Phân phối ma túy cho mẹ ruột để bán lẻ

P.Tuyền |

Thủy Tiên khai nhận mua ma túy về dùng và bán lại cho các con nghiện khác trên địa bàn. Đặc biệt, Thủy Tiên còn giao ma túy cho mẹ ruột của mình là Phan Thị Thu Thủy đi bán...

Đối tượng Phan Thị Thủy Tiên và tang vật của vụ án.

Đối tượng Phan Thị Thủy Tiên và tang vật của vụ án.

Ngày 25/4, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Bình Dương cho biết vừa bắt giữ khẩn cấp 4 đối tượng gồm: Phan Thị Thủy Tiên (35 tuổi), Phan Thị Thu Thủy (58 tuổi, mẹ ruột của đối tượng Tiên), Nguyễn Thái Thanh Du (21 tuổi), cùng ngụ TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương và Nguyễn Văn Hưng (20 tuổi, ngụ tỉnh Kiên Giang) về hành vi tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy.

Ngày 23/4, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Bình Dương bắt giữ hai đối tượng Hưng và Du về hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý.

Qua lời khai của hai đối tượng này, cơ quan Công an khám xét khẩn cấp nơi ở của Phan Thị Thủy Tiên và phát hiện số lượng ketamine và ma túy đá với hơn 1,12 kg và 629 viên nén là thuốc lắc có trọng lượng 166,2 gram; 02 cân tiểu ly; 280 triệu đồng cùng nhiều tang vật, dụng cụ sử dụng ma túy khác.

Thủy Tiên khai nhận số ma túy trên là của đối tượng mua dùng và bán lại cho các con nghiện khác trên địa bàn. Đặc biệt, Tiên còn giao ma túy cho mẹ ruột của mình là Phan Thị Thu Thủy để bán lại cho con nghiện.

Khám xét nơi ở của Thu Thủy, Công an thu giữ thêm 139 viên thuốc lắc và ma túy tổng trọng lượng là 76,06 gam; 50 triệu đồng; 05 xe máy; 05 điện thoại di động và một số giấy tờ có liên quan.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại