Sự thật đằng sau bức ảnh chàng trai bế em bé "nổi như cồn" trên mạng xã hội

Duy Nam |

Người bế cậu bé đẹp trai "từ trong trứng" thực chất không phải là bố ruột của em.

Ngày 16/12, mạng xã hội truyền tay nhau bức ảnh về em bé 7 tháng tuổi với những đường nét thu hút và ấn tượng. Trong số những bức ảnh đó có tấm hình chụp chàng trai trẻ tuổi, đẹp như "mỹ nam trong phim" đang bồng em bé trên tay, mỉm cười vẻ mãn nguyện.

Sự thật đằng sau bức ảnh chàng trai bế em bé nổi như cồn trên mạng xã hội - Ảnh 1.

Em bé được khen "đẹp trai từ trong trứng"

xdfs

Và chàng trai được cho là bố ruột của em

Nhiều người cho rằng đây chính là bố đẻ của em bé. Vẻ đẹp hút hồn tương đồng giữa hai người càng khiến dân mạng "tin sái cổ". Thậm chí một số người còn nhận xét vẻ ngoài đẹp trai của em bé được thừa kế từ "bố", cả mắt, mũi đến khuôn miệng chúm chím đỏ.

Sau đó vài ngày, sự thật đã được tiết lộ. Theo Tribun Style, chàng thanh niên trong ảnh, tên Anton Tanjung đã đính chính rằng anh là không phải là bố mà chỉ bác sĩ chăm sóc em bé mà thôi. Bạn bè và người quen của Anton cũng đồng loạt chia sẻ sự thật này và kêu gọi mọi người ngừng lan truyền thông tin sai lệch.

Sự thật đằng sau bức ảnh chàng trai bế em bé nổi như cồn trên mạng xã hội - Ảnh 3.

Bạn bè chàng trai lên tiếng: "Anton không phải là bố của bé Arsya. Thiên thần dễ thương này là người mà anh chăm sóc. Hãy ngừng chia sẻ những thông tin sai lệch".

Anton Tanjung hiện là bác sĩ sinh sống và làm việc tại Indonesia. Các tài khoản mạng xã hội và Instagram của anh đều sở hữu lượng theo dõi đáng kể.

Sự thật đằng sau bức ảnh chàng trai bế em bé nổi như cồn trên mạng xã hội - Ảnh 4.

Chân dung bác sĩ điển trai Anton Tanjung

Được biết người phụ nữ vừa hạ sinh em bé nói trên là mẹ đơn thân. Cô kể mới mang thai 7 tháng thì bác sĩ thông báo phải sinh con sớm nếu không em bé có thể tử vong vì ngạt thở. Sau khi đăng bức ảnh về con trai lên mạng xã hội, người mẹ tỏ ra ngỡ ngàng vì sự nổi tiếng đến bất ngờ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại