Bàng hoàng phát hiện thi thể bé trai sơ sinh mất nửa thân

Hoàng Hải |

Trong lúc đi ra sau vườn nhà, ông Hín vô cùng sợ hãi khi phát hiện ra thi thể một bé trai không còn nguyên vẹn.

Theo đó, vào khoảng 17h chiều ngày 17/2, người dân đã phát hiện ra thi thể của một hài nhi tại khu vườn một nhà dân ở xã Đại Sơn, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái.

Vào khoảng thời gian trên, khi đang chuẩn bị đi làm về, họ phát hiện một vật thể lạ nghi là xác của một loại động vật đằng sau vườn nhà ông Triệu Tiến Hín, ở đội 4, xã Đại Sơn, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái.

Ngay sau đó, người dân đã thông báo cho ông Hín và cùng gia đình chủ nhà ra kiểm tra vật thể lạ trên.

Khi mọi người tiến lại gần để kiểm tra thì kinh hãi nhận ra đó là thi thể của một bé trai sơ sinh bị mất nửa phần thân người, thi thể không còn nguyên vẹn.

Ngay sau đó, người dân đã thông báo lực lượng chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng công an xã đã nhanh chóng có mặt để tiến hành phong tỏa và bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cáo lên công an huyện Văn Yên để điều tra, làm rõ vụ việc.

Ông Lý Văn Minh – Chủ tịch xã Đại Sơn, huyện Văn Yên xác nhận có sự việc trên xảy ra trên địa bàn xã mình vào chiều ngày 17/2.

Ông Minh cũng cho biết thêm, hiện sự việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra để làm rõ danh tính cũng như nguyên nhân dẫn đến cái chết của bé trai nói trên.

“Khi phát hiện, thi thể cháu bé đã không còn được nguyên vẹn. Có thể có ai đó đã mang cháu bé đến đây rồi đặt lại. Hiện lực lượng công an vẫn đang tích cực điều tra nguyên nhân dẫn đến sự việc và danh tính của cháu bé”, ông Minh cho biết.

Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại