Đầu năm ngắm ảnh nữ sinh trong tà áo dài trắng, khuôn mặt trong các bức ảnh có điểm đặc biệt

Duy Nam |

"Mình ít cười khi đứng trước ống kính vì muốn tập trung vào đôi mắt. Mọi người khen mình có đôi mắt khá đẹp và có hồn", 10x chia sẻ.

Nữ sinh mặc áo dài là mô tuýp gây thương nhớ điển hình từ xưa đến nay. Con gái mặc áo dài trắng lại càng khiến người đối diện khó rời mắt. Dù được chia sẻ rất nhiều nhưng hình ảnh nữ sinh mặc áo dài vẫn chưa bao giờ giảm sức hút.

Mới đây, hình ảnh nữ sinh 18 tuổi mặc áo dài trắng, đội nón lá nhanh chóng được dân mạng chia sẻ nhiệt tình. Cô gái toát lên vẻ dịu dàng với khuôn mặt và vóc dáng nhỏ nhắn, khiến bao chàng trai muốn xin info - thông tin.

Đầu năm ngắm ảnh nữ sinh trong tà áo dài trắng, khuôn mặt trong các bức ảnh có điểm đặc biệt - Ảnh 1.

Cô bạn là Nguyễn Thị Ngọc Ánh (18 tuổi), đang theo học lớp 12 tại trường THPT Dĩ An, Bình Dương. 10x chia sẻ bức ảnh được chụp trong một chiều nắng đẹp tại Lăng Ông. TPHCM. Cô bạn cảm thấy may mắn vì bức ảnh nhận được nhiều lời khen và bình luận tích cực.

Ngọc Anh bắt đầu thử làm mẫu ảnh từ mùa hè năm lớp 11. Khi được gửi hình mẫu, cô bạn ngay lập tức soi gương tạo dáng để không bỡ ngỡ khi vào studio.

"Mình nghĩ để có một bức ảnh đẹp, có hồn trước hết mẫu phải tự tin. Chính vì vậy, mỗi lúc rảnh rỗi, mình follow nhiều page chia sẻ bí quyết chụp hình đẹp để học hỏi. Mỗi sáng thức dậy, mình thường soi gương, tạo liên tục nhiều dáng rồi mới đánh răng. Lâu dần thì thành thói quen luôn".

Với Ngọc Ánh, chụp ảnh vừa là sở thích vừa là công việc kiếm thêm thu nhập. Cô bạn tự nhận rất hợp với phong cách chụp kiểu nhẹ nhàng, ngây thơ vì có khuôn mặt bầu bĩnh và đôi mắt tròn to. Đặc biệt, cô nàng ít cười khi chụp ảnh nhưng tấm nào cũng rất xinh.

Nếu có cơ hội, 10x muốn thử chụp phong cách cool ngầu hay ma mị.

Đầu năm ngắm ảnh nữ sinh trong tà áo dài trắng, khuôn mặt trong các bức ảnh có điểm đặc biệt - Ảnh 6.

Cô bạn cho hay dù không giỏi ca hát, nhảy múa nhưng luôn tích cực tham gia văn nghệ, diễn kịch khi trường lớp tổ chức.

Đầu năm ngắm ảnh nữ sinh trong tà áo dài trắng, khuôn mặt trong các bức ảnh có điểm đặc biệt - Ảnh 7.

"Thanh xuân chỉ có một nên mình muốn lưu giữ thật nhiều kỉ niệm bên thầy cô và bạn bè", Ngọc Ánh tâm sự.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại