Bắt “yêu râu xanh” sờ ngực nữ sinh trên đường

N.Giang |

Người dân tóm gọn 1 người đàn ông bịt mặt chạy xe máy sàm sỡ nữ sinh ở Bà Rịa - Vũng Tàu.

Ngày 18-3, Công an huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết 1 người đàn ông bịt mặt chạy xe máy sàm sỡ nữ sinh Trường THCS Phan Bội Châu (xã Mỹ Xuân, huyện Tân Thành) đã bị người dân vây bắt.

Trước đó, vào tháng 12-2014, nhiều nữ sinh của Trường THCS Phan Bội Châu bị một kẻ lạ mặt tấn công. Tên này đi xe máy ép nữ sinh vào lề đường, dùng tay sờ vào vùng kín và ngực của nữ sinh rồi bỏ chạy.

Một nữ sinh học lớp 8 của trường đã trình báo với ban giám hiệu về vụ việc. Sau đó, nhiều nữ sinh khác cũng bị người đàn ông trên tấn công khiến học sinh sợ hãi không dám đi học một mình.

Sau một thời gian yên ắng, đến 16 giờ 30 ngày 16-1, một nữ sinh khác của trường này đi học về thì tiếp tục bị một thanh niên bịt mặt, đi xe máy chạy đến ép sát và có hành vi sàm sỡ. Ngay sau đó, nữ sinh này đã báo ngay cho chốt bảo vệ gần trường.

Nhận được tin báo, người dân xung quanh trường học đã kêu gọi nhiều người chặn các tuyến đường và bắt được thanh niên trên giao cho Công an xã Mỹ Xuân xử lý.

Được biết, người đàn ông này 28 tuổi, đang là công nhân. Anh ta khai nhận đã từng nhiều lần thực hiện hành vi trên sau đó thì bỏ chạy.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại