Nữ sinh lớp 10 đi ra cầu gần trường gieo mình xuống sông tự tử

Ngọc Tú |

Phát hiện nữ sinh gieo mình từ cầu cao xuống sông tự tử, người đi đường lập tức nhảy xuống cứu.

Ngày 10/1, Lãnh đạo UBND xã Tam Hợp (huyện Quỳ Hợp, Nghệ An) cho biết, một nữ sinh lớp 10 trên địa bàn xã này vừa nhảy cầu tự tử, may mắn đã được người đi đường kịp thời cứu sống.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 8h30' cùng ngày, em N. (học lớp 10 trường THPT Quỳ Hợp 2) đang học ở lớp thì bất ngờ rời khỏi trường. Nữ sinh này sau đó đi ra cầu Dinh cách trường vài trăm mét rồi nhảy xuống sông tự tử.

Phát hiện sự việc, người dân lập tức hô hoán cứu. Một số người đàn ông gần đó nhảy xuống sông cứu nữ sinh này lên bờ.

Nữ sinh lớp 10 gieo mình xuống sông tự tử được người đi đường cứu sống - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Sau khi được sơ cứu tại chỗ, nữ sinh N. được người dân đưa đến phòng khám gần đó để sưởi ấm, truyền dịch, thở ôxy... rồi tiếp tục chuyển xuống Bệnh viện Đa khoa khu vực Tây Bắc Nghệ An để theo dõi.

Lãnh đạo Trường THPT Quỳ Hợp 2 cho biết, sáng cùng ngày, N. vẫn đến trường học bình thường. Khi phát hiện nữ sinh này buồn bã, ăn mặc không được chỉnh chu, giáo viên đến hỏi chuyện và trấn an. Tuy nhiên nữ sinh này sau đó bỏ ra ngoài tự tử nhưng không ai biết.

"Khi ra chơi tiết học đầu tiên, em N. bỏ đi ra ngoài khi nào không ai hay. Cũng may có người cứu kịp thời, hiện N. vẫn đang được tiếp tục theo dõi tại bệnh viện", lãnh đạo Trường THPT Quỳ Hợp 2 nói.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại