Nước dung

Có phải hầm xương càng lâu càng ngon?

Có phải hầm xương càng lâu càng ngon?

Đời sống 2024-11-26T16:03:00

Hầm xương là bước nấu ăn quan trọng để tạo ra nồi nước dùng thơm ngon, bổ dưỡng; liệu có phải nhưng có phải cứ hầm xương càng lâu và nhừ càng ngon?

Sai lầm khi hầm xương khiến nước đục ngầu, kém ngon

Sai lầm khi hầm xương khiến nước đục ngầu, kém ngon

Đời sống 2022-09-14T16:01:00

Rất nhiều bà nội trợ mắc các sai lầm khi hầm xương rất cơ bản khiến nồi nước hầm xương trở nên đục ngầu, kém ngon.

Ăn thử thịt hầm trong nồi nước dùng 50 năm chưa tắt bếp ở Thái Lan

Ăn thử thịt hầm trong nồi nước dùng 50 năm chưa tắt bếp ở Thái Lan

Đời sống 2022-08-16T09:41:00

Nhà hàng Wattana Panich ở Bangkok, Thái Lan nổi tiếng với nồi nước dùng hơn 50 năm chưa ngừng sôi, có hương vị sâu sắc khó diễn tả.

Nước lẩu nhà làm không trong như ngoài hàng? - Đầu bếp chỉ ra bí quyết quan trọng lại cực đơn giản này!

Nước lẩu nhà làm không trong như ngoài hàng? - Đầu bếp chỉ ra bí quyết quan trọng lại cực đơn giản này!

Đời sống 2022-05-14T19:07:00

Nếu các món nướng thơm ngon quyết định bởi khâu ướp gia vị thì những món lẩu chỉ hấp dẫn khi có bí quyết và cách làm nước dùng ngon.

Chớ cho ngay xương vào nước để hầm, thêm vài bước, nước dùng trong vắt

Chớ cho ngay xương vào nước để hầm, thêm vài bước, nước dùng trong vắt

Đời sống 2021-09-15T18:02:00

Để có được nồi nước xương thơm ngọt, trắng trong, khi chế biến bạn đừng cho xương vào nồi luôn mà cần thêm vài bước.

Nhà hàng nổi tiếng với nồi nước dùng ninh đi ninh lại gần 50 năm

Nhà hàng nổi tiếng với nồi nước dùng ninh đi ninh lại gần 50 năm

Kinh doanh 2021-08-31T11:12:00

Gần 50 năm qua, nước dùng cho món mì bò ở quán Wattana Panich (Thái Lan) không bao giờ đổ đi mà được bảo quản và nấu tiếp vào ngày hôm sau.

Cách làm há cảo tôm thịt với nước dùng không cần ninh xương vẫn ngon ngọt

Cách làm há cảo tôm thịt với nước dùng không cần ninh xương vẫn ngon ngọt
Đời sống 2021-03-22T16:04:00

Vị ngọt thanh của nước dùng và vị ngon hòa quyện giữa há cảo, xíu mại với rau cải cúc sẽ tạo cho bạn cảm giác ngon miệng.

2 món phở đang khiến cộng đồng ẩm thực Sài Gòn sôi sục: Tô ngập thịt bò giá 2,3 triệu, tô sang chảnh với nguyên chú tôm hùm

2 món phở đang khiến cộng đồng ẩm thực Sài Gòn sôi sục: Tô ngập thịt bò giá 2,3 triệu, tô sang chảnh với nguyên chú tôm hùm

Nhịp sống mới 2017-12-06T08:49:00

Hai loại phở độc đáo này, tô có giá tiền triệu đắt đỏ, tô cũng vài trăm thôi nhưng rất lạ lẫm bởi nguyên liệu khác biệt so với món phở truyền thống.

"Tuyệt chiêu" hầm xương lấy nước dùng trong vắt, không bị đục hôi

"Tuyệt chiêu" hầm xương lấy nước dùng trong vắt, không bị đục hôi

Sống khỏe 2015-11-08T12:15:00

Để có 1 nồi nước dùng trong vắt và thơm ngon thật ra không hề đơn giản. Bởi nếu bạn chỉ đơn thuần đặt nồi xương lên bếp và nấu thì nước dùng rất dễ bị đục và hôi.

Phát hoảng vì nước phở được "tái chế" từ xương đã qua sử dụng

Phát hoảng vì nước phở được "tái chế" từ xương đã qua sử dụng

Sống khỏe 2014-10-06T10:44:16

Vì trục lợi, một số quán phở đã "tái chế" xương đã qua sử dụng để làm thành nước phở.

Ðậu tương giúp các chị U50... hào hứng

Ðậu tương giúp các chị U50... hào hứng

Sống khỏe 2013-07-24T15:39:47

Ở tuổi mãn kinh, hàm lượng oestrogen trong cơ thể phụ nữ giảm mạnh, kéo theo nhiều hệ lụy như loãng xương, cơn bốc hỏa, khô rát âm đạo...

Sinh tố căng tràn năng lượng cho ngày hè

Sinh tố căng tràn năng lượng cho ngày hè

2013-04-27T12:00:00

Chỉ với một chiếc máy ép trái cây bạn sẽ làm ra được rất nhiều loại sinh tố từ rau, củ, quả tốt cho sức khoẻ.

Xem tiếp

Tâm điểm

Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại