Phạm Băng Băng và Lý Thần sẽ tổ chức đám cưới vào tháng sau ở Bắc Kinh?

Hoàng Linh |

Cuối cùng thì cặp đôi đình đám nhất nhì showbiz này cũng có thể “về chung một nhà”?

Gần đây, một blogger đã đăng tải lên Weibo thông tin về việc cặp đôi đình đám của showbiz Phạm Băng Băng và Lý Thần đã quyết định làm đám cưới. 

Blogger này cũng cho biết, Phạm Băng Băng cùng Lý Thần sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 4 ở Bắc Kinh, còn địa điểm tổ chức thì chưa rõ.

Thông tin này khiến cho fan hâm mộ của cặp đôi và cả cư dân mạng lấy làm bất ngờ, cũng bán tín bán nghi không biết có phải là sự thật hay không. 

Nhưng đa phần mọi người đều mong Phạm Băng Băng – Lý Thần sẽ nhanh chóng tiến đến hôn nhân bởi họ đã hẹn hò được gần 2 năm rồi. 

Trước đó, cả Phạm Băng Băng và Lý Thần đều úp mở về việc sẽ làm đám cưới trong năm 2017, cả hai đều không nói rõ ràng về việc này. 

Theo giới truyền thông thì nếu "Băng – Thần" làm đám cưới thì chắc sẽ còn hoành tráng hơn cả cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy vào tháng 10/2015.

Phạm Băng Băng và Lý Thần sẽ tổ chức đám cưới vào tháng sau ở Bắc Kinh? - Ảnh 1.

Fan hâm mộ của Phạm Băng Băng – Lý Thần đang xôn xao với tin tức cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới.

Phạm Băng Băng và Lý Thần sẽ tổ chức đám cưới vào tháng sau ở Bắc Kinh? - Ảnh 2.

Vậy là sau gần 2 năm hẹn hò, cuối cùng cặp "Băng – Thần" cũng đã có một cái kết viên mãn?

Phạm Băng Băng và Lý Thần nảy sinh tình cảm với nhau khi hai người cùng hợp tác chung trong bộ phim Võ Tắc Thiên (2014), chính thức công khai tình cảm vào tháng 5/2015. 

Mặc dù sau khi công khai tình cảm, đã có nhiều tin tức không hay xung quanh nhưng không thể phủ nhận, chuyện tình của cặp đôi vẫn rất bền vững và được mọi người ngưỡng mộ. 

Thời gian hẹn hò, Phạm Băng Băng và Lý Thần không ít lần bị đồn là sắp làm đám cưới nhưng cả hai ngôi sao nổi tiếng không thừa nhận và cũng chẳng phủ nhận. 

Cách đây không lâu, Phạm Băng Băng còn bị đồn là đã mang thai, phải chăng là đã mang thai thật và phải nhanh chóng tính đến chuyện đám cưới?

Nhưng dù có mang thai thật hay không thì cặp đôi này đều rất được ủng hộ sẽ nhanh chóng tiến đến hôn nhân bởi đã đến lúc họ cần phải lập gia đình rồi.

Phạm Băng Băng và Lý Thần sẽ tổ chức đám cưới vào tháng sau ở Bắc Kinh? - Ảnh 3.

Mọi người đang háo hức chờ đợi xác nhận từ phía Phạm Băng Băng và Lý Thần.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại