Phá "ổ" mại dâm tại phố cổ Hà Nội giữa lúc giãn cách xã hội

Phạm Hiệp |

Ngày 6/9, thông tin từ Công an TP.Hà Nội, Công an quận Hoàn Kiếm vừa triệt phá vụ mua bán dâm giữa lúc giãn cách xã hội trên địa bàn.

Cụ thể, thông tin cho biết, Công an quận Hoàn Kiếm đã triệt phá vụ mua bán dâm tại khách sạn May Flower (số 11 Hàng Rươi, quận Hoàn Kiếm).

Trước đó, đêm 19/8, lực lượng chức năng bắt quả tang T.T.K.P (32 tuổi, quê quán Nam Định) đang có hành vi bán dâm tại phòng 301 và L.Q.T (29 tuổi, Hà Nội) là khách mua dâm.

Tại cơ quan công an, theo lời khai của các đối tượng, trong thời điểm giãn cách xã hội phòng chống dịch Covid-19, khách sạn May Flower vẫn mở cửa "chui".

Phá ổ mại dâm tại phố cổ Hà Nội giữa lúc giãn cách xã hội - Ảnh 1.

Đối tượng T.T.K.P (trái) khai nhận chủ động đăng tải hình ảnh, thông tin lên website về mua bán dâm để thu hút "khách". (Ảnh: CACC)

P đã thuê phòng tại khách sạn trên để thực hiện hành vi bán dâm. Để thực hiện mục đích của mình, P chủ động đăng tải các hình ảnh, thông tin lên các trang website về mua bán dâm để tìm khách.

Được biết, P một ngày có tiếp xúc với nhiều lượt khách tại khách sạn trên.

Đáng chú ý, dù khu vực có biển chốt "vùng xanh", tuy nhiên khi khách có nhu cầu mua dâm sẽ được "phím" cách để vượt chốt, bằng cách để xe ở ngoài và đi bộ vào trong. Khi đến khách sạn May Flower thì bấm chuông để có người mở cửa.

Với khách mua dâm là L.Q.T, người này khai nhận liên lạc với người phụ nữ bán dâm qua điện thoại để hẹn ở khách sạn May Flower. Khi T lấy phòng thì nhắn tin số phòng cho P để thực hiện mua bán dâm.

Công an quận Hoàn Kiếm đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại