Ông bố đánh con gái tới tấp rồi quay clip gửi cô giáo để chứng minh mình có dạy dỗ

Feng Ling |

Sau khi nhận được tin nhắn từ cô giáo với nội dung "ông nuôi con 10 năm trời rồi vẫn không quản được con gái", người đàn ông kích động vào nhà vệ sinh đánh con gái rồi quay clip lại.

Từ khoảng chiều tối ngày 11/12, một đoạn clip được lan truyền trên mạng thu hút sự chú ý của người dân thành phố Cáp Nhĩ Tân, Trung Quốc. Trong clip là hình ảnh bé gái đang đánh răng trong nhà vệ sinh. Ông bố lúc này đột nhiên tiến đến, tay tát bé gái, miệng thì lầm bầm "đi học không nghe giảng này, đánh, đánh", trong khi bé gái bị đánh thì vừa sợ vừa khóc.

Được biết, ông bố trong clip họ Lý người thành phố Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang (Trung Quốc). Hôm đó khoảng 8h, giáo viên chủ nhiệm của con gái gửi đến một đoạn tin nhắn thoại nói con gái ông nghịch ngợm nằm lên người của bạn bàn trên và bạn bàn dưới. Được tin, ông Lý có hỏi lại con gái nhưng tiểu Lý nói mình chỉ qua đó nhặt đồ. Cho rằng con gái 10 tuổi có khả năng sẽ nói dối, ông Lý lựa chọn tin lời giáo viên chủ nhiệm.

Ông bố đánh con gái tới tấp rồi quay clip gửi cô giáo để chứng minh mình có dạy dỗ - Ảnh 1.

Ảnh được cắt ra từ clip

Ngay sau đó, ông Lý liền gọi điện cho giáo viên chủ nhiệm để nói chuyện về tình hình của con gái. Ban đầu cuộc nói chuyện tương đối suôn sẻ, thế nhưng sau đó vì câu nói của giáo viên chủ nhiệm khiến ông không chấp nhận được. "Ông nuôi con gái cũng được 10 năm rồi mà không quản được con gái. Nó ở chỗ tôi mới 3 tháng, tôi cũng không dạy được".

Nghe xong, ông Lý cho rằng giáo viên chủ nhiệm đang thoái thác trách nhiệm. Hơn nữa con gái ông mới chuyển đến trường này từ tháng 9 vừa qua, rất có khả năng giáo viên không chịu nhận con gái mình.

Ông bố đánh con gái tới tấp rồi quay clip gửi cô giáo để chứng minh mình có dạy dỗ - Ảnh 2.

Ngôi trường nơi tiểu Lý theo học

Về sau, càng nghĩ càng tức, ông liền tiến đến chỗ con gái đang đánh răng, ra tay đánh con, đồng thời lấy điện thoại ghi lại toàn bộ sự việc, gửi lên nhóm giáo viên và phụ huynh lớp của con gái.

Được hỏi về lý do làm vậy, ông Lý nói, lúc đó chỉ vì muốn chứng minh rằng ông có dạy dỗ con. Ông không ngờ đoạn clip lại bị truyền ra bên ngoài.

Về phía nhà trường, hiệu trưởng nhà trường cho biết, họ không ngờ rằng chỉ vì đoạn tin nhắn thoại của giáo viên lại khiến phụ huynh kích động và đánh học sinh như vậy. Bên cạnh đó nhà trường cũng khẳng định không có việc giáo viên phân biệt đối xử với học sinh vào lớp sau, rất có thể là do hiểu nhầm giữa hai bên trong quá trình nói chuyện. 

Hiện ông Lý cũng đã thừa nhận mình ra tay quá nặng với con, đảm bảo về sau sẽ sửa đổi không đánh con, và sẽ cố gắng thảo luận với giáo viên.

The Sina News

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại