Ông xã Chương Tử Di viết thư tình tặng sinh nhật vợ: Giây phút này chỉ mong em mãi mãi hạnh phúc

Lan Trinh |

Những dòng thư tình ngọt lịm mà ca sĩ Uông Phong dành cho Chương Tử Di đang khiến cộng đồng mạng nức lòng.

Hôm nay, 9/2 Chương Tử Di chính thức bước sang tuổi 39. Nhân dịp này, ca sĩ Uông Phong đã đăng một bức hình cực kỳ xinh đẹp của Chương Tử Di kèm theo một bức thư tình đầy ngọt ngào như một món quà dành tặng sinh nhật vợ.

Ông xã Chương Tử Di viết thư tình tặng sinh nhật vợ: Giây phút này chỉ mong em mãi mãi hạnh phúc  - Ảnh 1.

Hình ảnh xinh đẹp của Chương Tử Di được Uông Phong đăng tải

Mở đầu những dòng thư thấm đẫm tình, ông xã Chương Tử Di viết: "Đời này, chúng ta sẽ còn đón thêm rất nhiều sinh nhật nữa, sẽ còn trải qua nhiều biến hóa của cuộc đời, sẽ còn cần tựa vào nhau, truyền cho nhau hơi ấm và sự tin tưởng.

Anh tin rằng khi chúng ta già đi, thì điều duy nhất mà chúng ta thấy rằng mình đã làm đúng đó là đã bước đến bên nhau, nương tựa vào nhau".

Trong thư tình, Uông Phong cảm ơn vợ vì những gì cô đã đem đến cho anh: "Cảm ơn em, Tử Di. Cảm ơn em đã mang đến cho anh bé Tinh Tinh thông minh, đáng yêu. Cảm ơn em đã yêu thương Hi Hi chân thành và vô điều kiện, vì em mà con bé trở nên tự tin và vui vẻ hơn.

Ông xã Chương Tử Di viết thư tình tặng sinh nhật vợ: Giây phút này chỉ mong em mãi mãi hạnh phúc  - Ảnh 2.

Gia đình hạnh phúc của Chương Tử Di

Cảm ơn em đã tin tưởng, ủng hộ và sưởi ấm cho anh, giúp anh luôn giữ được sự tỉnh táo, sự chân thành trước những cám dỗ của cuộc đời.

Mỗi lúc anh giận dữ hay thất vọng, em lại dùng sự ấm áp, quan tâm của mình để sười ấm trái tim lạnh lẽo của anh. Mỗi lúc anh thất bại hay lạc đường, em luôn ở bên giúp anh sáng suốt hơn...

Anh thường tự hỏi, nếu như đột nhiên mất đi tất cả tiền tài, địa vị hay ánh hào quang bên ngoài kia thì anh sẽ thế nào? Nhưng anh biết đó chỉ là nỗi buồn tạm thời thôi.

Tất cả chúng anh đều không quan tâm, điều quan trọng nhất đối với anh lúc này là có em, có các con, và có âm nhạc. Chỉ cần thế thôi là anh đã cảm thấy mình giàu có và mãn nguyện lắm rồi. Cảm ơn ông trời đã ban tặng món quà này cho anh!

Ông xã Chương Tử Di viết thư tình tặng sinh nhật vợ: Giây phút này chỉ mong em mãi mãi hạnh phúc  - Ảnh 3.

Uông Phong mong vợ sẽ mãi mãi hạnh phúc

Cuối cùng, Uông Phong gửi lời chúc mừng sinh nhật đầy ý nghĩa đến Chương Tử Di: "Nói nhiều như vậy, tất cả những nụ cười và nước mắt, những ấm áp và lạnh lẽo của nửa đời người bỗng lướt qua đầu anh như những thước phim.

Giây phút này, anh chỉ mong em sẽ mãi mãi vui vẻ, hạnh phúc; chỉ mong em sẽ bớt đi những phiền muộn buồn thương, chỉ mong mỗi ngày khi nhìn vào mắt nhau, chúng ta sẽ cảm thấy mãn nguyện và tự hào vì tất cả những gì chúng ta đã lựa chọn và hy sinh.

Chúc mừng sinh nhật, Tử Di! Mong em mãi mãi hạnh phúc vì anh!"

Nguồn: Weibo

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại