Phản ứng của Sao Việt khi biết MC nổi tiếng VTV sinh con thứ 4

Ngọc Anh |

MC Diệp Chi, Bảo Thanh gọi Minh Trang là “siêu nhân” còn Diễm Quỳnh có bình luận đầy hài hước về tên các con của đồng nghiệp.

MC Minh Trang vừa thông báo sinh con thứ 4 bằng phương pháp đẻ mổ vào đúng ngày 20/11.

Sau khi nghỉ dưỡng và sức khỏe dần ổn định, Minh Trang viết lên trang cá nhân: "Cuối cùng thì sau 41 tuần 5 ngày trong bụng mẹ, Vũ Ruốc đã chịu ra ngoài chơi đúng ngày Nhà giáo Việt Nam ạ.

Phản ứng của Sao Việt khi biết MC nổi tiếng VTV sinh con thứ 4 - Ảnh 1.

Rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng gửi lời chúc mừng đến Minh Trang.

Mỗi tội đến phút chót, em vẫn quyết chơi ú òa với bố mẹ. Em chờ Việt Nam đá xong, đạp ối đòi chui ra lúc nửa đêm, nhưng mặt thì cứ ngửa lên (ngôi mặt) và kết quả là em đã cho mẹ được trải nghiệm mổ đẻ lần đầu tiên trong đời, đúng lần chốt sổ".

Sau khi đăng tải, dòng trạng thái cùng hình ảnh Minh Trang nằm cạnh con đã thu hút hơn 25 nghìn lượt yêu thích và hơn 1,5 nghìn lượt bình luận.

Rất nhiều các nghệ sĩ nổi tiếng như: Ca sĩ Tùng Dương, Ngọc Khuê, diễn viên Lan Phương, MC Đan Lê, Phí Linh… đã gửi lời chúc mừng đến bà mẹ 4 con.

Trong số đó, MC Diệp Chi, diễn viên Bảo Thanh gọi Minh Trang là "bà mẹ siêu nhân" còn MC Diễm Quỳnh thì bình luận rằng: "Chúc mừng gia đình Daisy, Bánh mỳ, Bơ, Ruốc. Nghe tên thôi đã thấy tập đoàn ăn uống tưng bừng rồi".

MC Minh Trang sinh năm 1987 tại Hà Nội và từng được đông đảo khán giả biết đến khi dẫn dắt chương trình "Tuổi đời mênh mông" và "Tạp chí MTV".

Sau khi cùng chồng đi du học ở Mỹ về Việt Nam, Minh Trang đảm nhận vai trò BTV kiêm MC của VTV4 và đồng hành cùng loạt chương trình như: Đồ Rê Mí, Bài hát Việt.

Thời điểm trở thành bà mẹ 3 con, cô còn thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi thường xuyên chia sẻ những kinh nghiệm hay trong cách nuôi dạy, chăm sóc con cái.

Việc Minh Trang quyết định có con lần 4 cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng và các bà mẹ bỉm sữa.

Phản ứng của Sao Việt khi biết MC nổi tiếng VTV sinh con thứ 4 - Ảnh 3.
Phản ứng của Sao Việt khi biết MC nổi tiếng VTV sinh con thứ 4 - Ảnh 4.

MC Minh Trang có sức khỏe khá tốt sau khi mổ đẻ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại