Nữ sinh lớp 7 sinh con trong phòng tắm

Gia Khang/VOV-TPHCM |

Lãnh đạo UBND huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu cho biết, vụ việc một học sinh lớp 7 ở xã Đá Bạc sinh con tại phòng tắm nhà riêng là sự thật. Hiện chính quyền địa phương đề nghị cơ quan công an xác minh vụ việc.

Ngày 12/1, lãnh đạo UBND huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu cho biết, vụ việc một học sinh lớp 7 ở xã Đá Bạc sinh con tại phòng tắm nhà riêng là sự thật. Hiện chính quyền địa phương đề nghị cơ quan công an xác minh vụ việc.

Mới đây, Trung tâm Y tế huyện Châu Đức tiếp nhận một sản phụ cùng bé sơ sinh trong tình trạng sức khỏe khá yếu. Điều đáng nói là sản phụ chỉ mới học lớp 7 và vừa bước qua tuổi 15.

Nữ sinh lớp 7 sinh con trong phòng tắm - Ảnh 1.

Trung tâm Y tế huyện Châu Đức nơi tiếp nhận mẹ con sản phụ 15 tuổi.

Người nhà nữ sinh cho biết, sau khi phát hiện tiếng khóc của bé sơ sinh, gia đình đã phát hiện con gái mình vừa tự sinh con trong phòng tắm và kịp thời đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện. Theo các bác sĩ, nữ sinh này đã tự cắt dây rốn cho con sau khi bé chào đời.

Theo giáo viên của trường THCS Võ Trường Toản, xã Đá Bạc, khả năng nữ sinh này có thai trong thời gian toàn trường nghỉ do ảnh hưởng dịch COVID-19. Thời gian trở lại trường, nữ sinh này thường xuyên mang áo khoác nhưng vẫn tham gia tất cả các môn học, kể cả thể dục mà không có biểu hiện gì khác lạ. Đã gần 10 ngày sau khi sinh, nữ sinh này vẫn chưa xác định được cha của cháu bé.

Huyện Châu Đức đã chỉ đạo công an địa phương tiến hành điều tra, xác minh làm rõ vụ việc./.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại