Ông bố cắn chặt khăn ăn mừng chỉ vì vợ cấm la sợ con thức giấc

Trình Ca |

Miệng cắn chặt chiếc khăn, tay chân vung vẩy ăn mừng chiến thắng trong im lặng, ông bố này cũng thật khổ quá đi!

Tối qua (20/1), ĐT U23 Việt Nam lập nên chiến tích lịch sử lọt vào vòng Bán kết giải U23 châu Á. Các cầu thủ chiến đấu quả cảm suốt 2 hiệp chính, 2 hiệp phụ và giành chiến thắng chung cuộc 5-3 trên chấm 11m.

Người hâm mộ bóng đá Việt Nam đã có nhiều cách khác nhau để ăn mừng chiến thắng. Trên facebook T.L có đăng tải một đoạn clip được chú ý. Ông bố trẻ đứng xem cú sút luân lưu cuối cùng của Bùi Tiến Dũng. Vì có con nhỏ nên ông bố này có cách ăn mừng chẳng giống ai.

Dù nhiều người hò hét, trên sân ăn mừng cuồng nhiệt thì anh chỉ được cắn chặt khăn, khua chân múa tay, nhảy nhót thể hiện nỗi vui sướng tột bậc nhưng chẳng được lên tiếng.

Sợ đánh thức con nhỏ, ông bố ăn mừng theo cách chẳng giống ai

Biểu cảm ăn mừng nhưng giống như đang vật vã, đau khổ của anh khiến dân mạng vô cùng thích thú. Đoạn clip thú vị hiện đã có hơn 46 nghìn lượt thích và gần 35 nghìn lượt chia sẻ.

Nhiều người đã bình luận ngay dưới bài đăng. Hầu hết đều cảm thấy thích thú với hành động của người bố trên. Có ý kiến còn dành lời khen rằng đây đúng là một ông bố mẫu mực, dù đang hòa chung niềm vui nhưng vẫn sợ con tỉnh giấc.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại