Nữ MC từng "đánh bật" Ngọc Trinh tự tin để lộ nhiều khuyết điểm trên cơ thể

Mingo |

"Đừng chê bai người khác với lời lẽ nặng nề, họ soi gương mỗi ngày, họ tự biết mình xấu và đẹp ở đâu", MC Thanh Thanh Huyền nói.

Nhắc đến Nguyễn Thanh Thanh Huyền, khán giả sẽ nghĩ ngay đến nữ MC có ngoại hình vô cùng nóng bỏng. Cô nhiều lần khiến khán giả trầm trồ khen ngợi khi mặc bikini xuất hiện bên những người đẹp sexy bậc nhất showbiz.

Thậm chí Ngọc Trinh, người được mệnh danh "nữ hoàng nội y", khi mặc bikini catwalk bên cạnh Thanh Thanh Huyền cũng có phần hơi "lép vế".

Thế nhưng mới đây, nữ MC chia sẻ trên mạng xã hội một sự thật gây bất ngờ về ngoại hình của mình. Cô tự thừa nhận cơ thể mình đầy khiếm khuyết và không ngần ngại chia sẻ nó với mọi người.

Nữ MC từng đánh bật Ngọc Trinh tự tin để lộ nhiều khuyết điểm trên cơ thể - Ảnh 1.

"Những vết rạn da không hề đẹp nhưng chẳng làm mình thấy bớt yêu có thể hay tự ti chút nào. Có người thoả hiệp với chính sự không hoàn hảo của mình và sống tích cực, nhưng người khác đối với họ thì không.

Ngay cả những người được đánh giá xinh đẹp nhất thế giới vẫn bị body shaming, vì vẻ đẹp trong mắt nhân loại rất khác nhau. Có người lại nhìn màu sắc trên cơ thể của phụ nữ mà đánh giá trải nghiệm tình trường của họ…

Nhưng sự thật rằng rất nhiều người sinh ra vốn đã có cơ thể, cơ địa không hoàn hảo, họ từng gặp tai nạn hoặc từng chịu tổn thương. Đừng chê bai người khác với lời lẽ nặng nề, họ soi gương mỗi ngày, họ tự biết mình xấu và đẹp ở đâu. Chỉ là… họ đã chấp nhận và sống vui vẻ với điều đó.

Mong những ai cũng có những vết rạn, sẹo hay bất kì điểm nào không hoàn hảo và chịu miệt thị ngoại hình cũng có thể bình tâm. Và hãy nhớ: "Tôi chỉ thay đổi mình vì chính bản thân mình, tôi sẽ sống hạnh phúc với chính tôi", MC Thanh Thanh Huyền viết.

Nữ MC từng đánh bật Ngọc Trinh tự tin để lộ nhiều khuyết điểm trên cơ thể - Ảnh 3.
Nữ MC từng đánh bật Ngọc Trinh tự tin để lộ nhiều khuyết điểm trên cơ thể - Ảnh 4.
Nữ MC từng đánh bật Ngọc Trinh tự tin để lộ nhiều khuyết điểm trên cơ thể - Ảnh 5.

Những khiếm khuyết trên cơ thể MC Thanh Thanh Huyền được cô tự tin chia sẻ trên mạng xã hội

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại