Phản ứng của Tú Dưa khi vợ đầu lấy chồng mới sau 13 năm chia tay

Ý An |

Nam nhạc sĩ gửi lời chúc phúc hóm hỉnh đến vợ cũ.

Dù đã tổ chức lễ cưới từ ngày 30/3, thế nhưng đến ngày 1/4, Thuý Hiền Wushu mới bất ngờ đăng ảnh cưới của mình trên trang cá nhân. Vậy là sau 13 năm chia tay nam ca sĩ, nhạc sĩ Tú Dưa, Thuý Hiền đã tìm được bến đỗ bình yên mới của mình.

Có một chi tiết khá thú vị là trong đám cưới của Thúy Hiền được người thân của họ tiết lộ lại. Đó là việc chú rể đến đón dâu mà quên mất hoa cưới.

Phản ứng của Tú Dưa khi vợ đầu lấy chồng mới sau 13 năm chia tay - Ảnh 1.
Phản ứng của Tú Dưa khi vợ đầu lấy chồng mới sau 13 năm chia tay - Ảnh 2.
Phản ứng của Tú Dưa khi vợ đầu lấy chồng mới sau 13 năm chia tay - Ảnh 3.

Một người bạn "bóc phốt" quên hoa cưới của chồng Thuý Hiền Wushu

Được biết, Thuý Hiền và chồng quen biết nhau từ nhỏ. Trong khoảng thời gian yêu nhau, cặp đôi cũng thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc lãng mạn, ngọt ngào trên trang cá nhân.

Sau khi biết vợ cũ lấy chồng mới, Tú Dưa cũng đã chính thức gửi lời chúc mừng. Vì Thuý Hiền đăng ảnh trong ngày Cá tháng Tư, nên Tú Dưa hóm hỉnh nói: "Chúc mừng đôi bạn trẻ. Nhưng hôm nay đăng ảnh là ngày Cá tháng Tư đấy nhé"!

Phản ứng của Tú Dưa khi vợ đầu lấy chồng mới sau 13 năm chia tay - Ảnh 4.

Tú Dưa và rất nhiều bạn bè khác gửi lời chúc phúc đến vợ chồng Thuý Hiền

Trước đó, Thuý Hiền từng khẳng định sau khi chia tay, cô và Tú Dưa vẫn là bạn bè tốt. Con riêng của hai người sống với mẹ nhưng vẫn được bố thường xuyên thăm hỏi và hỗ trợ trong việc nuôi dạy.

Trước khi lấy chồng mới, Thuý Hiền cũng từng có một thời gian khoảng 8 năm có tình cảm với cựu thành viên nhóm VMusic kém cô 10 tuổi

Tâm sự về quan điểm tình cảm của mình, Thuý Hiền nói: "Tôi là người sống tình cảm, làm mọi việc đa số theo trái tim. Khi yêu ai, tôi không đặt nặng họ làm nghề gì, thành đạt ra sao. Trong công việc cũng thế, tôi không có tham vọng lớn, càng không đặt ra mục tiêu thành công... có lẽ vì thế mà tôi khổ chăng?".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại