Ốc Thanh Vân bức xúc, đòi ca sĩ Tường Quân làm rõ chuyện lăng nhăng trước mặt bạn gái

Tùng Ninh |

"Bạn phải thay đổi ngay lập tức chứ không phải nói suông rằng cần cố gắng thêm" - Ốc Thanh Vân nói.

Mới đây, chương trình Mảnh ghép hoàn hảo đã lên sóng, với nhân vật chính là ca sĩ Tường Quân cùng vợ sắp cưới.

Được biết, ca sĩ Tường Quân từng là trưởng nhóm nhạc Tam Hổ nổi tiếng một thời. Hiện tại anh đang tập trung phát triển mảng sản xuất âm nhạc và đào tạo ca sĩ. Bạn gái anh tên Hồng Vân, kém anh đến 7 tuổi và hiện đang kinh doanh online.

Ốc Thanh Vân bức xúc, đòi ca sĩ Tường Quân làm rõ chuyện lăng nhăng trước mặt bạn gái - Ảnh 1.

Tường Quân

Tại chương trình, Tường Quân chia sẻ: "Tôi quen vợ sắp cưới qua một vài người bạn chung.

Lúc đó, Hồng Vân mới 19 tuổi. Vừa gặp mặt, tôi đã bị vợ thu hút. Trong khi đó, vợ tôi lại không có nhiều cảm giác với tôi vì chỉ thích những anh chàng đẹp trai, cuốn hút.

Sau khi trao đổi thông tin liên lạc, tôi bắt đầu tấn công Hồng Vân bằng nhiều chiêu trò cưa cẩm. Tôi làm đủ việc, từ trò chuyện tán gẫu đến mua đồ ăn, trà sữa mang qua tận nhà cho Hồng Vân nhưng đều bị từ chối".

Hồng Vân tiếp lời chồng sắp cưới: "Bỗng một ngày, tôi bất ngờ không còn nhận được những tin nhắn hỏi han từ Tường Quân.

Lúc đó, tôi mới nhận ra bản thân cảm thấy trống vắng như thế nào khi không còn anh làm phiền nữa. Cũng từ lúc đó, tôi mới nhận ra mình đã yêu Tường Quân từ lúc nào không hay.

Tình yêu đến một cách tự nhiên như vậy, nhưng mối quan hệ của chúng tôi cũng trải qua không ít sóng gió, trắc trở.

Ốc Thanh Vân bức xúc, đòi ca sĩ Tường Quân làm rõ chuyện lăng nhăng trước mặt bạn gái - Ảnh 3.

Trong khi Tường Quân là một người khá gia trưởng thì tôi lại khá trẻ con. Vì vậy, cả hai thường xuyên cãi nhau.

Việc tôi sử dụng mạng xã hội khiến Tường Quân không ít lần cảm thấy bực bội. Anh ấy bảo tôi hay thả thính trên Facebook và sống ảo liên tục, nên không thích.

Thậm chí, chúng tôi còn gây lộn suốt ngày vì bản thân tôi khá vụng về, không biết nấu ăn, dọn dẹp, lại còn rất nóng tính.

Nhưng Tường Quân không hiểu, tính chất công việc bán hàng online của tôi cần phải duy trì tương tác trên mạng xã hội, vởi vậy nên tôi phải đăng hình liên tục.

Về chuyện vụng về, tôi cũng cố gắng nhiều. Từ một cô gái được gia đình cưng chiều như công chúa và không biết làm gì, bây giờ tôi đã tự học và trau dồi bản thân để có thể làm được tất cả mọi việc trong gia đình.

Thậm chí, hiện tại tôi còn nấu ăn cho hơn 10 người, bao gồm các bạn trẻ đang được đào tạo trong công ty của Tường Quân".

Ốc Thanh Vân bức xúc, đòi ca sĩ Tường Quân làm rõ chuyện lăng nhăng trước mặt bạn gái - Ảnh 4.

Sau hơn 3 năm yêu nhau, Tường Quân khẳng định: "Tôi và bạn gái đã có thể hiểu hết về những mặt tốt và cả tật xấu của nhau. Sự thay đổi và luôn cố gắng hoàn thiện bản thân mỗi ngày của Hồng Vân cũng chính là điều mà tôi rất trân trọng.

Vân có thể không phải là một người khéo léo nhưng rất chân thành. Không phải chỉ với tôi mà với bất kỳ ai cô ấy cũng như vậy. Đó là điều khiến tôi cảm thấy an toàn. Cô ấy cũng là cô gái đầu tiên mà tôi có suy nghĩ sẽ lấy làm vợ.

Tôi đang tính xây nhà để chuẩn bị cho đám cưới vào cuối năm nay của cả hai".

Về phần mình, Hồng Vân nói thêm: "Tôi mong Tường Quân có thể thay đổi tính đào hoa và đặc biệt là việc nhắn tin thả thính cùng với các cô gái khác".

Ốc Thanh Vân bức xúc, đòi ca sĩ Tường Quân làm rõ chuyện lăng nhăng trước mặt bạn gái - Ảnh 5.

Trước lời tối của Hồng Vân, Ốc Thanh Vân ngay lập tức thể hiện thái độ bức xúc và đề nghị Tường Quân phải làm rõ chuyện này vì với cô, việc đào hoa và lăng nhăng không khác nhau là mấy.

Lúc này, Tường Quân ngại ngùng thừa nhận: "Tôi biết bản thân mình chưa được hoàn hảo và có một lỗi rất lớn là hay nhắn tin linh tinh. Tôi cũng đang cố gắng để thay đổi điều đó".

Ốc Thanh Vân nghe vậy liền khuyên: "Đào hoa và lăng nhăng không khác nhau. Bạn phải thay đổi ngay lập tức chứ không phải nói suông rằng "cần cố gắng thêm". Một khi bản thân đã thực sự hướng về người vợ sắp cưới thì phải nhớ người nào là quan trọng để không phải mất thời gian với những người không liên quan gì đến cuộc sống của mình".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại