Phận đời sao nhí đình đám 1 thời: Bị bạn học cho uống nước lau nhà, tăng cân mất kiểm soát vì trầm cảm và chuyện tình với sao tai tiếng

DƯƠNG NAM |
Phận đời sao nhí đình đám 1 thời: Bị bạn học cho uống nước lau nhà, tăng cân mất kiểm soát vì trầm cảm và chuyện tình với sao tai tiếng
Phận đời sao nhí đình đám 1 thời: Bị bạn học cho uống nước lau nhà, tăng cân mất kiểm soát vì trầm cảm và chuyện tình với sao tai tiếng

Từ lúc nhỏ cho đến khi trưởng thành, sao nhí 1 thời Mã Tư Thuần đã phải chịu đựng rất nhiều tổn thương.

Mã Tư Thuần có con đường sự nghiệp được trải đầy hoa hồng. Cô sớm gặt hái thành công, giành được cả danh hiệu Ảnh hậu ở độ tuổi còn rất trẻ. Trong mắt công chúng, mỹ nhân sinh năm 1988 từng là 1 ngôi sao luôn vui vẻ, tràn đầy sức sống. Nhưng ít ai biết rằng, nữ diễn viên lại có nhiều góc khuất đằng sau ánh hào quang đến vậy.

Phận đời sao nhí đình đám 1 thời: Bị bạn học cho uống nước lau nhà, tăng cân mất kiểm soát vì trầm cảm và chuyện tình với sao tai tiếng - Ảnh 1.

Gia thế cực khủng, từng là sao nhí đình đám 1 thời

Mã Tư Thuần sinh ra trong 1 gia đình giàu truyền thống nghệ thuật, có ảnh hưởng lớn tại Cbiz. Được biết, mẹ của Mã Tư Thuần là người quản lý nổi tiếng, có mối quan hệ sâu rộng trong Cbiz. Còn dì ruột mỹ nhân sinh năm 1988 là nữ minh tinh đình đám, quyền lực Tưởng Văn Lệ . Chồng Tưởng Văn Lệ là đạo diễn danh tiếng Cố Trường Vệ.

Phận đời sao nhí đình đám 1 thời: Bị bạn học cho uống nước lau nhà, tăng cân mất kiểm soát vì trầm cảm và chuyện tình với sao tai tiếng - Ảnh 2.

Mã Tư Thuần bên người dì ruột quyền lực Tưởng Văn Lệ

Nhờ sự hậu thuẫn từ gia đình, Mã Tư Thuần bắt đầu bén duyên nghệ thuật từ rất sớm. Trong khi nhiều cô bé cùng trang lứa còn đang chơi đồ hàng, búp bê thì Mã Tư Thuần đã có vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp.

Vào năm 1995, khi mới 7 tuổi, cô góp mặt trong tác phẩm Mùa Đông Của 3 Người. Vẻ ngây thơ cùng nét diễn tự nhiên của cô bé Mã Tư Thuần ngày đó đã nhận được nhiều lời khen ngợi. Vào năm 12 tuổi, nữ diễn viên góp mặt trong bom tấn quy tụ dàn sao hùng hậu Danh Gia Vọng Tộc.

Phận đời sao nhí đình đám 1 thời: Bị bạn học cho uống nước lau nhà, tăng cân mất kiểm soát vì trầm cảm và chuyện tình với sao tai tiếng - Ảnh 3.

Mã Tư Thuần lần đầu đóng phim khi mới lên 7

Phận đời sao nhí đình đám 1 thời: Bị bạn học cho uống nước lau nhà, tăng cân mất kiểm soát vì trầm cảm và chuyện tình với sao tai tiếng - Ảnh 4.
Phận đời sao nhí đình đám 1 thời: Bị bạn học cho uống nước lau nhà, tăng cân mất kiểm soát vì trầm cảm và chuyện tình với sao tai tiếng - Ảnh 5.
Phận đời sao nhí đình đám 1 thời: Bị bạn học cho uống nước lau nhà, tăng cân mất kiểm soát vì trầm cảm và chuyện tình với sao tai tiếng - Ảnh 6.
Phận đời sao nhí đình đám 1 thời: Bị bạn học cho uống nước lau nhà, tăng cân mất kiểm soát vì trầm cảm và chuyện tình với sao tai tiếng - Ảnh 7.

Vẻ ngoài xinh xắn ngất ngây của Mã Tư Thuần thời nhỏ

Ảnh hậu không còn giữ được phong độ

Ngay từ khi ra mắt, Mã Tư Thuần đã không thiếu tài nguyên phim ảnh để quay. Vào năm 2008, cô bắt đầu diễn những vai trưởng thành. Kể từ đó, nữ diễn viên liên tiếp hợp tác với những tên tuổi đình đám trong làng giải trí Cbiz như Hồ Ca , Hoắc Kiến Hoa , Dương Dương , Lưu Diệp , Bành Vu Yến ,…

Nữ diễn viên bắt đầu trở nên nổi tiếng nhờ phim điện ảnh Tai Trái. Cô leo lên đỉnh cao vào năm 2016 sau khi giành được danh hiệu Ảnh hậu Kim Mã. Trong những năm gần đây, Mã Tư Thuần xuất hiện ở hàng loạt dự án điện ảnh lẫn truyền hình.

Phận đời sao nhí đình đám 1 thời: Bị bạn học cho uống nước lau nhà, tăng cân mất kiểm soát vì trầm cảm và chuyện tình với sao tai tiếng - Ảnh 8.

Mã Tư Thuần đăng quang Ảnh hậu nhờ tác phẩm Thất Nguyệt Và An Sinh

Ở mảng truyền hình, người đẹp gặt hái được những thành tích khá tốt trong 2 phim vừa qua . Nhưng đáng tiếc ở địa hạt điện ảnh, nữ diễn viên lại tiên tiếp gây thất vọng. 2 phim điện ảnh gần đây của cô là Đệ Nhất Lư HươngMùa Hoa Kiều Mạch đã thất bại ở cả trên phương diện doanh thu lẫn chất lượng nghệ thuật. Hơn nữa, diễn xuất của Mã Tư Thuần cũng vấp phải ý kiến trái chiều.

Là nạn nhân của bạo lực học đường

Mã Tư Thuần từng là sao nhí gia thế khủng, được o bế, có tương lai rộng mở. Nhìn vào những điều đó, công chúng còn tưởng nữ diễn viên có 1 tuổi thơ vui vẻ hạnh phúc, ngập tràn màu hồng. Nhưng trên thực tế, cô lại phải trải qua 1 giai đoạn đầy ám ảnh khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Trong chương trình Xem Cuộc Sống Của Tôi, Mã Tư Thuần tiết lộ quãng thời gian học cấp 2 của cô không khác gì địa ngục. Trong lớp, có người bạn ghét bỏ, tẩy chay nữ diễn viên. Người này không chỉ chế nhạo ngoại hình mũm mĩm lúc đó của Mã Tư Thuần mà còn bắt nạt cô bằng nhiều cách khác nhau.

Phận đời sao nhí đình đám 1 thời: Bị bạn học cho uống nước lau nhà, tăng cân mất kiểm soát vì trầm cảm và chuyện tình với sao tai tiếng - Ảnh 9.

Bạn học cấp 2 từng chế nhạo thân hình Mã Tư Thuần: "Cậu béo ục ịch mà chạy nhanh phết nhỉ". Câu nói này đã gây ám ảnh cho nữ diễn viên tới tận bây giờ

Có lần, bạn học đã trộn phấn viết bảng và nước lau nhà vào đồ uống rồi đưa cho Mã Tư Thuần. Nữ diễn viên đã cầm cả chai nước lên uống mà không nghi ngờ gì trong khi những bạn học khác vây quanh cô và phá lên cười. Quãng thời gian học cấp 2 tuy ngắn ngủi nhưng đã để lại trong lòng Mã Tư Thuần vết thương khó chữa lành.

Phận đời sao nhí đình đám 1 thời: Bị bạn học cho uống nước lau nhà, tăng cân mất kiểm soát vì trầm cảm và chuyện tình với sao tai tiếng - Ảnh 10.

Mã Tư Thuần đau buồn trải lòng chuyện quá khứ

Mắc trầm cảm tới mức tăng cân mất kiểm soát

Kể từ khi nổi tiếng, Mã Tư Thuần luôn phải đối mặt với áp lực từ nhiều phía. Xuất phát từ việc cô và Châu Đông Vũ cùng giành danh hiệu Ảnh hậu tại Kim Mã 2016 mà 2 nữ diễn viên liên tục bị đặt lên bàn cân so sánh.

Trong những năm gần đây, Châu Đông Vũ liên tiếp có tác phẩm điện ảnh thành công, còn trở thành "Tam Kim Ảnh Hậu", ngang hàng với Châu Tấn , Chương Tử Di . Còn Mã Tư Thuần lại thất bại không ngừng ở mặt trận điện ảnh. Sự khác biệt ngày càng rõ rệt giữa 2 người khiến 1 bộ phận netizen chê bai năng lực của mỹ nhân họ Mã.

Phận đời sao nhí đình đám 1 thời: Bị bạn học cho uống nước lau nhà, tăng cân mất kiểm soát vì trầm cảm và chuyện tình với sao tai tiếng - Ảnh 11.
Phận đời sao nhí đình đám 1 thời: Bị bạn học cho uống nước lau nhà, tăng cân mất kiểm soát vì trầm cảm và chuyện tình với sao tai tiếng - Ảnh 12.

Mã Tư Thuần và Châu Đông Vũ liên tục bị đặt lên bàn cân so sánh

Thật ra không phải đến lúc này, Mã Tư Thuần mới bị công kích về năng lực. Ngay từ thời điểm đăng quang Ảnh hậu Kim Mã 2016, nữ diễn viên đã vấp phải ý kiến trái chiều. Không ít netizen cho rằng nhờ có gia đình chống lưng nên cô mới giành được giải thưởng cao quý.

Không chỉ gây tranh cãi về khả năng diễn xuất, thành tích phim ảnh, Mã Tư Thuần còn bị soi mói, chê bai ở ngoại hình, vóc dáng. Được biết, tại nhiều sự kiện, nữ diễn viên xuất hiện với thân hình mũm mĩm. Và chính điều đó đã khiến nhiều cư dân mạng công kích, "ném đá" cô.

Phận đời sao nhí đình đám 1 thời: Bị bạn học cho uống nước lau nhà, tăng cân mất kiểm soát vì trầm cảm và chuyện tình với sao tai tiếng - Ảnh 13.

Mã Tư Thuần nhiều lần bị netizen chê bai vóc dáng

Ngoài ra, chuyện tình cảm của nữ diễn viên cũng lọt vào tầm ngắm. Cô từng có khoảng thời gian hẹn hò nam diễn viên Âu Hào . Trong khi Mã Tư Thuần có gia thế khủng thì Âu Hào lại đến từ 1 gia đình khá đặc biệt. Âu Hào vì gia cảnh sa sút kinh tế mà từ năm 16 tuổi đã ra đời lăn lộn kiếm tiền trang trải học phí và sinh hoạt.

Phận đời sao nhí đình đám 1 thời: Bị bạn học cho uống nước lau nhà, tăng cân mất kiểm soát vì trầm cảm và chuyện tình với sao tai tiếng - Ảnh 14.

Chuyện gia thế khác biệt giữa 2 nghệ sĩ khiến 1 bộ phận netizen phản đối chuyện tình này, cho rằng Âu Hào hẹn hò Mã Tư Thuần vì lợi ích, muốn có nhiều tài nguyên phim ảnh. Trước áp lực từ công chúng, cặp đôi đã "đường ai nấy đi" sau 1 thời gian ngắn ở bên nhau.

Các nghệ sĩ luôn phải chịu áp lực từ nhiều phía, từ đó dẫn tới việc không ít người trong số họ bị stress. Đối với Mã Tư Thuần thì những căng thẳng này lại càng trở nên nghiêm trọng hơn vì cô đã sớm phải chịu đựng nhiều tổn thương tinh thần sâu sắc ngay từ khi còn nhỏ.

Phận đời sao nhí đình đám 1 thời: Bị bạn học cho uống nước lau nhà, tăng cân mất kiểm soát vì trầm cảm và chuyện tình với sao tai tiếng - Ảnh 15.

Những đau đớn dồn nén, chất đống trong lòng Mã Tư Thuần, lâu dần khiến nữ diễn viên rơi vào trầm cảm. Cô chia sẻ về những gì mình phải đối mặt: "Cơ thể tôi trở nên căng cứng, chân mềm nhũn, thậm chí cả việc đứng lên cũng khó khăn, cảm giác như không còn sức lực. Tôi thở gấp liên hồi và còn mất cả thị lực".

Người đẹp tiết lộ cô buộc phải dùng thuốc để điều chỉnh lại tâm trạng. Phản ứng phụ của thuốc khiến nữ diễn viên tăng cân mất kiểm soát, có thời điểm lên tới 4kg chỉ trong 3 ngày.

Mối tình gây tranh cãi với nam nghệ sĩ thị phi

Trong khoảng 2 năm trở lại đây, những tin tức tình ái của Mã Tư Thuần chiếm trọn mặt báo, trở thành những tin tức nổi bật nhất về nữ diễn viên. Tháng 3/2021, cô lộ chuyện hẹn hò Trương Triết Hiên . Đáng nói, nam nghệ sĩ này có profile khiến công chúng giật mình, với hàng loạt phốt chấn động.

Phận đời sao nhí đình đám 1 thời: Bị bạn học cho uống nước lau nhà, tăng cân mất kiểm soát vì trầm cảm và chuyện tình với sao tai tiếng - Ảnh 16.

Nữ diễn viên bên người bạn trai tai tiếng

Trương Triết Hiên sinh năm 1992, là ca sĩ của nhóm nhạc Penicillin. Nam nghệ sĩ vướng 1001 phốt về tính cách dối trá, văng tục chửi bậy, đạo nhái, thậm chí có xu hướng bạo lực,...

Đáng chú ý, Trương Triết Hiên còn bị tố "bắt cá nhiều tay". Vào thời điểm chưa chia tay bạn gái cũ, anh vẫn lén lút đi kiếm bạn giường. Khi Trương Triết Hiên hẹn hò Mã Tư Thuần, truyền thông Hoa ngữ cũng từng bắt gặp hình ảnh không đàng hoàng của nam nghệ sĩ.

Hồi cuối năm ngoái, các tay săn ảnh đã chụp lại loạt hình hẹn hò hạnh phúc của Mã Tư Thuần - Trương Triết Hiên. Trong quá trình theo chân cặp đôi, paparazzi tình cờ chụp được luôn cả cảnh tượng lén lút giữa Trương Triết Hiên và 1 cô gái lạ mặt, người này không phải Mã Tư Thuần. Netizen vô cùng phẫn nộ, hy vọng Ảnh hậu Kim Mã sớm chia tay người tình thị phi.

Phận đời sao nhí đình đám 1 thời: Bị bạn học cho uống nước lau nhà, tăng cân mất kiểm soát vì trầm cảm và chuyện tình với sao tai tiếng - Ảnh 17.

Trương Triết Hiên lén lút bên gái lạ

Nhiều blogger xứ Trung còn loan tin rằng, gia đình Mã Tư Thuần cũng phản đối chuyện tình này song nữ diễn viên đều bỏ ngoài tai, chạy theo tình yêu mù quáng. Bên cạnh đó, cũng có nguồn tin tiết lộ tâm trạng Ảnh hậu Kim Mã đã được cải thiện theo chiều hướng tích cực kể từ sau khi ở bên Trương Triết Hiên.

Phận đời sao nhí đình đám 1 thời: Bị bạn học cho uống nước lau nhà, tăng cân mất kiểm soát vì trầm cảm và chuyện tình với sao tai tiếng - Ảnh 18.

Mã Tư Thuần đang chìm đắm trong tình yêu

Trong đầu năm nay, Mã Tư Thuần vẫn có phim truyền hình lên sóng. Nhưng trên thực tế, đó là bộ phim được cô hoàn thành từ nhiều năm trước, còn đã hơn 1 năm qua cô không nhận quay thêm dự án mới nào. Không còn đóng phim mới, người đẹp sinh năm 1988 tập trung chữa trầm cảm và chìm đắm vào tình yêu.

Khoảng 1 tháng trở lại đây, mạng xã hội Weibo rầm rộ tin đồn Mã Tư Thuần đã có bầu với Trương Triết Hiên, đang ở Anh chờ sinh con. Thậm chí, nhiều người còn phỏng đoán Ảnh hậu Kim Mã sẽ định cư tại quốc gia châu Âu này.

Phận đời sao nhí đình đám 1 thời: Bị bạn học cho uống nước lau nhà, tăng cân mất kiểm soát vì trầm cảm và chuyện tình với sao tai tiếng - Ảnh 19.
Phận đời sao nhí đình đám 1 thời: Bị bạn học cho uống nước lau nhà, tăng cân mất kiểm soát vì trầm cảm và chuyện tình với sao tai tiếng - Ảnh 20.

Mã Tư Thuần đang ở Anh cùng bạn trai

Nguồn ảnh: Sưu tầm

https://kenh14.vn/phan-doi-sao-nhi-dinh-dam-1-thoi-bi-ban-hoc-cho-uong-nuoc-lau-nha-tang-can-mat-kiem-soat-vi-tram-cam-va-chuyen-tinh-voi-sao-tai-tieng-20220510161602418.chn

theo Nhịp sống Việt

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên