Nữ trinh sát trẻ của 'Bão ngầm' vừa xuất hiện đã gây sốt là ai?

Ngọc Ánh |

Dù không phải diễn viên chuyên nghiệp, chưa qua trường lớp đào tạo diễn xuất nhưng Sharon Arul đã có những cảnh quay ấn tượng, khiến khán giả phải chú ý trong những tập phim cuối của "Bão ngầm". Thậm chí, đạo diễn Đinh Thái Thụy còn lầm tưởng Sharon Arul là cảnh sát thật.

Nữ trinh sát trẻ của Bão ngầm vừa xuất hiện đã gây sốt là ai? - Ảnh 1.

Từ tập 61 của bộ phim Bão ngầm, nhân vật Như Ý đã xuất hiện trong ban chuyên án của công an tỉnh Hưng Hòa. Đến tập 66, nữ trinh sát trẻ có mặt tại những điểm nóng và phối hợp rất ăn ý với Hải Triều (Hà Việt Dũng).

Nữ trinh sát trẻ của Bão ngầm vừa xuất hiện đã gây sốt là ai? - Ảnh 2.

Trong tập 67 phát sóng tối 31/5, Như Ý lập công lớn khi bất chấp hiểm nguy lao vào đám cháy và lần theo dấu vết của Ong chúa (Kim Phượng) để cứu được Hải Triều thoát chết trong gang tấc.


Nữ trinh sát trẻ của Bão ngầm vừa xuất hiện đã gây sốt là ai? - Ảnh 3.

Tuy không phải diễn viên chuyên nghiệp hay được đào tạo qua trường lớp diễn xuất nhưng Sharon Arul khiến khán giả bất ngờ khi thực hiện được những cảnh hành động khó. Thần thái lạnh lùng, tác phong dứt khoát của Sharon Arul khi vào vai nữ trinh sát gây ấn tượng với người xem.


Nữ trinh sát trẻ của Bão ngầm vừa xuất hiện đã gây sốt là ai? - Ảnh 4.

Trên phim, nhân vật Như Ý chững chạc và bản lĩnh. Ít ai biết rằng Sharon Arul - cô gái thủ vai Như Ý vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường.


Nữ trinh sát trẻ của Bão ngầm vừa xuất hiện đã gây sốt là ai? - Ảnh 5.

Đạo diễn phim Bão ngầm tiết lộ về quá trình casting của Sharon Arul: "Diễn thử lần một đã tốt, các lần sau còn tốt hơn, nên bẻ lái, thêm cho nhân vật Như Ý có sự "ái mộ" nhè nhẹ với Triều trong lúc tác chiến".


Nữ trinh sát trẻ của Bão ngầm vừa xuất hiện đã gây sốt là ai? - Ảnh 6.

Để hoàn thành tốt vai Như Ý, Sharon Arul đã trải qua gần một tháng huấn luyện tại tiểu đoàn sát cơ động Đắk Lắk. Sau khi những phân cảnh của Như Ý lên sóng, nữ sinh Ê-đê nhận được sự chú ý rất lớn từ khán giả. Nhiều người cho rằng nhân vật của Sharon Arul còn để lại ấn tượng nhiều hơn nữ chính Hạ Lam (Cao Thái Hà).


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại