Nữ MC xinh đẹp "mất tên" khi công khai tình yêu đồng giới

Tùy Phong |

Suốt một thời gian dài, nhắc tới MC Ngọc Trang, người ta nghĩ ngay đến chuyện cô công khai sống cùng người tình đồng giới.

Nữ MC xinh đẹp mất tên khi công khai tình yêu đồng giới - Ảnh 1.

MC Ngọc Trang sinh năm 1986 tại Hà Nội. Cô được biết tới với vai trò MC của các chương trình như: Chìa khóa thành công, Không gian văn hóa nghệ thuật...

Nữ MC xinh đẹp mất tên khi công khai tình yêu đồng giới - Ảnh 2.

Gương mặt xinh xắn, nụ cười ngọt ngào cùng vóc dáng thon thả chính là "điểm cộng" giúp Ngọc Trang ghi dấu ấn trong mắt khán giả.

Nữ MC xinh đẹp mất tên khi công khai tình yêu đồng giới - Ảnh 3.

Ngọc Trang từng kết hôn với 1 kỹ sư công nghệ và có 1 cậu con trai kháu khỉnh. Song, sau 2 năm chung sống, nữ MC chia tay chồng và nuôi con 1 mình.

Nữ MC xinh đẹp mất tên khi công khai tình yêu đồng giới - Ảnh 4.

Cuối năm 2016, Ngọc Trang gây xôn xao dư luận khi công khai chuyện yêu và sống cùng người tình đồng giới Lin Jay - 1 DJ khá nổi tiếng trong cộng đồng LGBT.

Nữ MC xinh đẹp mất tên khi công khai tình yêu đồng giới - Ảnh 5.

Cả hai không chỉ thoải mái chia sẻ những khoảng khắc tình cảm, hạnh phúc trên trang cá nhân mà còn cùng nhau tham gia sự kiện, trả lời phỏng vấn về chuyện yêu đương...

Nữ MC xinh đẹp mất tên khi công khai tình yêu đồng giới - Ảnh 6.

Với việc công khai yêu người tình đồng giới, Ngọc Trang không chỉ vấp phải sự phản ứng từ bố mẹ ruột mà còn khiến khán giả rất tò mò.

Nữ MC xinh đẹp mất tên khi công khai tình yêu đồng giới - Ảnh 7.

Suốt một thời gian dài, nhắc tới Ngọc Trang, khán giả sẽ nghĩ ngay đến "nữ MC công khai yêu đồng giới". Thậm chí, người ta cho rằng cô dùng chuyện tình của mình để Pr tên tuổi.

Nữ MC xinh đẹp mất tên khi công khai tình yêu đồng giới - Ảnh 8.

Ngọc Trang không phủ nhận rằng sau khi công khai sống cùng Lin Jay, cô được quan tâm và đắt show hơn hẳn. Song, nữ MC cho hay cô chia sẻ về cuộc sống với Lin Jay chỉ như 1 cách để thể hiện sự tôn trọng với người yêu.

Nữ MC xinh đẹp mất tên khi công khai tình yêu đồng giới - Ảnh 9.

Sau hai năm chung sống, Ngọc Trang luôn tỏ ra hài lòng với lựa chọn của mình. Nữ MC cho hay, Lin Jay coi con trai cô như con ruột và sẵn sàng chăm sóc, dạy bảo cho bé.

Nữ MC xinh đẹp mất tên khi công khai tình yêu đồng giới - Ảnh 10.

Nữ MC ngày càng xinh đẹp và luôn rạng ngời hạnh phúc khi xuất hiện trước công chúng.

Nữ MC xinh đẹp mất tên khi công khai tình yêu đồng giới - Ảnh 11.

Với Ngọc Trang, điều quan trọng nhất là tìm được người thực sự yêu thương mình và con trai. Còn những lời bàn tán bên ngoài, cô không mấy bận tâm.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại