‘Nữ hoàng Wushu’ Thúy Hiền bất ngờ kết hôn sau 13 năm chia tay Tú Dưa

Đỗ Quyên |

Những hình ảnh trong đám cưới được ‘Nữ hoàng Wushu’ Thúy Hiền chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Mới đây, người hâm mộ bất ngờ khi ‘Nữ hoàng Wushu’ Thúy Hiền chia sẻ một số hình ảnh trong đám cưới lên trang cá nhân của mình. 

Theo đó, Thúy Hiền chính thức lên xe hoa với bạn trai Tiến Dũng vào ngày 30/3 vừa qua. Cô hài hước viết: “Trăm phương ngàn kế anh giăng sẵn, việc tôi còn lại là chui vào”.

‘Nữ hoàng Wushu’ Thúy Hiền bất ngờ kết hôn sau 13 năm chia tay Tú Dưa - Ảnh 1.
‘Nữ hoàng Wushu’ Thúy Hiền bất ngờ kết hôn sau 13 năm chia tay Tú Dưa - Ảnh 2.

Được biết, ‘Nữ hoàng Wushu’ Thúy Hiền và chồng mới cưới quen biết nhau từ nhỏ. Sau 13 năm ly hôn với nhạc sĩ Tú Dưa, Thúy Hiền mới quyết định đi thêm bước nữa.

Nói về mối quan hệ với chồng cũ, “Nữ hoàng Wushu” khẳng định cả hai vẫn là bạn bè tốt. "Anh ấy vẫn phụ giúp tôi việc nuôi hai con và thường xuyên trao đổi cách nuôi dạy con. Tôi nghĩ hết duyên thì vẫn có thể làm bạn".

Sau ly hôn, Thúy Hiền từng có 8 năm hẹn hò với một người đàn ông nhưng cả hai chia tay vì cô không muốn kết hôn lần nữa. "Đó là một trong những lý do. Mặt khác tôi nghĩ hết duyên thì nên kết thúc. Ở hoàn cảnh của tôi kết hôn có nhiều vấn đề vì thế tôi chỉ muốn cả hai chia sẻ, quan tâm với nhau”- Thúy Hiền tâm sự.

“Tôi là người sống tình cảm, làm mọi việc đa số theo trái tim. Khi yêu ai, tôi không đặt nặng họ làm nghề gì, thành đạt ra sao. Trong công việc cũng thế, tôi không có tham vọng lớn, càng không đặt ra mục tiêu thành công... có lẽ vì thế mà tôi khổ chăng?”- Thúy Hiền nói thêm.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại