Nữ sinh ĐH Thăng Long thi Hoa hậu: Đấu tranh tư tưởng để đi thi, gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên với nụ cười rạng rỡ

SA/ DESIGN: THÀNH ĐẠT |

Phía dưới bài đăng trên fanpage, Hoa Đan nhận về rất nhiều bình luận tích cực từ dân mạng,

Sau sức hút của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và Hoa hậu Thế giới Việt Nam, một cuộc thi nhan sắc cũng nhận về nhiều sự quan tâm không kém là Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam. Tại đây các thí sinh "đáng gờm" cũng nhanh chóng được netizen chỉ mặt đặt tên, kỳ vọng họ sẽ làm nên chuyện.

Một trong số đó là Lương Thị Hoa Đan, sinh năm 2001, hiện đang là sinh viên trường Đại học Thăng Long. Cô bạn gây ấn tượng với mọi người qua nụ cười rạng rỡ, tự tin và toát ra năng lượng tích cực.

Nữ sinh ĐH Thăng Long thi Hoa hậu: Đấu tranh tư tưởng để đi thi, gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên với nụ cười rạng rỡ - Ảnh 1.

Lương Thị Hoa Đan

Về quyết định tham gia thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam, Hoa Đan chia sẻ: "Mỗi cuộc thi đều mang đến một hình ảnh, thông điệp và màu sắc khác nhau. Trong thời gian này, những điều mình tìm kiếm, năng lượng mình muốn lan tỏa phù hợp với thông điệp của Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 - Những đóa hoa nắng mai nên mình đã quyết định dự thi. Hơn nữa mình cũng từng tham gia nhiều cuộc thi trước đó nhưng đây là cuộc thi mà mình thay đổi nhiều nhất về tư duy, đấu tranh tư tưởng rất nhiều nên mình thực sự rất trân trọng và tâm huyết".

Phía dưới bài giới thiệu Hoa Đan trên fanpage chương trình, cô nàng đã nhận được khá nhiều bình luận yêu thích vì sự tự tin, rạng rỡ. "Đọc comment của mọi người mình đã rất hạnh phúc và tất nhiên là có một chút áp lực. Bởi lẽ mình cần cố gắng hơn nữa để duy trì hình ảnh này cũng như mang được nhiều giá trị, năng lượng tích cực nữa cho cộng đồng và những người xung quanh".

Nữ sinh ĐH Thăng Long thi Hoa hậu: Đấu tranh tư tưởng để đi thi, gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên với nụ cười rạng rỡ - Ảnh 2.

Ngay từ khi quyết định xuất hiện tại đấu trường nhan sắc này, Hoa Đan đã xác định hành trình của mình có thể sẽ kéo dài và ảnh hưởng đến những khía cạnh khác trong cuộc sống. Vì vậy cô nàng đã cố gắng tối ưu hóa thời gian bằng cách tập trung tối đa khi làm bất cứ việc gì, dù là tập luyện cho cuộc thi hay học tập. Người đẹp cũng cho rằng chỉ có tập trung hết sức trong thời gian tham gia cuộc thi mới giúp cho mình có những màn thể hiện tốt nhất.

Ngoài việc học, Hoa Đan còn có đam mê đặc biệt với công việc người mẫu, muốn mình sẽ trở thành một người mẫu, một người hoạt động nghệ thuật tích cực trong tương lai. Vì vậy cô nàng còn tham gia CLB MC và Thời trang ở ĐH Ngoại thương và từng giữ vị trí Phó ban Thời trang. Kể về sự tréo nghoe này, Hoa Đan cho biết: "Đây là CLB mình thích từ hồi Trung học nên mình quyết định tham gia cho bằng được".

Nữ sinh ĐH Thăng Long thi Hoa hậu: Đấu tranh tư tưởng để đi thi, gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên với nụ cười rạng rỡ - Ảnh 3.
Nữ sinh ĐH Thăng Long thi Hoa hậu: Đấu tranh tư tưởng để đi thi, gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên với nụ cười rạng rỡ - Ảnh 4.

Hoa Đan cũng đang là mẫu ảnh

Đương nhiên việc tham gia CLB MC - Thời trang không chỉ là điểm sáng trong cuộc sống sinh viên của Hoa Đan mà còn đem lại những lợi thế nhất định cho cô nàng tại cuộc thi: "Nhờ CLB mà mình được rèn luyện và trau dồi những kỹ năng liên quan đến trình diễn, catwalk, chụp ảnh,... Cũng ở CLB, mình được gặp rất nhiều anh/chị/em/bạn đã giúp đỡ và truyền cảm hứng để mình tham gia cuộc thi".

Đến với Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam, Hoa Đan muốn mình trở thành phiên bản tốt nhất của mình nên cô đã cố gắng rất nhiều. Từ việc rèn luyện thể hình, thay đổi chế độ sinh hoạt và chế độ ăn, luyện tập catwalk và trau dồi những kỹ năng khác,... đều được cô nàng chuẩn bị kĩ càng.

Nữ sinh ĐH Thăng Long thi Hoa hậu: Đấu tranh tư tưởng để đi thi, gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên với nụ cười rạng rỡ - Ảnh 5.
Nữ sinh ĐH Thăng Long thi Hoa hậu: Đấu tranh tư tưởng để đi thi, gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên với nụ cười rạng rỡ - Ảnh 6.

Thần thái và nhan sắc xinh đẹp của cô nàng

Khi được hỏi về mục tiêu giành vương miện cao nhất tại cuộc thi, Hoa Đan rất tự tin và thoải mái chia sẻ: "Đến với cuộc thi nào mình cũng mong muốn giành kết quả cao nhất và tương xứng với khả năng của bản thân. Vì vậy, nếu giành được vương miện cao quý của cuộc thi thì đó là điều hết sức tuyệt vời với mình, giúp năng lượng và hình ảnh của mình tới gần với công chúng hơn. Ngoài ra, tại cuộc thi, mình cũng mong muốn có thêm những bài học và kinh nghiệm cũng như được thể hiện bản thân".

Một số hình ảnh khác của Hoa Đan:

Nữ sinh ĐH Thăng Long thi Hoa hậu: Đấu tranh tư tưởng để đi thi, gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên với nụ cười rạng rỡ - Ảnh 7.
Nữ sinh ĐH Thăng Long thi Hoa hậu: Đấu tranh tư tưởng để đi thi, gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên với nụ cười rạng rỡ - Ảnh 8.
Nữ sinh ĐH Thăng Long thi Hoa hậu: Đấu tranh tư tưởng để đi thi, gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên với nụ cười rạng rỡ - Ảnh 9.
Nữ sinh ĐH Thăng Long thi Hoa hậu: Đấu tranh tư tưởng để đi thi, gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên với nụ cười rạng rỡ - Ảnh 10.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại