Ôm nhau khóc nức nở vì bị xử ép, 2 võ sĩ Thái Lan bất ngờ nhận tràng pháo tay từ CĐV Campuchia

Tiểu Lâm Mộc |

Hình ảnh xúc động này đã xuất hiện khi SEA Games 32 còn chưa khai mạc trong đó nhân vật chính là 2 võ sĩ người Thái Lan và người gây ra tranh cãi là các trọng tài.

Võ sĩ Thái Lan vừa khóc vừa rời khỏi sàn đấu.

Theo truyền thông Thái Lan thì 2 võ sĩ môn Jujitsu nước này là Panuwat và Nawin đã "sốc nặng", "choáng váng" sau phán quyết của trọng tài ở trận chung kết tranh HCV với 2 võ sĩ nước chủ nhà Campuchia (ngày 4/5).

Dù thi đấu tốt hơn nhưng 2 võ sĩ người Thái Lan chỉ có thể giành HCB, trong khi các trọng tài tuyên bố chiến thắng để đoạt HCV cho cặp đôi võ sĩ nước chủ nhà.

Tờ Siamsport cũng đăng tải clip mô tả cảm xúc của hai võ sĩ người Thái sau khi nhận phán quyết của trọng tài. Hai võ sĩ này đã ôm nhau cùng khóc ngay trên võ đài, đặc biệt là những giọt nước mắt đầy nức nở của Panuwat.

Chứng kiến cảnh tượng võ sĩ Thái Lan vừa khóc vừa rời khỏi sàn đấu, nhiều khán giả trong đó có một số CĐV Campuchia đã bất ngờ dành tràng pháo tay để an ủi 2 "nạn nhân" của các vị vua áo đen.

Điều đáng nói, Panuwat và Nawin cách đây không lâu đã giành chức vô địch ở giải châu Á, được đánh giá là có trình độ vượt trội và cũng từng đánh bại hai võ sĩ người Campuchia ở giải châu lục. Thế nhưng khi về SEA Games, họ lại phải nhận phán quyết mà họ cho rằng "quá bất công" từ trọng tài.

Ôm nhau khóc nức nở vì bị xử ép, 2 võ sĩ Thái Lan bất ngờ nhận tràng pháo tay từ CĐV Campuchia - Ảnh 2.

Thi đấu tốt hơn nhưng 2 võ sĩ người Thái Lan chỉ giành HCB trong khi HCV thuộc về các võ sĩ Campuchia.

Phát biểu với truyền thông Thái Lan, Panuwat tỏ ra bức xúc, tuyên bố sẽ "đòi nợ" 2 võ sĩ người Campuchia sau 2 năm nữa.

"Các VĐV tham gia thi đấu cùng nội dung ở SEA Games đều là những người mà chúng tôi đã gặp hết. Trong đó các VĐV của chủ nhà Campuchia chính là những người mà chúng tôi từng đối đầu ở giải châu Á gần đây, nơi mà chúng tôi đã giành chiến thắng.

Tôi cho rằng phán quyết của trọng tài là rất bất công. Điều này sẽ làm ảnh hưởng tới các VĐV. Chúng tôi đã chuẩn bị cho SEA Games suốt thời gian dài. Tôi thậm chí không thể về nhà để gặp mẹ mình.

Dù sao thì chúng tôi vẫn phải tiếp tục. Lần tới, họ sẽ phải gặp lại chúng tôi ở SEA Games sau hai năm nữa".

Trong khi đó, Nawin chia sẻ: "Chúng tôi đã làm hết sức mình ở trận đấu này nhưng người cho điểm là các trọng tài. Kỳ SEA Games này chúng tôi đã rất kỳ vọng vào tấm HCV bởi chúng tôi đã giành chức vô địch châu Á".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại