"Ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn bất ngờ tung ảnh cưới, úp mở chuyện lấy vợ ở tuổi U50

M.A |

Dù úp mở chuyện cưới xin nhưng Ngọc Sơn vẫn quyết giấu mặt vợ sắp cưới.

Mới đây, danh ca Ngọc Sơn khiến không ít người hâm mộ bất ngờ khi đăng tải trên trang fanpage loạt ảnh diện vest trắng bảnh bao tình tứ bên một người phụ nữ mặc váy cưới lộng lẫy.

Không những thế, "ông hoàng nhạc sến" còn đặc biệt chú thích úp mở về chuyện cưới xin với các fan. "Nếu Ngọc Sơn cưới vợ, đại gia đình sẽ tặng quà gì?", Ngọc Sơn viết.

Ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn bất ngờ tung ảnh cưới, úp mở chuyện lấy vợ ở tuổi U50 - Ảnh 1.

Trong loạt ảnh, Ngọc Sơn nắm tay và ôm eo bạn gái vô cùng thân mật. Tuy nhiên, anh vẫn quyết giấu mặt vợ sắp cưới khi chỉ chia sẻ những hình ảnh chụp từ phía sau.

Động thái này của nam danh ca khiến người hâm mộ "bán tín bán nghi" cho rằng, có phải Ngọc Sơn đã thực sự tìm thấy một nửa hay chỉ là hình ảnh chuẩn bị cho một dự án sắp tới của anh?

Người hâm mộ không khỏi sốt ruột, phấn khích mong "ông hoàng nhạc sến" sớm công bố bạn gái chính thức: "Quay mặt cô dâu vô xem nào, Ba của Duy Cường", "Bữa nay anh ba làm đại gia đình bất ngờ nha", "Cuối cùng thì anh cũng chịu lấy vợ", "Em hóng tin chính thức, giờ thì em bắt đầu suy nghĩ... quà tặng".

Ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn bất ngờ tung ảnh cưới, úp mở chuyện lấy vợ ở tuổi U50 - Ảnh 2.
Ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn bất ngờ tung ảnh cưới, úp mở chuyện lấy vợ ở tuổi U50 - Ảnh 3.
Ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn bất ngờ tung ảnh cưới, úp mở chuyện lấy vợ ở tuổi U50 - Ảnh 4.
Ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn bất ngờ tung ảnh cưới, úp mở chuyện lấy vợ ở tuổi U50 - Ảnh 5.

Ngọc Sơn sinh năm 1970, Dù ngấp nghé tuổi 50 thế nhưng anh vẫn miệt mài chạy show và chưa từng công khai một mối tình nào.

Tháng 10/2018, nam ca sĩ "Vầng trăng cô đơn" từng bị đồn sắp kết hôn với ca sĩ Như Quỳnh, tuy nhiên anh đã nhanh chóng phủ nhận và khẳng định cả hai chỉ là bạn bè thân thiết.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại