Ông George W.Bush tái hiện màn trao kẹo cho bà Obama trong tang lễ cha

Thanh Hà |

Cựu Tổng thống Mỹ George W. Bush chào đón các cựu tổng thống và phu nhân tại tang lễ cho cha - cựu Tổng thống George H.W. Bush hôm 5.12.

Cựu Tổng thống Mỹ George W. Bush chào đón các cựu tổng thống và phu nhân tại tang lễ cho cha - cựu Tổng thống George H.W. Bush hôm 5.12. Trong đó, ông không chỉ bắt tay mà còn được cho là đã trao kẹo cho cựu Đệ nhất phu nhân Michelle Obama.

Theo CBS, hành động của cựu Tổng thống thứ 43 của Mỹ George W.Bush khiến bà Omama cười tươi.

Trước đó, trong đám tang của Thượng nghị sĩ John McCain hồi tháng 9, ông George W.Bush có hành động tương tự gây "bão" trên mạng xã hội.

Trong cuộc phỏng vấn với chương trình "Today" hồi tháng 10, phu nhân ông Barack Obama gọi đó là "khoảnh khắc trao viên ngậm ho".

"Tổng thống Bush và tôi, chúng tôi sẽ thường ngồi cùng hàng với nhau bởi theo quy tắc lễ tân và do đó chúng tôi ngồi cạnh nhau trong các sự kiện chính thức" - bà Obama nói.

Phu nhân Tổng thống thứ 44 của Mỹ cho biết thêm: "Ông ấy là bạn của tôi trong mọi sự kiện lớn khi mà các "cựu" lãnh đạo cùng xuất hiện. Vì vậy, chúng tôi xuất hiện cùng nhau mọi lúc".

Chia sẻ với tạp chí People năm 2017, cựu Tổng thống George W.Bush cho biết, ông và bà Michelle Obama thân thiết bởi khiếu hài hước của nhau.

Ông Bush cũng thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn với Ellen DeGeneres năm 2017 rằng, tình bạn của ông và bà Obama thường khiến mọi người bất ngờ vì nó cho thấy rằng những người ở hai phía đối lập về chính trị "có thể thực sự quý mến nhau".

Trong tang lễ cựu Tổng thống George H.W.Bush diễn ra tại Nhà thờ Quốc gia ở Washington, vợ chồng ông Obama ngồi cùng hàng với Tổng thống Donald Trump và Đệ nhất phu nhân Melainia Trump cùng cựu Tổng thống Bill Clinton - cựu Đệ nhất phu nhân Hillary Clinton và vợ chồng cựu Tổng thống Jimmy Carter và Rosslyn Carter.

Cựu Tổng thống George W. Bush được cho là trao kẹo cho bà Obama trong tang lễ cha như từng làm trong đám tang Thượng nghị sĩ McCain. Nguồn: CBS.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại