Ông già 71 tuổi đâm chết nhân tình vì nghi nạn nhân có người mới

Feng Ling |

Tại phiên tòa, đối tượng vẫn phủ nhận việc có ý đồ giết người, mà cho rằng, mình chỉ đang dạy cho nạn nhân một bài học.

Ngày 12/2 vừa qua, tòa án đại phương huyện Vân Lâm, Đài Loan đã mở phiên tòa xét xử đối tượng họ Dương (nam, 71 tuổi) về tội giết người.

Được biết, đối tượng và nạn nhân là chị Trần kém đối tượng 16 tuổi đã qua lại với nhau được 6 năm, đồng thời có nửa năm sống chung với nhau. Tuy nhiên, từ tháng 6 năm 2019, nghi ngờ chị này có ý đòi chia tay để tìm nhân tình mới, đối tượng đâm lòng oán hận và nảy sinh ý đồ giết hại nạn nhân.

Sáng ngày 17/7/2019, đối tượng đến tận nơi làm việc của chị này chờ sẵn. Đợi khi nạn nhân xuất hiện, đối tượng cầm theo con dao dài khoảng 18cm xông đến đâm chị này khoảng 7 nhát dao khiến nạn nhân mất máu rất nhiều. Mặc dù đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong tối cùng ngày.

Ông già 71 tuổi đâm chết nhân tình vì nghi nạn nhân có người mới - Ảnh 1.

Tòa án địa phương tại huyện Vân Lâm

Tòa án cho biết, đối tượng phủ nhận ý đồ giết người, mà chỉ cho rằng mình đang "dạy dỗ" nạn nhân. Đồng thời ông ta còn khẳng định, nửa năm chung sống với nạn nhân là khoảng thời gian vui vẻ nhất của ông. Về sau do nhận thấy người tình có ý muốn chia tay, tình cảm hai bên nhạt hẳn đi, sau nhiều ngày quá u uất và lo lắng mới cầm dao dạy đỗ chị.

Tuy nhiên, qua điều tra được biết, đối tượng đã mua sẵn hung khí từ vài ngày trước, đồng thời lựa chọn địa điểm là nhà để xe vào đúng thời điểm đi làm của nạn nhân. Toàn bộ quá trình gây án chỉ diễn ra trong đúng 10s, điều này chứng tỏ đối tượng đã có ý đồ từ trước chứ không phải chỉ là ý nghĩ bộc phát.

Hơn nữa, trong đoạn tin nhắn gửi cho nạn nhân trước đó, đối tượng đã từng có lời lẽ uy hiếp "cô chơi tôi, cô làm tổn thương tôi, tôi nhất định sẽ hủy hoại cô", "tôi sống đến cái tuổi này đủ rồi" "tôi sẽ giết chết cô".

Thông qua quá trình điều tra và xét xử, tòa án tuyên bố đối tượng mức án tù chung thân, tước quyền công dân cả đời về tội giết người.

Theo ChinaTimes News, Ettoday News

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại