Nữ sinh Hải Dương bị chặn đánh dã man, quay clip đưa lên mạng

Tr.Đức |

Do mâu thuẫn cá nhân trên mạng xã hội, nữ sinh H. đã bị một nữ sinh khác (vừa bỏ học) chặn đánh ngay gần trường học.

Ngày 20-12, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh ở Hải Dương bị bạn đánh ở ngay gần trường học.

Nữ sinh Hải Dương bị chặn đánh dã man, quay clip đưa lên mạng - Ảnh 1.

Nữ sinh H. bị đánh dã man. Ảnh cắt từ clip

Theo hình ảnh trong clip, nữ sinh này đã bị một bạn nữ (mặc đồng phục nhà trường) đá, đạp vào mặt, đồng thời liên tục nắm tóc lôi, giật. Nạn nhân chỉ biết ngồi dưới đất, hai tay ôm đầu "chịu trận". Clip cũng ghi lại cảnh nhiều bạn trẻ đứng xung quan chứng kiến sự vụ việc nhưng không ai có hành động can ngăn, thậm chí có một số em vô tư cười đùa, chửi bậy và quay clip.

Qua tìm hiểu, được biết nạn nhân bị đánh là nữ sinh của trường Cao đẳng nghề Hải Dương (địa chỉ Tiền Trung, Ái Quốc, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương). Người đánh trong cũng là một nữ sinh của trường nhưng đã bỏ học.

Cũng trong chiều 20-12, trường Cao đẳng nghề Hải Dương xác nhận vụ việc trên xảy ra vào trưa thứ 5 ngày 15-12 vừa qua. Do mâu thuẫn cá nhân trên mạng xã hội, nữ sinh N.H.T.H. (lớp TC MAYTT) đã bị bạn P.T.V.A. (lớp K22 TCCNTTB, đã bỏ học từ đầu tháng 11) đánh tại khu Nam Quang. Người quay clip là N.X.T.A., học sinh lớp K22 TCCNTTB, đang học tại trường.

Nữ sinh Hải Dương bị chặn đánh dã man, quay clip đưa lên mạng - Ảnh 2.

Nhiều học sinh chứng kiến vụ việc nhưng không ai có hành động can ngăn.

Được biết sau khi bị đánh, nữ sinh N.H.T.H. vẫn xin nghỉ và đang điều trị. Ga đình em N.H.T.H. cũng đã trình báo công an phường Ái Quốc (TP Hải Dương).

Hiện trường Cao đẳng nghề Hải Dương đang khẩn trương phối hợp với Công an phường Ái Quốc triệu tập những học sinh liên quan để làm rõ vụ việc.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại