Phản ứng của MC Quỳnh Chi VTV khi 'đụng' tình cũ của người yêu

Quỳnh Anh |

“Bản thân tôi đã có lần chạm mặt người yêu cũ của người yêu hiện tại, thực ra đó là cảm giác không hề dễ chịu”, MC Quỳnh Chi bày tỏ cảm xúc khi chạm mặt tình cũ của người yêu hiện tại.

Vừa qua, nữ MC xinh đẹp của bản tin thể thao – Quỳnh Chi đã trở thành khách mời trong chương trình Chuyện đêm muộn, với chủ đề "Khi tình cũ gặp tình mới".

Tại chương trình, cô đã có những chia sẻ sâu sắc về tình cũ, những quan điểm cá nhân, cùng những nguyên tắc thú vị trong mối quan hệ giữa tình cũ và tình mới.

Phản ứng của MC Quỳnh Chi VTV khi đụng tình cũ của người yêu - Ảnh 1.

MC Quỳnh Chi xuất hiện rạng rỡ trong chương trình Chuyện đêm muộn

Tình cũ là một kỉ niệm đẹp

MC Quỳnh Chi chia sẻ, với cô tình cũ không phải một cơn sóng gió đã qua, mà là một kỉ niệm đep: “Tình cũ là một kỉ niệm đẹp, dù thế nào cũng đã từng yêu thương nhau rất nhiều, vì thế nên nghĩ nhưng gì tốt đẹp để sau này khi nghĩ về nhau, sẽ cảm thấy dễ chịu phần nào”.

Bàn về vấn đề tình cũ của bạn trai, Quỳnh Chi tỏ ra là người rất mạnh mẽ, quyết đoán. Cô không chấp nhận việc bạn trai và tình cũ khi chia tay vẫn quan tâm, qua lại, chăm sóc, với cô đó là điều không thể chấp nhận được.

Bên cạnh đó, nữ MC xinh đẹp bày tỏ quan điểm thú vị với hiện tượng trên mạng xã hội về vấn đề người yêu cũ: “Nếu trên Facebook có thiết lập Hội cực kì ghét những người yêu cũ, hoặc hội những người ghét người yêu cũ của người yêu mới, tôi cũng sẽ mon men đến để xem thế nào, bởi vì thực ra trong con người mỗi người, tính sở hữu rất cao”.

Là người thẳng tính, rạch ròi và quyết đoán trong việc giải quyết các mối quan hệ, MC Quỳnh Chi cho rằng khi đã chia tay không thể làm bạn, mọi thứ nên chấm dứt để bắt đầu câu chuyện khác.

Bản thân cô luôn tâm niệm, tình cũ không rủ cũng tới, vì vậy đi gặp tình cũ sẽ khiến người mới dễ chạnh lòng hoặc bị tổn thương.

Nữ MC thuộc tuýp người không có nhu cầu tìm hiểu về tình cũ của người yêu hiện tại.

Quỳnh Chi thường xuyên hồi tưởng quá khứ, hay liên tưởng, vì vậy làm bạn với tình cũ của bạn trai, khi họ đã từng được người mình yêu quan tâm, săn sóc, sẽ làm cô bị ám ảnh, không thể dứt ra dành trọn tình cảm cho người mình yêu.

Không dễ chịu khi chạm mặt tình cũ của người yêu

Nữ MC tiết lộ bạn trai hiện tại của mình rất trân trọng những người cũ, bởi những điều đã học hỏi được từ họ khi yêu. Bản thân cô cũng rất tôn trọng điều đó.

Tuy nhiên, việc lặp lại quá nhiều câu chuyện về người cũ khiến cô cảm thấy không vui: “Chúng ta đang sống với những gì của hiện tại và tương lai, chẳng lẽ chỉ có những cô người yêu cũ mới có những điểm hay để học hỏi hay sao?

Với bản tính muốn sở hữu và mong mình sẽ được yêu thương nhất, thì với tôi đó là điều không hề dễ chịu chút nào”.

Quỳnh Chi bày tỏ cảm xúc khi chạm mặt tình cũ của người yêu: “Nếu để thiết lập mối quan hệ bạn gái mới và bạn gái cũ, đi chơi với nhau, thì bản thân tôi đã có lần chạm mặt người yêu cũ của người yêu hiện tại, thực ra đó là cảm giác không dễ chịu”.

Dù có vẻ hơi khiên cưỡng, nhưng MC Quỳnh Chi cho rằng, đó chỉ là cảm xúc cá nhân, dù sao đó cũng là người yêu cũ của người yêu, rất đáng trân trọng, họ chưa làm điều xấu nhưng bản thân cô không cho phép mình có thể làm bạn.

Cũng trong chương trình, MC Quỳnh Chi chia sẻ cô thấy tổn thương và hạ thấp lòng tự trọng khi bị mẹ người yêu đem ra so sánh với tình cũ.

Nhưng với cô, điều quan trọng là cách cư xử khéo léo của bạn trai sau những tình huống như vậy, để xoa dịu và làm bằng lòng cả hai bên.

Khi yêu “Thà bắt nhầm còn hơn bỏ sót”

Trò chuyện với MC của chương trình, Quỳnh Chi cho biết cô đang có cuộc sống hạnh phúc bên người yêu hiện tại.

Với nữ MC, khi xác định bắt đầu mối quan hệ mới, cô sẽ vứt bỏ hoàn toàn những thứ cũ, dành toàn bộ tâm trí để yêu, vì cô hiểu với mình hiện tại điều gì quan trọng nhất.

Khi bị đặt vào tình thế vô tình người mới và người cũ là bạn, MC Quỳnh Chi bày tỏ quan điểm: “Thực ra, khi bắt đầu hai người sẽ có khoảng thời gian để tìm hiểu nhau, đã từng thế nào, đã từng quen những ai.

Nếu vô tình hai người là bạn, là đối tác của nhau mình cũng tôn trọng, không vấn đề gì, trừ khi người đó làm điều gì ảnh hưởng đến hạnh phúc hiện tại”.

Khi nhận xét về những người cũ đã từng yêu, MC Quỳnh Chi chia sẻ với cảm xúc rất nhẹ nhàng, cô đến và ra đi trong tình yêu rất đàng hoàng, và những yêu cũ của cô đều rất tốt.

Dù không còn yêu nhưng họ luôn sãn sàng bên cạnh giúp đỡ khi cô cần trong cuộc sống.

Nữ MC Thể thao có quan niệm vô cùng thú vị và cá tính, khi có sự nghi hoặc về bạn trai và tình cũ, cô sẽ “Thà bắt nhầm còn hơn bỏ sót”, và luôn đặt ra tất cả mọi giả thiết.

Cô cũng sãn sàng từ bỏ nếu đó là tình cảm không đáng giữ: “Với Chi trong một mối quan hệ, người mình yêu không bao giờ được phép nhắn tin qua lại, với những lời tình tứ dù chỉ là trêu đùa với người cũ.

Khi dành tình yêu cho nhau, mọi thứ đều thầm kín, là của riêng.

Nếu người yêu tôi phản ứng rằng, đó là thói quen xưa, chỉ là câu nói đùa giỡn thì tôi sẽ yêu cầu ngược lại, để người yêu mình vào vị trí của tôi, để cảm nhận, nếu cảm giác của anh ấy dễ chịu thì trong mối quan hệ này không ai coi ai là quan trọng cả, khi đó không đáng để giữ”.

Lời nhắn nhủ dành cho tình cũ của người yêu

Rạch ròi, quyết đoán trong giải quyết mối quan hệ với tình cũ của bạn trai, thế nhưng nữ MC cũng đưa ra nguyên tắc, giữ khoảng cách cho bạn trai với tình cũ. Quỳnh Chi cho rằng, không cần phải gặp người cũ khi mọi thứ đã qua, họ từng là quan trọng, nhưng cần biết hiện tại ai mới là người quan trọng hơn.

Kỉ niệm đẹp cần tôn trọng, nhưng không nhất thiết phải gặp và cũng không có chuyện gì để nói.

Khi được hỏi về lời nhắn nhủ dành cho những tình cũ của bạn trai, nữ MC xinh đẹp đã thẳng thắn chia sẻ: “Tôi nghĩ rằng ai cũng có quá khứ riêng, nếu biết cách đặt mình vào vị trí của người khác, mọi thứ sẽ dễ chịu hơn rất nhiều.

Tất cả các mối quan hệ đều đáng được trân trọng, trừ khi người khác làm điều tổn thương đến mình, ảnh hưởng đến công việc, gia đình mình thì lúc đó mới cần đến mình giải quyết”.

Cô gái của bản tin thể thao cũng cho rằng, cần nhìn nhận vào hiện tại, với người yêu mình, mình là quan trọng và được yêu thương nhiều nhất, không phải bất cứ ai.

Vì vậy, không nhất thiết phải đào sâu vào quá khứ, hay làm bông gòn, hút tất cả mọi thứ rồi tự làm tổn thương mình. Thay vào đó nên hướng về tương lai và những gì tốt đẹp nhất.

Kết thúc chương trình, Quỳnh Chi kết luận: “Có thể trong lòng chưa rũ bỏ được những thứ còn vương, vậy nên chưa thể thoát ra để vô tư nói chuyện, với một người mình nghĩ đã từng phải chia sẻ tình cảm với họ, hôm nay mọi thứ có thể là vấn đề lớn, nhưng ngày mai sẽ là nhỏ”.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại