5 phút cùng sao 5 phút cùng sao

Phan Như Thảo: Lúc mới quen không biết chồng là đại gia "khét tiếng", hơn 26 tuổi, đã qua 3 đời vợ

Thu Văn |

"Thật sự tôi cũng không quan tâm. Tôi làm những gì mình thích và không để ý người khác nghĩ gì...", Phan Như Thảo chia sẻ.

Phan Như Thảo từng là một người mẫu, diễn viên có tiếng của làng giải trí Việt. Cô từng đoạt nhiều giải thưởng như: Top 10 Hoa hậu Thế giới người Việt 2007, Top 5 Siêu mẫu Việt Nam, Á hậu Hoa hậu người Việt Hoàn cầu...

Khi tên tuổi đang ở đỉnh cao thì Phan Như Thảo bất ngờ làm đám hỏi với đại gia "khét tiếng" - Nguyễn Đức An - người đàn ông từng trải qua 3 lần đổ vỡ hôn nhân và hơn cô 26 tuổi vào cuối năm 2015.

Sự chênh lệch về tuổi tác và quá khứ ồn ào của đại gia Đức An nhanh chóng trở thành tâm điểm của dư luận thời điểm đó. Tuy nhiên dù có người thương, người ghét thì cuộc sống của Phan Như Thảo vẫn bình yên trôi qua.

Và sau 4 năm rời khỏi showbiz Việt, tận tâm cho cuộc sống gia đình, Phan Như Thảo đã đồng ý chia sẻ về hạnh phúc mà cô đang nắm giữ.

Phan Như Thảo: Lúc mới quen không biết chồng là đại gia khét tiếng, hơn 26 tuổi, đã qua 3 đời vợ - Ảnh 1.

Ở ngoài đời, anh An không già như trên hình

- Chồng Phan Như Thảo - đại gia Nguyễn Đức An có chia sẻ, ngày đầu gặp chị, anh chẳng hề có chút ấn tượng gì bởi chị mặc quá đơn giản, thậm chí còn không dùng nước hoa. Vậy chị thì sao?

Tôi cũng thấy anh ấy bình thường thôi không có gì đặc biệt hết.

- Lúc đó chị có biết anh ấy là đại gia không?

Tôi không hề biết. Thật ra lúc đó, tôi còn không nhớ rõ anh ấy tên là gì nữa vì gặp nhau cũng chỉ chào thế thôi chứ có quan tâm đâu (cười).

- Có vẻ như đó chỉ là cuộc gặp vô tình nên chị không có sự chuẩn bị gì kể cả trang phục?

Đúng vậy, tôi đi chơi với bạn rồi gặp thôi. Còn về ăn mặc thì khi ra đường tôi bình thường lắm. Tôi thường mặc những gì mình thích chứ không quan tâm ai nhìn mình. Tôi đi đâu cũng vậy hết đó.

- Theo chồng Phan Như Thảo chia sẻ thì ngay lần gặp đầu Thảo đã có suy nghĩ là: "Ông này làm cha của con mình được nè. Hay mình lấy ổng đi!". Điều gì ở một người đàn ông hơn tới 26 tuổi, mới gặp lần đầu, chưa biết gia thế đã khiến Thảo có suy nghĩ vậy?

Chắc anh An nói vui vậy thôi chứ lúc mới gặp, tôi không nghĩ gì đâu. Khi uống rượu, anh An cứ chầm chậm, nhè nhẹ như người hồi xưa nên tôi ấn tượng và qua vài lần gặp tôi mới nghĩ tới việc anh ấy có thể là bố con mình.

Ở ngoài đời, anh An không già như trên hình đâu, trông như chỉ khoảng ba mấy, bốn mươi tuổi thôi. Nhưng tưởng trẻ mà không ngờ lại già vậy (cười).

Phan Như Thảo: Lúc mới quen không biết chồng là đại gia khét tiếng, hơn 26 tuổi, đã qua 3 đời vợ - Ảnh 3.

Không tha thứ nếu chồng ngoại tình

- Anh ấy đã "cua" Thảo những ngày đầu như thế nào?

Anh hỏi "ngày mai em làm gì?", tôi bảo "mai em đi Úc chơi rồi" và anh đòi đi theo nhưng tôi không đồng ý vì "quen biết gì mà đi".

Rồi sau đó anh lại năn nỉ để anh đưa ra sân bay. Vì anh xin nhiều quá sau tôi đồng ý (cười).

- Vậy sau bao lâu, Phan Như Thảo mới biết người đàn ông đang theo đuổi mình là đại gia "khét tiếng"?

Tôi đi chơi, hẹn hò tìm hiểu với anh ấy một thời gian thì vào một ngày đẹp trời, bạn tôi mới gọi điện hỏi: "Thảo, mày đang đi với ông An hả? Mày có biết ông nào không?"... Và sau đó thì tôi mới biết đấy (cười).

- Khi biết người đàn ông đang tìm hiểu, hẹn hò với mình từng có 3 đời vợ và cuộc sống cá nhân ồn ào, Phan Như Thảo có sốc không?

Thật sự tôi cũng không quan tâm. Tôi làm những gì mình thích và không để ý người khác nghĩ gì bởi trước mặt tôi là anh An, anh ấy là một người tôi nhìn thấy, nghe thấy, ngửi được thì tại sao phải nghe linh tinh.

Ngày xưa, tôi cũng có đùa đùa là "anh tai tiếng vậy hả?". Anh An bảo "em lớn rồi, em có phải khờ đâu, em thông minh mà. Em phải tự hiểu, cảm nhận được người ngồi trước mặt em là ai chứ người ta nói gì có quan trọng đâu". Và thật sự, ai nói gì thì nói, tôi đâu có nghe.

- Có thật sự là trong lòng chị không có chút gợn nào vì người đàn ông của mình giàu có như vậy, đời tư phức tạp như vậy... nhỡ lại là người đào hoa, có tính lăng nhăng?

Tôi nghĩ lăng nhăng thì chắc là không vì lúc anh gặp tôi, anh rất từ từ, chậm chậm... chứ không phải kiểu vồ vập đâu. Anh cứ thong thả kiểu như chắc chắn sẽ được thôi không phải gấp vậy đó. Còn nếu nói nhiều vệ tinh xung quanh thì có sao đâu đàn ông ai chẳng có nhiều. Tôi cũng nhiều vệ tinh mà.

Trường hợp nếu như anh ấy mà gặp ai đó đẹp hơn tôi, tốt hơn tôi thì tôi thôi (cười). Tôi bảo với chồng là "nếu anh đi ngoại tình thì phải chọn người tốt hơn em để em còn tự hào chồng em bỏ em vì một người tốt chứ đừng có ngoại tình với người tệ hơn em không thì em sẽ nhục chết".

- Nhưng nếu chồng Thảo ngoại tình thật thì chị có tha thứ?

Không đâu, tôi sẽ không tha thứ. Tôi không muốn chia sẻ tình yêu cho bất cứ ai. Tôi cũng từng nói với chồng nếu chịu chia sẻ thì có rất nhiều đàn ông đã có vợ muốn có được tôi nhưng tôi không thích tình yêu như vậy.

Tôi không thích người đàn ông chỉ đến với mình vào những ngày cuối tuần còn thời gian khác lại ở với người khác. Tôi muốn một người đàn ông ở bên cạnh mình suốt 24h, một người đàn ông khi tỉnh dậy thấy họ luôn ở cạnh mình.

Và tôi đã giữ bản thân mình cho tới khi gặp được anh ấy - một người đàn ông dù từng trải nhưng độc thân nên không thể tha thứ nếu chồng có người khác. Còn nếu trường hợp đó xảy ra, tôi sẽ quay trở lại cuộc sống độc thân, làm việc và đi du lịch hưởng thụ.

Phan Như Thảo: Lúc mới quen không biết chồng là đại gia khét tiếng, hơn 26 tuổi, đã qua 3 đời vợ - Ảnh 5.

Anh An khó tính, khó ưa không ai làm anh vừa ý hết

- Lúc yêu nhau, chồng Thảo có chia sẻ muốn tặng chị xe hơi và bất động sản nhưng chị không nhận. Tại sao vậy?

Tôi không thích mấy anh cứ tặng quà xong lại bắt mình phải nghe lời. Tôi nhớ một lần anh An bắt tôi nghe cái gì đó, tôi đã nói lại là "anh có nuôi em ngày nào đâu. Cha em nuôi em lớn em còn chưa nghe lời tại sao em phải nghe lời anh". Với cả nhận quà, lỡ ngày nào ông không vui, ông đòi lại thì sao (cười).

- Sau khi thành vợ chồng, món quà lớn nhất mà anh ấy tặng Thảo là gì?

Anh chẳng tặng gì cả nhưng tự sang tên cho tôi những tài sản của anh. Anh chẳng hỏi gì tự lấy hộ khẩu, chứng minh nhân dân của tôi rồi tự làm (cười).

- Chồng giàu như vậy, tài sản cũng để tên chị vậy tại sao Thảo không hưởng thụ mà thấy tất bật kiếm tiền cực vậy. Tôi nhớ hồi mới cưới Thảo còn bán hải sản khô và bây giờ là kinh doanh làm đẹp?

Phải nói là công việc hiện tại của tôi khá tốt. Hơn nữa tôi tiêu nhiều tiền lắm, có lúc anh An cũng phải kêu nhưng tôi nói là "tiền của em mà" (cười).

Phan Như Thảo: Lúc mới quen không biết chồng là đại gia khét tiếng, hơn 26 tuổi, đã qua 3 đời vợ - Ảnh 6.

- Có vẻ như vợ chồng Thảo rất hòa hợp và ông xã rất chiều chị nên thường vào bếp nấu ăn?

Thật ra chúng tôi khắc nhiều thứ lắm vì tính anh An có dễ chịu đâu. Hồi đầu sống chung, anh An hay thích nói kiểu ngoài Bắc những câu không hiểu đang khen hay đang chê khiến tôi rất bực. Nhiều lần tôi phải nói lại là "anh nói cái gì thì nói thẳng cho em hiểu nói vậy em làm nữa vì em tưởng anh đang khen em đó".

Còn về nấu ăn không phải do anh chiều tôi đâu mà là do anh khó tính, khó ưa quá không ai làm anh vừa ý hết. Ví dụ như tôi rửa chén, anh bảo "em làm nước văng ra tường", tôi bảo "vậy em không rửa nữa để khỏi văng (cười)".

Tôi lau nhà anh cũng chê dơ nên tôi bảo "lần sau không lau nữa vì chồng làm tốt hơn em". Và rồi từ đó tôi không làm nữa (cười).

- Vậy sau 4 năm chung sống điều gì ở chồng khiến Thảo thấy ngỡ ngàng nhất?

Anh An rất thích xây nhà. Xây hết nhà này đến nhà khác. Cứ xây xong nhà này là phải xây luôn nhà mới dù chỉ để không.

- Con gái chung cũng đã 3 tuổi bao giờ Thảo và chồng mới định làm đám cưới và sinh thêm con?

Thật sự, tôi chưa muốn cưới vì cưới mệt lắm phải lo chuẩn bị nhiều thứ từ khách mời đến việc giảm cân. Hiện tại, tôi vẫn đang hài lòng với cuộc sống của mình.

Về con cái, tôi cũng không có ý định đẻ thêm con. Anh An cũng có 3 con rồi nên không cần nữa. Thật ra nếu đẻ được con trai để yêu mẹ như con gái tôi đang yêu bố thì tôi cũng đẻ đấy nhưng không thể chắc chắn được nên là không đẻ nữa.

Đọc thêm về:

  Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ
   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2021 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980

   Chat với tư vấn viên