Bắt nhóm đâm chém, giết người dã man ở Sài Gòn

Liên quan đến vụ “hỗn chiến giữa đêm, 1 người bị đâm chết” xảy ra rạng sáng 18/8 tại KP.8, P.Bình Hưng Hoà, Q.Bình Tân, đến nay công an đã bắt giữ 3 đối tượng gây án.

3 đối tượng tên Trần Quốc Long (tự Đen, SN 1995), Nguyễn Đắc Quốc (tự Heo, SN 1989) và Nguyễn Sơn Rô (tự Canh, SN 1993). Riêng đối tượng Võ Văn Lộc (SN 1993) được bảo lãnh tạm tha, công an sẽ làm rõ, xử lý sau.

Như VietNamNet đã thông tin, 6h sáng 18/8 người dân phát hiện 1 nam thanh niên nằm chết tại cuối hẻm số 130. Công an vào cuộc điều tra, xác định nạn nhân là Nguyễn Tấn Vinh (SN 1992, quê Quảng Nam) bị đâm chém nhiều nhát trên cơ thể, gây thủng tim, phổi…dẫn đến tử vong.

Công an Q.Bình Tân đã bắt nhóm hung thủ, đồng thời làm rõ nội dung vụ án…

an ninh, hỗn chiến, thiệt mạng

Đêm 17/8 nhóm Long, Quốc, Rô và Lộc nhậu tại nhà Quốc ở hẻm 130. 23h đêm, khi hết rượu Rô sang quán 130 đối diện để mua thêm rượu. Tại đây Rô thấy nhóm thanh niên gồm: Vinh, Nguyễn Xuân Thành (SN 1988) và Trần Hùng (SN 1986) ngồi nhậu có có nói chuyện lớn tiếng. Không nói gì nhưng về lại nhà Quốc, Rô nói với các bạn nhậu rằng, nhóm của Vinh nói xấu mình.

Nghe vậy Long ra quán 130 gặp Vinh dằn mặt, với cớ là nhậu nói lớn tiếng ảnh hưởng đến giấc ngủ người khác. Lúc này Vinh xuống nước, trình bày là nhóm của mình đang tính tiền, chuẩn bị ra về.

Tuy nhiên khi nhóm của Vinh vừa dắt xe ra khỏi quán, lập tức Rô, Long và Lộc xông đến đấm đá túi bụi. Quốc đứng trong nhà lập tức lấy 1 con dao chặt thịt lao ra yểm trợ đồng bọn.

Ban đầu Quốc chém 1 phát trúng đầu Thành làm anh này bỏ chạy vào quán ẩn nấp. Quốc cùng đồng bọn cầm dao đuổi chém Vinh, Hùng làm 2 người này bỏ chạy vào cuối hẻm 130.

Chạy 1 đoạn, Vinh té ngã, Quốc cầm dao lao đến…Đồng thời Long rút dao bấm đâm nhiều nhát đến lúc Vinh bất động. Tại hiện trường Hùng có dùng đá ném chống trả nhưng bị nhóm cầm dao truy sát nên phải bỏ chạy thoát thân.

Khi yên ắng, Hùng, Thành gọi điện thoại cho Vinh nhưng không được. Rạng sáng 18/8 người dân phát hiện Vinh đã chết.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại