Ở nhà quá chán, hot mom Hà Nội nảy ra ý định lấy quần đùi của chồng cosplay cho con gái 2 tuổi, không ngờ "ra lò" bộ ảnh đẹp như tạp chí

LYNK |

Chỉ là cái quần đùi "hoa lá cành" vứt xó của ông xã, không ngờ chị Ly Ly lại biến hóa tài tình thành bộ váy lệch vai siêu sang chảnh cho con gái.

Chuỗi ngày nghỉ ở nhà tránh dịch kéo dài mãi chưa thấy hồi dứt khiến các phụ huynh có con nhỏ cảm thấy bối rối vô cùng, vì riêng chuyện nghĩ ra trò để chơi với lũ nhóc còn mệt hơn là trông chừng chúng từ sáng đến tối. Các ông bố bà mẹ đã cố gắng hết sức để bày đủ thứ vừa vui vừa có ích cho con chơi, tuy vất vả nhưng ai cũng chỉ mong có thêm nhiều khoảnh khắc ý nghĩa bên con.

Cũng là một bà mẹ trẻ có con gái mới hơn 2 tuổi rưỡi, chị Ly Ly (Hà Nội) suốt ngày ở nhà chỉ để "phục vụ" bé Cherry An Nhiên cho ông xã yên tâm đi làm mùa dịch. Do chồng thường xuyên trực ở cơ quan muộn nên chị Ly dành hết thời gian chơi với con, vui nhưng ngày nào cũng mệt bở hơi tai.

Mới đây, hết trò để bày cho con nghịch, chị Ly bỗng phát hiện ra chiếc quần đùi quen thuộc của chồng treo trên mắc, bà mẹ lắm chiêu liền "rủ rê" con gái chơi cosplay show diễn thời trang. Hí hoáy 3 phút với vài món phụ kiện bổ sung, một bộ ảnh cực chất "ra lò" khiến Ly Ly cười đau ruột.

Ở nhà quá chán, hot mom Hà Nội nảy ra ý định lấy quần đùi của chồng cosplay cho con gái 2 tuổi, không ngờ ra lò bộ ảnh đẹp như tạp chí - Ảnh 1.
Ở nhà quá chán, hot mom Hà Nội nảy ra ý định lấy quần đùi của chồng cosplay cho con gái 2 tuổi, không ngờ ra lò bộ ảnh đẹp như tạp chí - Ảnh 2.
Ở nhà quá chán, hot mom Hà Nội nảy ra ý định lấy quần đùi của chồng cosplay cho con gái 2 tuổi, không ngờ ra lò bộ ảnh đẹp như tạp chí - Ảnh 3.
Ở nhà quá chán, hot mom Hà Nội nảy ra ý định lấy quần đùi của chồng cosplay cho con gái 2 tuổi, không ngờ ra lò bộ ảnh đẹp như tạp chí - Ảnh 4.

Chào cô chú, Cherry đứng đây cả chiều để tạo dáng rồi.

Ở nhà quá chán, hot mom Hà Nội nảy ra ý định lấy quần đùi của chồng cosplay cho con gái 2 tuổi, không ngờ ra lò bộ ảnh đẹp như tạp chí - Ảnh 5.

Nhiều mẹ đổ xô hỏi chỗ mua chiếc váy sang chảnh cho con, chẳng ngờ lại là đồ "cây nhà lá vườn" do chị Ly tự chế!

Ly Ly đã biến tấu chiếc quần đùi của chồng thành váy lệch vai sành điệu cho con gái, nhóc Cherry còn đứng diễn với thần thái cực "ngầu" nữa khiến ai cũng ngạc nhiên. Chụp ảnh xong Ly Ly liền đăng lên trang cá nhân để khoe trò vui của 2 mẹ con, không ngờ nhận được sự thích thú của đông đảo người quen, bạn bè.

Cô nhóc Cherry An Nhiên cũng tỏ ra vô cùng vui thích, hợp tác nhiệt tình với mẹ để cosplay thêm 4 concept khác nhau với thần thái không chê vào đâu được. Gương mặt xinh xắn bụ bẫm cùng biểu cảm dễ thương của bé khiến ai ngắm cũng tan chảy cả cõi lòng, chỉ muốn có một cô con gái cute y như vậy để bày trò diễn thời trang.

Ở nhà quá chán, hot mom Hà Nội nảy ra ý định lấy quần đùi của chồng cosplay cho con gái 2 tuổi, không ngờ ra lò bộ ảnh đẹp như tạp chí - Ảnh 6.
Ở nhà quá chán, hot mom Hà Nội nảy ra ý định lấy quần đùi của chồng cosplay cho con gái 2 tuổi, không ngờ ra lò bộ ảnh đẹp như tạp chí - Ảnh 7.
Ở nhà quá chán, hot mom Hà Nội nảy ra ý định lấy quần đùi của chồng cosplay cho con gái 2 tuổi, không ngờ ra lò bộ ảnh đẹp như tạp chí - Ảnh 8.
Ở nhà quá chán, hot mom Hà Nội nảy ra ý định lấy quần đùi của chồng cosplay cho con gái 2 tuổi, không ngờ ra lò bộ ảnh đẹp như tạp chí - Ảnh 9.

Cherry cũng bắt trend lấy gối làm váy nè cô chú, trông sành điệu kém gì váy hàng hiệu đâu!

Ở nhà quá chán, hot mom Hà Nội nảy ra ý định lấy quần đùi của chồng cosplay cho con gái 2 tuổi, không ngờ ra lò bộ ảnh đẹp như tạp chí - Ảnh 10.
Ở nhà quá chán, hot mom Hà Nội nảy ra ý định lấy quần đùi của chồng cosplay cho con gái 2 tuổi, không ngờ ra lò bộ ảnh đẹp như tạp chí - Ảnh 11.
Ở nhà quá chán, hot mom Hà Nội nảy ra ý định lấy quần đùi của chồng cosplay cho con gái 2 tuổi, không ngờ ra lò bộ ảnh đẹp như tạp chí - Ảnh 12.
Ở nhà quá chán, hot mom Hà Nội nảy ra ý định lấy quần đùi của chồng cosplay cho con gái 2 tuổi, không ngờ ra lò bộ ảnh đẹp như tạp chí - Ảnh 13.

Chán gối thì đổi sang chăn Elsa nha cô chú, xịn như váy thật luôn!

Ở nhà quá chán, hot mom Hà Nội nảy ra ý định lấy quần đùi của chồng cosplay cho con gái 2 tuổi, không ngờ ra lò bộ ảnh đẹp như tạp chí - Ảnh 14.
Ở nhà quá chán, hot mom Hà Nội nảy ra ý định lấy quần đùi của chồng cosplay cho con gái 2 tuổi, không ngờ ra lò bộ ảnh đẹp như tạp chí - Ảnh 15.
Ở nhà quá chán, hot mom Hà Nội nảy ra ý định lấy quần đùi của chồng cosplay cho con gái 2 tuổi, không ngờ ra lò bộ ảnh đẹp như tạp chí - Ảnh 16.
Ở nhà quá chán, hot mom Hà Nội nảy ra ý định lấy quần đùi của chồng cosplay cho con gái 2 tuổi, không ngờ ra lò bộ ảnh đẹp như tạp chí - Ảnh 17.

Em là ai từ đâu bước đến trên lưng voi dịu dàng chân phương?

Ở nhà quá chán, hot mom Hà Nội nảy ra ý định lấy quần đùi của chồng cosplay cho con gái 2 tuổi, không ngờ ra lò bộ ảnh đẹp như tạp chí - Ảnh 18.
Ở nhà quá chán, hot mom Hà Nội nảy ra ý định lấy quần đùi của chồng cosplay cho con gái 2 tuổi, không ngờ ra lò bộ ảnh đẹp như tạp chí - Ảnh 19.
Ở nhà quá chán, hot mom Hà Nội nảy ra ý định lấy quần đùi của chồng cosplay cho con gái 2 tuổi, không ngờ ra lò bộ ảnh đẹp như tạp chí - Ảnh 20.
Ở nhà quá chán, hot mom Hà Nội nảy ra ý định lấy quần đùi của chồng cosplay cho con gái 2 tuổi, không ngờ ra lò bộ ảnh đẹp như tạp chí - Ảnh 21.

Nữ đầu bếp siêu nghịch ngợm với bộ đồ làm từ... 3 chiếc bỉm còn sót lại trong nhà từ lâu.

Được biết, bé Cherry là mẫu nhí khá nổi tiếng ở Hà Nội và Sài Gòn, còn chị Ly cũng là hot mom được nhiều chị em yêu mến với hơn 33.000 lượt follow trên trang cá nhân. Những bộ ảnh chụp mẫu hoặc cuộc sống gia đình bình thường của bé Cherry được chị Ly đăng lên Facebook mỗi ngày đều nhận được lượt tương tác lớn.

Con gái chị Ly Ly từng là học viên của viện mẫu Xuân Lan, tuy ít tuổi nhất nhưng Cherry đã bộc lộ năng khiếu trên sàn diễn từ sớm, cô bé học hỏi nhanh và tác phong làm việc chuyên nghiệp như người lớn nên rất được các nhà thiết kế nổi tiếng yêu thích.

Ở nhà quá chán, hot mom Hà Nội nảy ra ý định lấy quần đùi của chồng cosplay cho con gái 2 tuổi, không ngờ ra lò bộ ảnh đẹp như tạp chí - Ảnh 22.
Ở nhà quá chán, hot mom Hà Nội nảy ra ý định lấy quần đùi của chồng cosplay cho con gái 2 tuổi, không ngờ ra lò bộ ảnh đẹp như tạp chí - Ảnh 23.
Ở nhà quá chán, hot mom Hà Nội nảy ra ý định lấy quần đùi của chồng cosplay cho con gái 2 tuổi, không ngờ ra lò bộ ảnh đẹp như tạp chí - Ảnh 24.
Ở nhà quá chán, hot mom Hà Nội nảy ra ý định lấy quần đùi của chồng cosplay cho con gái 2 tuổi, không ngờ ra lò bộ ảnh đẹp như tạp chí - Ảnh 25.

Đợt giãn cách xã hội này, chị Ly đành hủy hết lời mời diễn show cùng buổi trình diễn lớn ở nước ngoài của con gái để giữ con ở nhà an toàn. Tuy rất thương con mỗi lần nghe Cherry thủ thỉ xin mẹ cho ra ngoài chơi, nhưng chị Ly cũng cố gắng an ủi bé chơi ngoan ở nhà cùng ông bà bố mẹ, chờ cho dịch chóng qua.

Nhờ trò cosplay này mà Cherry có cơ hội được trở lại với đam mê làm mẫu chụp ảnh, thấy con gái thích thú chị Ly cũng rất vui. Chỉ có ông xã chị "choáng váng" vì chiếc quần đùi của mình bỗng nổi tiếng trên MXH, tuy nhiên không nói ra thì chẳng ai biết sự thật là gì!

theo TRÍ THỨC TRẺ

Đọc thêm về:

  Đọc tin tức nóng nhất về phụ nữ tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email cudanmang@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ
   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2021 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980

   Chat với tư vấn viên