diên Xuân, huyện Diên Khánh) 12 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em. Buộc bồi thường cho người bị hại 10 tháng lương là 11.500.000 đồng.

Theo cáo trạng, Tài và Lê Kim T. (hơn 11 tuổi) ở thôn 2, xã Diên Đồng, huyện Diên Khánh có mối quan hệ tình cảm trai gái với nhau.

Rạng sáng ngày 16/9/2014, Tài và T. rủ nhau đi chơi, sau đó Tài đưa Tuyền về nhà của một người bạn tên Nguyễn Huỳnh Giang ở thôn Xuân Nam, xã Diên Xuân, huyện Diên Khánh để ngủ.

Bị cáo Đỗ Tấn Tài trước vành móng ngựa.
Bị cáo Đỗ Tấn Tài trước vành móng ngựa.

Tại nhà anh Giang, Tài nảy sinh ý định muốn quan hệ giao cấu với T. nên nằm ôm, hôn bạn gái nhỏ tuổi. Sau đó, Tài nói T. cởi hết quần áo ra, T. nghe theo lời của Tài cởi hết đồ ra.

Tiếp đó, Tài cũng cởi đồ ra và làm “chuyện người lớn” với T. rồi ôm nhau ngủ cho đến sáng. Trưa hôm sau, ông Lê Văn Th. (cha T.), buổi tối không thấy con gái đi chơi về, nên đi tìm gặp được và hỏi T. đi đâu thì con gái trả lời đi chơi với Tài.

Do nghi ngờ Tài đã quan hệ tình dục với con gái nên ông Thạnh dẫn cả 2 đến công an để làm rõ. Tại đây, Tài đã khai nhận hành vi của mình.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại