Nữ nghi phạm sát hại chủ thầu xây dựng ở Hải Dương khai gì?

Việt Hòa - Đức Tâm |

Trong quá trình nói chuyện, 2 bên xảy ra mâu thuẫn, Then đã dùng con dao gọt hoa quả đâm thẳng vào ngực trái anh Thành khiến anh này tử vong.

Sáng 26/10, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hải Dương cho biết, vừa phối hợp với Công an huyện Ninh Giang bắt giữ Đinh Thị Then (SN 1989, trú tại thôn Cáp, xã Hồng Dụ, huyện Ninh Giang).

Đinh Thị Then là nghi can gây ra vụ giết người vào khoảng 5h30 ngày 24/10. Nạn nhân là anh Bùi Ngọc Thành (SN 1979, ở thôn Vĩnh Xuyên, Vĩnh Hòa, Ninh Giang).

Trước đó, vào ngày 24/10, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Hải Dương) nhận tin báo của Công an huyện Ninh Giang về cái chết bất thường của anh Bùi Ngọc Thành (SN 1979, ở đội 9, thôn Vĩnh Xuyên, xã Vĩnh Hòa).

Sau khi nhận thông tin, Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Công an huyện Ninh Giang và Phòng kỹ thuật hình sự tiến hành công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, xác định Đinh Thị Then là nghi can gây nên cái chết đối với anh Thành nên tiến hành truy bắt.

Sau khi bị bắt, bước đầu Then khai nhận: Do mâu thuẫn cá nhân, khoảng 5h30 ngày 24/10, Then điều khiển xe máy đến nhà anh Thành. Trong quá trình nói chuyện hai bên có lời qua, tiếng lại, Then đã dùng con dao gọt hoa quả mang trong người đâm vào ngực anh Thành. Anh Thành chạy ra vườn thì gục ngã, sau đó được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Được biết, anh Thành là con trai thứ 2 trong gia đình có 3 anh em, đã có vợ và 3 con nhỏ. Trong đó, con gái lớn 15 tuổi đang học lớp 9, cháu gái thứ hai 11 tuổi đang học lớp 5 và cháu trai 5 tuổi.

Nguyên nhân vụ án đang được điều tra, làm rõ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại