Ông bầu Nam Kelbin: ‘Làm giải trí, chẳng mấy ai tránh được thị phi’

Nga PV |

Hơn 10 năm lăn lộn trong showbiz Việt, ông bầu Nam Kelbin đã rút ra được nhiều kinh nghiệm quý báu khi làm nghề.

Nam Kelbin tên thật là Nguyễn Văn Nam, sinh năm 1991, quê gốc Lào Cai. Anh là cái tên quen thuộc của làng sự kiện giải trí miền Bắc với vai trò "ông bầu" mát tay từng quản lý nhiều sao Việt nổi tiếng như : Nam vương thế giới Nguyễn Văn Tuân, Á quân siêu mẫu Bùi Thảo Phương, Á khôi Ngô Mai Phương, ca sĩ Nhật Phong, diễn viên Phạm Anh Tuấn,...

Ông bầu Nam Kelbin: ‘Làm giải trí, chẳng mấy ai tránh được thị phi’ - Ảnh 1.

Tính đến thời điểm hiện tại, Nam Kelbin đã có hơn 10 năm hoạt động trong ngành giải trí với vai trò quản lý KOLs, nghệ sĩ. Đối với nhiều người, đây vẫn còn là một ngành nghề khá xa lạ, ít xuất hiện trước khán giả, truyền thông nhưng thực chất, nó lại có vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của mỗi người nổi tiếng.

Thật vậy, Nam Kelbin chia sẻ: "Không chỉ giúp KOLs và nghệ sĩ nhận show, sắp xếp công việc, quản lý chúng tôi còn có vai trò quan trọng ở một số mặt. Tôi thường giúp "gà nhà" có cơ hội giao lưu, mở rộng mối quan hệ, học hỏi kinh nghiệm từ các tiền bối trong nghề. Đôi khi nghệ sĩ có scandal hay khủng hoảng truyền thông, tôi cũng chính là người thay họ đứng ra giải quyết".

Ông bầu Nam Kelbin: ‘Làm giải trí, chẳng mấy ai tránh được thị phi’ - Ảnh 2.

Theo ông bầu Nam Kelbin, đã hoạt động trong giới giải trí, dù khôn ngoan, khéo léo đến mấy cũng khó lòng không dính vào những ồn ào, thị phi xoay quanh đời sống cá nhân hay công việc. Anh thẳng thắn: "Làm giải trí, chẳng mấy ai tránh được thị phi. Đôi khi một ông bầu đứng sau cánh gà như tôi còn vướng phải ồn ào, huống hồ các bạn trẻ nổi tiếng phải đứng trước ánh mắt tò mò, soi mói của hàng trục nghìn, thậm chí trăm nghìn người hâm mộ và cư dân mạng. Việc nghệ sĩ trẻ thỉnh thoảng mắc lỗi, bị đưa ra chỉ trích, ồn ào là không thể tránh khỏi ".

Với vai trò là một người quản lý nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, ông bầu Hà Thành cho biết những lúc như vậy, ta không nên trách mắng hay tiếp tục đổ lỗi cho nghệ sĩ mà phải cùng nhau giải quyết vấn đề. Theo anh, điều quan trọng không phải việc đổ lỗi cho ai mà phải biết giải quyết hậu quả ra sao để cùng nhau vượt qua những sóng gió, scandal vùi dập. Từ đó, bản thân cả quản lý và nghệ sĩ đều phải rút ra bài học để không mắc vào sai lầm tương tự.

Ông bầu Nam Kelbin: ‘Làm giải trí, chẳng mấy ai tránh được thị phi’ - Ảnh 3.

Anh cho biết, điểm mấu chốt là phải giữ được cái tâm của người nghệ sĩ. Trong giới showbiz xô bồ, giữ cho bản thân có nguồn năng lượng tích cực, luôn sống hết mình vì đam mê là cách tốt nhất để vượt qua mọi thị phi xung quanh. 

Chẳng những nhắc nhở dàn "gà cưng" của mình như thế, bản thân Nam Kelbin cũng rèn luyện để không làm bất kỳ điều gì trái với đạo đức, chuẩn mực của người quản lý khi dẫn dắt, vạch ra hướng đi tương lai cho những tài năng trẻ dưới tay mình.

Phương châm sống của Nam Kelbin là: "Dựa vào năng lực của bản thân mà đứng lên, dựa vào hai bàn tay của mình mà kiếm cơm, dựa vào đôi mắt của mình mà nhìn thế giới. Cho dù đến lúc không thể chịu đựng được nữa, cũng không được để bất cứ ai lấy đi cuộc sống của mình. 

Chỉ khi bạn thành công, người khác mới nhận ra giá trị của bạn". Do đó, anh luôn mong muốn và hướng các bạn trẻ đến lối sống tự lập, tự đi lên bằng chính năng lực của bản thân.

Trong tương lai, ông bầu Nam Kelbin cũng hy vọng có thể truyền được năng lượng tích cực đến với nhiều người hơn, giúp những bạn trẻ tài năng có đủ sự tự tin để tỏa sáng với đam mê nghệ thuật.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại