Phản ứng của Vương Phi khi chạm mặt Trương Bá Chi ở sân bay

Quốc Tiệp (t/h) |

Hai người phụ nữ được nhắc đến nhiều nhất trong cuộc đời của nam tài tử Tạ Đình Phong chính là Trương Bá Chi và Vương Phi.

Trong suốt nhiều năm qua, mối quan hệ của "bộ ba" Tạ Đình Phong, Vương Phi và Trương Bá Chi được nhắc đến rất nhiều và luôn là chủ đề được công chúng bàn tán xôn xao.

Trang Sohu vừa qua dẫn nguồn tin từ bài đăng của một cư dân mạng có chia sẻ thông tin về việc bắt gặp Trương Bá Chi và Vương Phi xuất hiện tại sân bay cùng thời điểm với nhau.

Người này tiết lộ rằng, khi biết Trương Bá Chi có mặt tại sân bay vào cùng thời điểm với mình, Vương Phi đã lập tức lựa chọn việc tránh né để không đụng mặt vợ cũ bạn trai. Việc Vương Phi lựa chọn tránh né không muốn chạm mặt Trương Bá Chi tại sân bay cũng là điều dễ hiểu, vì dù sao cô ấy cũng là vợ cũ của Tạ Đình Phong.

Bài đăng này nhận được rất nhiều bình luận của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng nếu là Trương Bá Chi, có thể cô sẽ ra chào hỏi Vương Phi một câu. Trước đó, Trương Bá Chi cũng ấn "like" ảnh của Vương Phi trên mạng xã hội .

Chuyện tình tay ba nổi tiếng giữa Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi và Vương Phi kéo dài đằng đẵng suốt chục năm qua. Tạ Đình Phong hẹn hò với Vương Phi nhưng cặp đôi chia tay. Năm 2006, nam diễn viên kết hôn với Trương Bá Chi và có hai cậu con trai. Cuộc hôn nhân của Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong chấm dứt 5 năm sau đó. Đến năm 2014, Tạ Đình Phong đã quay lại với Vương Phi.

Theo trang NetEase, Tạ Đình Phong trong một buổi phỏng vấn từng được hỏi: "Nếu được chọn lại thì sẽ chọn Vương Phi hay Trương Bá Chi?". Câu trả lời của Tạ Đình Phong đã khiến mọi người bất ngờ, anh nói rằng mình sẽ không chọn ai cả vì sợ hai người họ bị tổn thương.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại