Nữ Phó GĐ Sở cầm hoa anh đào chụp ảnh được đánh giá là người "thẳng thắn, có trách nhiệm"

Thành Công |

Bà Huỳnh Thị Hoa (Trưởng ban Pháp chế HĐND tỉnh Bình Thuận, nơi bà P.T.M.H kiêm nhiệm chức vụ Phó Trưởng ban) đã nhận xét như vậy về bà H.

Bà Huỳnh Hoa nói với tờ Vietnamnet, bà P.T.M.H (Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Bình Thuận - người bị tố bẻ hoa anh đào ở hồ Tuyền Lâm, Đà Lạt) là một cán bộ trẻ rất năng nổ, thẳng thắn và có trách nhiệm với công việc.

"Sự việc xảy ra rất đáng tiếc, chỉ mong dư luận khách quan. Chỉ có bà Hiếu mới biết phải làm gì và làm như thế nào lúc này, nếu sai đến đâu sẽ phải nhận trách nhiệm đến đấy", nguồn trên dẫn lời bà Hoa.

Bà P.T.M.H đã có giải trình với lãnh đạo Sở này về lùm xùm cầm cành hoa anh đào chụp ảnh.

Nội dung giải trình của bà Hiều không khác so với thông tin bà đã trả lời báo giới. Bà cho hay, cành hoa bà cầm là do tài xế đưa cho lúc cả đoàn đã chụp ảnh và chuẩn bị ra về. Khi đó, 3 thanh niên bất ngờ đến lớn tiếng với bà và hai bên có trao đổi qua lại.

Bà M.H chia sẻ, từ khi xảy ra lùm xùm này bà rất mệt mỏi và phải "chịu áp lực quá lớn".

Ông Nguyễn Xuân Thành (Giám đốc Ban Quản lý Khu du lịch hồ Tuyền Lâm) bày tỏ với truyền thông trong nước, đây là một sự việc đáng tiếc.

"Về lời tường trình của chị Hiếu là có người khác bẻ cành hoa anh đào rồi đưa cho chị thì cũng có thể xảy ra, nhưng tôi thấy như vậy vẫn không ổn cho lắm. Khi biết người khác đưa cho mình một cành hoa vừa bị bẻ ở nơi cấm bẻ hoa, mà mình vẫn cầm để chụp ảnh là không ổn", tờ Dân Việt dẫn lời ông Thành.

Theo ông Bùi Trung Đường (Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ đô thị Đà Lạt), người nào bẻ hoa anh đào bị bắt phát hiện thì sẽ bị lập biên bản, tùy theo mức độ có thể xử phạt từ 200 nghìn đến 500 nghìn đồng.

(Tổng hợp)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại