Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn

Vân Trang |

Đi học online không quên tấu hài là đây!

Học online không bao giờ thiếu 1.001 câu chuyện hài hước để kể. Quên tắt mic, tắt camera đã xưa lắm rồi, liệu bạn có biết bi kịch lỡ tay gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat chung thế nào không?

Một nữ sinh mới đây đã chia sẻ câu chuyện sượng trân của mình trong một tiết học Lịch sử. Cô nàng đã nhắn tin nhầm vào group chat chung của lớp trên Zoom rằng: "Tức quá ngủ không được".

Đọc qua thì ai cũng dễ hiểu nhầm rằng lời giảng của thầy dạy Sử nghe chán quá nên cô bạn này không ngủ được. Cơ mà đang học online mà? Thay vì giận dữ lại cô học trò, thầy giáo đã có pha xử lý khéo léo hơn cả!

Lỡ tay gửi nhầm tin nhắn vào group chat chung, nữ sinh nhận về thái độ siêu đáng yêu của thầy giáo (Nguồn: @N.Trinh2812)

Thầy giáo đã nhanh chóng "dằn mặt" nữ sinh bằng cách nói lại kiểu nửa đùa nửa thật: "Cái gì mà tức quá ngủ không được. Cả lớp đang học bài mà trời ơi, giờ này đi ngủ mới ghê. Làm sao mà tức quá ngủ không được vậy?".

Thái độ của thầy giáo khiến nữ sinh đỡ hoang mang mà cũng giúp tinh thần của lớp được dịu hẳn đi. Rất nhiều người đã khen ngợi cho pha xử lý khéo léo của thầy giáo. Một số bạn học sinh khi xem TikTok cũng đã nhận ra ngay giọng nói và nhận xét rằng ngoài đời thầy cũng hiền lành với tâm lý lắm.

Thế mới thấy đi học online cũng khổ trăm bề, phải nhìn trước ngó sau xem có lỡ tay bật mic, bật camera hay gửi tin nhắn nhầm đến cả lớp hay không. Nhưng tốt nhất để tránh các tình huống trên, học trò nên có thái độ học hành nghiêm túc. Nếu học bài nghiêm chỉnh rồi thì cũng chẳng bao giờ có các tình huống ngoài lề thế đâu!

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại