Nữ nhân viên xe buýt tố bị khách đánh nhập viện đúng ngày 20/10

Hoàng Hải |

Theo phản ánh chị H. do 4 nam hành khách lên xe buýt nói to và chửi bậy, chị này nhắc nhở thì bị cả nhóm lao vào hành hung, phải nhập viện điều trị.

Chị Đỗ Thuý H. (SN 1992) cho biết: Vào chiều 20/10, trong lúc đang làm nhân viên phụ xe cho tuyến xe buýt 103 từ bến xe Mỹ Đình đi Chùa Hương, khi đến địa phận huyện Ứng Hoà (Hà Nội) chị bị một nhóm khách hành hung gây thương tích. 

Chị H. kể: khi xe buýt đi từ Mỹ Đình về Chùa Hương qua địa phận cầu Xà Kiều (huyện Ứng Hòa) thì có một nhóm 4 thanh niên lên xe.

Sau khi lên xe, những người này nói chuyện rất to và chửi bậy. Lúc này, chị H. nhắc nhở trên xe buýt cần giữ trật tự thì bị một thanh niên trong nhóm xông vào đánh. Bị bất ngờ, chị H. đưa tay đỡ, thì 3 thanh niên còn lại cùng xông vào hành hung.

Chị H. được gia đình đưa đến Bệnh viện Đa Khoa Vân Đình (huyện Ứng Hoà) điều trị với nhiều thương tích ở phần đầu và tinh thần rất hoảng loạn. Chiều 20/10, chị đã làm việc với cơ quan công an về sự việc trên.

Đại diện truyền thông công ty xe buýt Hà Nội cho biết đã nắm được thông tin về vụ việc trên. Tuy nhiên, do sự việc xảy ra vào ngày nghỉ nên đơn vị chưa nắm rõ được nội dung cụ thể từ xí nghiệp xe buýt Cầu Bươu (đơn vị vận hành tuyến xe buýt 103).

Vị này cho biết, đơn vị sẽ có công văn gửi cơ quan công an đề nghị điều tra, làm rõ vụ việc trên.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại