Phản ứng của Kiko Chan khi nghe tin đồn tình cũ Kim Lý và Hà Hồ đường ai nấy đi

Gia Linh |

Trên mạng xã hội nhiều ý kiến cho rằng, nếu thật sự chuyện đổ vỡ giữa Kim Lý và Hà Hồ là thật thì người hả hê nhất chắc chắn là Kiko Chan.

Cuối năm 2017, Á hậu Kiko Chan khiến dư luận chú ý khi tiết lộ từng có quan hệ tình cảm với nam diễn viên điển trai Kim Lý.

Tuy nhiên ngay sau đó Kim Lý đã lên tiếng phủ nhận và đòi kiện Kiko Chan. Nhiều người cho rằng, việc Kim Lý phản ứng gay gắt như vậy là bởi anh đang có mối quan hệ tình cảm với "nữ hoàng giải trí" Hà Hồ nên sợ người đẹp phật lòng.

Phản ứng của Kiko Chan khi nghe tin đồn tình cũ Kim Lý và Hà Hồ đường ai nấy đi - Ảnh 1.

Kiko Chan từng tiết lộ có thời gian qua lại với Kim Lý. Tuy nhiên ngay sau đó, nam diễn viên lên tiếng phủ nhận.

Mặc dù bị "người cũ" dọa kiện song Kiko Chan lại vẫn thể hiện sự yêu quý và thần tượng Hà Hồ. Thời gian gần đây cô còn lấn sân ca hát và đặt mục đích sẽ cố gắng trở thành "nữ hoàng giải trí mới" trong tương lai.

Những ồn ào chuyện cũ bắt đầu lắng xuống thì mới đây, thông tin mối quan hệ tình cảm giữa Kim Lý và Hà Hồ đã tan vỡ đang là tâm điểm chú ý của dư luận.

Trên mạng xã hội nhiều ý kiến cho rằng, nếu thật sự chuyện đổ vỡ giữa Kim Lý và Hà Hồ là thật thì người hả hê nhất chắc chắn là Kiko Chan.

Phản ứng của Kiko Chan khi nghe tin đồn tình cũ Kim Lý và Hà Hồ đường ai nấy đi - Ảnh 2.

Liên hệ với người đẹp về những bình luận của cư dân mạng thì cô lại có câu trả lời hoàn toàn bất ngờ: "Tôi thấy tiếc cho cặp đôi đẹp này nếu họ thực sự chia tay. Với tôi, nam diễn viên đó đã là quá khứ nên tôi luôn mong anh ta sẽ hạnh phúc với bất kỳ người nào anh ta chọn".

Khi được hỏi từng có quãng thời gian gắn bó với Kim Lý có biết vì sao nam diễn viên điển trai yêu khá nhiều nhưng lại không thể gắn bó dài lâu không thì Kiko Chan có vẻ khá tránh né và trả lời chung chung: "Tôi nghĩ chưa hợp nhau về khía cạnh nào đó nên chưa thể đi tới hôn nhân".

Người đẹp cũng phủ nhận ý kiến cho rằng, nếu Hà Hồ và Kim Lý chia tay thật thì chỉ có thể là vì "nữ hoàng giải trí" đã hết thời và ngày càng ít show:

"Chị Hà chưa bao giờ hết thời trong lòng khán giả cũng như trong lòng tôi. Còn chuyện chia tay thật hay không thì người trong cuộc chưa nói thì chưa chắc chắn.

Tôi luôn mong những người yêu nhau đến được với nhau. Hãy mở lòng đón nhận nhau nếu một trong hai mắc lỗi trước vì khi yêu cần phải giữ nhau nữa mà", Kiko nói.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại