Phan Ngọc Luân: Khi ngủ chung với anh Hưng, tâm hồn và thể xác hòa cùng, tôi không còn kiểm soát được mình

Long Phạm |

"Khi ngủ chung với anh Hưng, hai tâm hồn và thể xác hòa cùng nhau, tôi không còn kiểm soát được mình" – Phan Ngọc Luân chia sẻ.

Tối qua (21/11), tại chương trình Một tiếng kể hết, ca sĩ Phan Ngọc Luân đã bất ngờ công khai chuyện tình cảm giữa mình và Đàm Vĩnh Hưng.

Từng được Đàm Vĩnh Hưng quan tâm nhiều, nhưng giờ lại không được đoái hoài

Nhắc lại thời The Voice 2012, tôi thấy rất bồi hồi. Thời đó, The Voice Việt mới mua format từ Mỹ nên được công chúng chú ý và theo dõi nhiều. Tôi may mắn hơn cả khi được anh Đàm Vĩnh Hưng chọn vào đội mình. Anh Hưng chăm sóc tôi rất kĩ lưỡng.

Gần đây, tôi không xuất hiện nhiều cùng anh Hưng vì mỗi người một việc. Anh Hưng rất bận rộn, phải đi show, quảng cáo trong và ngoài nước, nên để gặp nhau riêng hay đi chơi, tâm sự thì một năm chỉ một, hai lần. 

May mà tôi còn được gặp, chứ các thí sinh trong đội Đàm Vĩnh Hưng năm đó không ai được gặp luôn.

Phan Ngọc Luân: Khi ngủ chung với anh Hưng, tâm hồn và thể xác hòa cùng, tôi không còn kiểm soát được mình - Ảnh 1.

Đối với tôi, anh Hưng là ngôi sao nổi tiếng nhất nhì showbiz, nên sinh nhật anh ấy cũng phải có nhiều ngôi sao lớn ghé thăm. Trong khi đó, tôi không phải một ngôi sao, nên khi bị thờ ơ, tôi chỉ buồn thoáng qua thôi chứ không bận tâm nhiều.

Tôi buồn vì thời Giọng hát Việt, anh Hưng lúc nào cũng gọi tôi, rủ đi ăn, đi chơi. Ngay đến các buổi tập sân khấu hay tiệc tùng tại nhà anh Hưng, tôi cũng là người được gọi đầu tiên. Vậy mà bây giờ lại bị thờ ơ, bị đau như thế này?

Tôi hơi giận anh Hưng và chạnh lòng một chút. Tôi hụt hẫng vì mình đã từng được anh Hưng quan tâm rất nhiều, vậy mà bây giờ lại không được đoái hoài. Tôi mong muốn sự quan tâm của anh Hưng dành cho mình trở lại như xưa, mà không biết bao giờ mới được.

Nhưng sau đó nghĩ lại, tôi thấy việc anh Hưng quan tâm tới những khách mời đó là đúng vì nó ảnh hưởng tới danh tiếng của anh. Bởi vậy, tôi không bận tâm nữa.

Khi ngủ chung với anh Hưng, hai tâm hồn và thể xác hòa cùng nhau, tôi không còn kiểm soát được mình

Năm 2012, tôi đang ở trong đội anh Hưng tại The Voice. Trước mỗi buổi trình diễn, tôi phải qua nhà anh Hưng tập luyện, nên ăn, ngủ, chơi, tiệc tùng đều ở đó. Buổi tối, đôi khi tôi không về nhà được nên phải ngủ lại nhà anh Hưng và không thể ngủ ở phòng khác ngoài phòng anh ấy.

Nhiều người biết chuyện đó nên tung tin đồn tôi có quan hệ tình cảm với anh Hưng.

Phan Ngọc Luân: Khi ngủ chung với anh Hưng, tâm hồn và thể xác hòa cùng, tôi không còn kiểm soát được mình - Ảnh 3.

Lần đầu tiên gặp được thần tượng của mình, rồi lại được chăm sóc tận tình, cảm giác của tôi khi ấy rất sướng, giống như gặp được tình yêu lâu ngày mình tìm kiếm vậy. Tôi như kiểu một người nam đang được gặp cô gái mình mơ ước bấy lâu nay.

Sau đó, tôi được sống chung, tập luyện chung và ca hát chung với anh Hưng, khiến tình cảm giữa tôi và anh ấy lớn dần, lớn tới mức không kiểm soát được. Chẳng hạn, có những lúc tôi và anh Hưng đụng chạm cơ thể nhau, cảm giác khác với những người đàn ông khác.

Lúc đó tôi rất hoang mang, tự hỏi mình: "Không lẽ mình thích đàn ông sao?". Tôi cố coi đó là cảm giác thoáng qua, bình thường giữa hai người đàn ông thôi.

Nhưng đến khi ngủ chung với anh Hưng, hai tâm hồn và thể xác hòa cùng nhau, tôi không còn kiểm soát được mình. Có những chuyện tôi không thể kể ở đây được nhưng tôi nghĩ khán giả sẽ hiểu. Tôi biết những chuyện này hơi quá bình thường.

Tôi và Đàm Vĩnh Hưng nắm tay nhau nhiều, hôn nhau cũng có

Tình cảm giữa tôi và anh Hưng lúc trước là song phương chứ không phải đơn phương. Quan hệ giữa chúng tôi kéo dài hơn một năm. Cả hai đều yêu thương nhau.

Phan Ngọc Luân: Khi ngủ chung với anh Hưng, tâm hồn và thể xác hòa cùng, tôi không còn kiểm soát được mình - Ảnh 4.

Chúng tôi có rất nhiều kỉ niệm bên nhau. Chẳng hạn, tôi và anh ấy đi diễn khắp mọi miền với nhau, ăn uống rất nhiều. Tôi từng nghĩ nếu anh Hưng không ở bên tôi thì chắc tôi không sống nổi.

Tôi và Đàm Vĩnh Hưng nắm tay nhau đã nhiều, hôn nhau cũng có, còn hòa chung thể xác. Tôi không đếm được số lần hôn là bao nhiêu nữa. Nhiều lần, tôi cảm giác chúng tôi hôn nhau là thương nhau thật.

Thời điểm này, tôi rất cần tình cảm của anh Hưng nhưng vì lòng tự trọng của tôi cao quá nên không dám nói với anh ấy. Lần này, tôi không biết nên gọi là tự trọng hay tự ái nữa vì anh Hưng dù làm gì tôi cũng chấp nhận hết.

Anh Hưng là người đàn ông duy nhất khiến tôi có tình cảm, đến giờ vẫn không có ai khác. Ở anh Hưng hội tụ đủ mọi yếu tố, thành công, tình cảm dạt dào, luôn quan tâm tới người khác và được mọi người ngưỡng mộ.

Tôi sợ anh Dương Triệu Vũ giận, sợ anh ấy sẽ gọi điện chửi tôi nhưng lỡ nói rồi thì đành chịu.

Phan Ngọc Luân: Khi ngủ chung với anh Hưng, tâm hồn và thể xác hòa cùng, tôi không còn kiểm soát được mình - Ảnh 5.

Bây giờ không gặp anh Hưng như mất đi nửa linh hồn

Kết thúc The Voice, anh Hưng trở về guồng quay của mình, với rất nhiều live show trong và ngoài nước. Trong tim anh ấy chỉ có đi hát thôi. Công việc đã cuốn tôi và anh Hưng đi xa. Những tin nhắn, những lần gặp nhau dần ít lại.

Hồi xưa, một tuần tôi và anh Hưng gặp nhau đến 7 ngày liền, nhưng giờ thì một năm chỉ gặp 1 tới 2 lần. Cảm giác của tôi khi không gặp anh Hưng giống như mất đi một nửa linh hồn của mình, mất đi người mình yêu thương. Tôi tiếc nhiều.

Thời gian đầu, tôi không tập trung làm được việc gì cả, cứ mãi nghĩ tới hình bóng của anh Hưng, xem anh ấy đang ở đâu, làm gì, chăm sóc ai, gặp gỡ ai, ngủ với ai.

Nhiều khi, tôi phải gọi cho mẹ anh Hưng để hỏi. Khi bác gái nói anh Hưng đang ngủ trong phòng, tôi mới yên tâm được phần nào. Nhưng sau đó lại tự hỏi anh ấy đang ngủ với ai.

Anh Hưng gọi tôi là "em". Tôi rất thích cách gọi đó, nó khiến tôi cảm thấy quan trọng, thân thương.

Phan Ngọc Luân: Khi ngủ chung với anh Hưng, tâm hồn và thể xác hòa cùng, tôi không còn kiểm soát được mình - Ảnh 6.

Tôi cũng có bạn gái. Nhiều khi bạn gái tôi còn ghen với anh Hưng vì tôi quá quan tâm anh ấy. Bạn gái tôi còn hỏi: "Anh và anh Hưng giống như người yêu nhau lâu năm vậy. Em là gì của anh?". Tôi đi đâu, làm gì cũng nhắc tới anh Hưng và nhớ về anh ấy. Suốt thời gian dài tôi và bạn gái giận nhau vì anh Hưng.

Tôi và anh Hưng thân nhau trên mức bình thường, hơn cả chữ thương.

Hồi xưa anh ấy quan tâm tôi lắm. Hát một bài xong là anh ấy dẫn tôi đi mua đồ liền, rồi luôn hỏi tôi hôm nay ăn có đủ không. Ngày nào anh Hưng cũng gọi điện hỏi tôi đã học bài chưa, có đi chơi không, rồi dặn ngủ sớm đi.

Điều này khiến tôi tổn thương vì không được đáp lại tình yêu thương của mình. Tôi cảm thấy trống trải, hụt hẫng.

Phan Ngọc Luân: Khi ngủ chung với anh Hưng, tâm hồn và thể xác hòa cùng, tôi không còn kiểm soát được mình - Ảnh 7.

Anh Hưng có lòng tự trọng cao hơn tôi

Khi tôi qua Cali vào năm 2017, tôi có tham gia cuộc thi Nam vương và Hoa hậu thế giới người Việt tại Mỹ. Đó là cuộc thi quy tụ nhiều bạn Việt kiều ở các nước tham gia. Bởi vậy tôi đến với cuộc thi này chỉ như một cuộc dạo chơi, nên chắc chắn không có chuyện mua giải.

Tôi tham gia rất nhiều cuộc thi từ trước đến nay, nhưng chưa từng bỏ tiền mua giải ở bất cứ cuộc thi nào hết. Tôi có lợi thế giọng hát nên khi hát lên thì toàn bộ giám khảo đều vỗ tay. Bởi vậy tôi đoạt giải cũng là dễ hiểu.

Tôi vừa làm một MV với số tiền đầu tư lớn, lên tới 700 triệu. Số tiền này rất lớn với tôi, dù không lớn với các ngôi sao khác. Tôi là người tự làm ra tất cả những gì mình có.

Phan Ngọc Luân: Khi ngủ chung với anh Hưng, tâm hồn và thể xác hòa cùng, tôi không còn kiểm soát được mình - Ảnh 8.

Ca sĩ đi hát đôi khi kiếm được rất nhiều tiền, nhưng phải dùng số tiền đó để tái đầu tư vào quần áo, giày dép, live show… Còn tôi thì không kiếm được nhiều nên phải rất tiết kiệm, dè xẻn mới để ra được khoản tiền này.

Tôi không dám làm MV nhiều vì muốn dùng hết tiền để dành đầu tư cho một sản phẩm hoàn chỉnh này thôi. Với lại, tôi phải lo xong nhà cửa, xe cho mẹ mới dám thực hiện MV. Cuộc đời tôi chỉ có mình mẹ thôi nên phải lo cho mẹ xong xuôi mới dám tính chuyện nọ chuyện kia.

Khi làm MV này, tôi không dám hỏi ý kiến anh Hưng. Trước đây, tôi và anh Hưng từng tranh cãi rất lớn về dòng nhạc mà tôi theo đuổi. Anh Hưng muốn tôi theo những dòng nhạc lớn, chững chạc, nghiêm túc như nhạc xưa. Nhưng tôi tự thấy thời thế bây giờ không thể hát nhạc như vậy được, tôi cần hát những bài trẻ trung, hợp thị hiếu hơn chút.

Anh Hưng có lòng tự ái, tự trọng cao hơn tôi nhiều, nên khi anh ấy góp ý mà tôi không nghe, chắc chắn anh ấy phải giận tôi rất nhiều. Đó cũng là lí do khiến tôi và anh Hưng khó nói chuyện.

Chủ đề xoay quanh các câu chuyện của tôi và anh Hưng là âm nhạc, nên khi bất đồng quan điểm thì rất khó để có thể nói chuyện tiếp.

Được trả 60 ngàn đô để bán dâm nhưng từ chối

Chưa có lời mời nào gọi tôi đi bán dâm hay gặp đại gia, hoặc có thể do tôi không biết. Đôi khi có những tin nhắn kiểu "Anh rất mến Luân" gửi đến, tôi chặn liền. Tôi không muốn tạo cơ hội cho người ta có cơ hội tiếp cận mình. Những người đó dùng số rất đẹp nên chắc chắn là người giàu có.

Phan Ngọc Luân: Khi ngủ chung với anh Hưng, tâm hồn và thể xác hòa cùng, tôi không còn kiểm soát được mình - Ảnh 10.

Từng có một người nhắn tin trả tôi 60 ngàn đô để du lịch với họ, nhưng tôi không đồng ý. Thời điểm đó là năm 2017, tôi mới thi Nma vương về. Số tiền đó rất lớn, giúp tôi mua được một căn nhà hẳn hoi, nghe cám dỗ lắm.

Nhưng tôi nghĩ lại, khi đã bán được một lần chắc chắn sẽ có lần hai, lần ba và từ đó lại mang tiếng là kẻ bán thân. Tôi bán giọng hát chứ không bao giờ bán dâm.

Lúc đó, tôi có hỏi bạn và được ủng hộ bán dâm. Họ kêu tôi cố chịu đựng 1 tuần để có tiền mua nhà. Tôi không dám hỏi anh Hưng vì dám chắc nếu hỏi sẽ bị chửi nát mặt.

Tôi không hỏi anh Hưng về cuộc sống của mình mà chỉ hỏi anh ở đâu, làm gì, ăn chưa, mệt không, có nhớ em không… Chỉ với anh Hưng, tôi mới có những cảm xúc hơi mềm yếu. Tôi muốn nương tựa vào anh Hưng và mềm yếu với anh.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại