Hot girl hát phạt gây chú ý trên MXH tự thú: "Em thấy mình chẳng đẹp gì cả"

Duy Nam |

Gây chú ý trên mạng vì góc nghiêng "thần thánh", là quán quân 2 cuộc thi sắc đẹp mà cô nàng luôn cho rằng ngoại hình bản thân chỉ ở mức... bình thường.

Nguyễn Phương Thảo chính là cô gái xuất hiện trong clip hát phạt thay bạn gây chú ý trên mạng xã hội những ngày qua. Dù trong clip, người xem chỉ thấy được góc nghiêng của Thảo, nhưng cũng đủ ấn tượng với vẻ duyên dáng của cô. "Giọng hát ngọt dễ sợ", một dân mạng bày tỏ.

Nữ sinh bất ngờ được chú ý sau clip quay lén

Sự thật thì tính cách của Thảo không giống những gì cô thể hiện ra bên ngoài. 9x thích sự mạnh mẽ và cá tính. "Trong video, nhìn em dịu dàng vậy thôi, chứ bên ngoài, em thích trêu đùa và gây cười cho mọi người", cô gái Nghệ An tiết lộ.

"Em cũng bất ngờ khi được chú ý sau clip đó. Em hát không hay, chỉ hát cho vui thôi. Chắc tại clip được quay lén, mọi thứ đều tự nhiên nên mọi người thích thú", Thảo chia sẻ thêm.

Hot girl hát phạt gây chú ý trên MXH tự thú: Em thấy mình chẳng đẹp gì cả - Ảnh 2.

Phương Thảo sở hữu khuôn mặt khả ái

Hot girl hát phạt gây chú ý trên MXH tự thú: Em thấy mình chẳng đẹp gì cả - Ảnh 3.

Khi được hỏi có thường xuyên nhận được những lời khen về ngoại hình không, Thảo cười và bảo: "Em cũng không biết nữa, chỉ thấy các bạn khen em cao thôi".

Không chỉ xinh đẹp, cao ráo, cô gái gây ấn tượng với người đối diện bởi nụ cười rạng rỡ thường trực. Hiếm thấy ảnh nào trên trang cá nhân mà Thảo... không cười.

"Sở thích của em là cười. Em mới 18 tuổi, chưa bước ra xã hội bên ngoài đủ nhiều để có cái gọi là thất bại hay sự cố nào khiến bản thân quá suy sụp. Nhưng em luôn nghĩ trước mắt mình nên lạc quan, nhìn vào những động lực sẵn có để thành công", nữ sinh chia sẻ đầy lạc quan.

Hot girl hát phạt gây chú ý trên MXH tự thú: Em thấy mình chẳng đẹp gì cả - Ảnh 4.

"Đừng tiết kiệm nụ cười ngay cả khi buồn vì biết đâu sẽ có người phải lòng nụ cười đó của bạn", Thảo chia sẻ

Hot girl hát phạt gây chú ý trên MXH tự thú: Em thấy mình chẳng đẹp gì cả - Ảnh 5.

Cô luôn giữ nụ cười rạng rỡ mỗi khi xuất hiện

Thảo tâm sự khi trước khi tham gia cuộc thi người đẹp của xã và tỉnh, cũng gặp nhiều thành kiến. Nhưng càng bị thành kiến cô bạn càng phấn đấu để chứng minh điều mà người khác cho là không thể.

Nữ sinh cũng chính là quán quân cuộc thi Người đẹp làng Vạc 2018 tại thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An và Người đẹp làng Sen 2018 của tỉnh Nghệ An.

Hot girl hát phạt gây chú ý trên MXH tự thú: Em thấy mình chẳng đẹp gì cả - Ảnh 6.
Hot girl hát phạt gây chú ý trên MXH tự thú: Em thấy mình chẳng đẹp gì cả - Ảnh 7.
Hot girl hát phạt gây chú ý trên MXH tự thú: Em thấy mình chẳng đẹp gì cả - Ảnh 8.

Đánh rơi thứ gì nhặt lại thứ đó nhưng đánh rơi thất bại phải nhặt lại thành công

Ngoài ca hát, nữ sinh năm nhất đại học Vinh còn múa rất đẹp. Cô gái tâm sự đây đều là những thứ cô học được từ chị gái. Trong tương lai, Thảo muốn trở thành phiên dịch viên.

Tin vui cho các chàng trai là cô gái xinh đẹp hiện chưa có bạn trai. Đúng như hình mẫu "con gái nhà người ta", Thảo tự nhận mình còn nhỏ, muốn chú tâm vào học tập và công việc trước khi nghĩ đến chuyện tình cảm. Tuy vậy, cô gái cũng bật mí dễ có cảm tình với chàng trai biết yêu thương, tôn trọng bạn gái và gia đình.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại