"Nữ hoàng thị phi" gọi tên Đoàn Di Băng, ồn ào từ nhan sắc thật tới loạt phát ngôn, sự kiện nào cũng dắt theo em gái

SA |

Và trong mỗi lần như vậy, Đoàn Di Băng đều giữ thái độ nhanh chóng lên tiếng.

Năm 2022 qua đi, ngoài những lần để lộ độ giàu có, vợ chồng Đoàn Di Băng - Nguyễn Quốc Vũ tiếp tục thu hút sự chú ý vì nhiều ồn ào khác nhau. Và mỗi lần gây tranh cãi như vậy, nữ đại gia quận 7 đều nhanh chóng lên tiếng, khi thì phần trần lúc lại xin lỗi vì gây hiểu lầm.

Phát ngôn chuyện Tết: Không phải bạn già đâu, do hết tiền nên mới không mong Tết

Tình huống mới đây nhất chính là phát ngôn về vấn đề Tết nhất của nữ đại gia. Trên fanpage gần 1,6 triệu người theo dõi, Đoàn Di Băng viết: "Băng thấy mấy bạn hay bảo: 'Mình không còn thích Tết nữa, chắc mình già rồi'. Không phải bạn già đâu, do bạn hết tiền á”. Ngay sau đó cộng đồng mạng đã chia phe tranh cãi một bên đồng tình và cho rằng Đoàn Di Băng nói đúng còn một bên lại phản đối, nữ đại gia có thái độ kiêu căng, thực dụng.

 Nữ hoàng thị phi gọi tên Đoàn Di Băng, ồn ào từ nhan sắc thật tới loạt phát ngôn, sự kiện nào cũng dắt theo em gái - Ảnh 1.

Đoàn Di Băng

Trước phản ứng gay gắt này, Đoàn Di Băng đã lên tiếng giải thích về phát ngôn của mình. Cô cho biết năm nay cũng gặp khó khăn chuyện doanh thu nên vợ chồng không mong chờ đến Tết. Bên cạnh đó, cô khẳng định mình không tỏ ra giàu sang hay coi thường ai vì bản thân cũng từng đi lên từ hai bàn tay trắng.

“Nếu ai vì câu nói đó mà buồn thì Băng xin lỗi. Thực sự, đó chỉ là câu nói về hoàn cảnh chung của mình và mọi người dịp Tết đến thôi. Nếu như nói Băng coi thường ai thì là không đúng vì Băng cũng từng như vậy. Còn Băng ghi ba mẹ nôn Tết vì giờ ba mẹ không phải lo gì nữa, Tết con cháu sum vầy nên nôn là phải rồi”, Đoàn Di Băng giải thích.

Chất vấn ngược dân mạng khi bị nói dắt em gái đi muôn nơi như con

Trong số 3 người chị em còn lại của Đoàn Di Băng, Sisi (tên thật là Thanh Thảo) thường xuyên xuất hiện cùng nữ đại gia nhất. Cách đây không lâu, 2 chị em đã cùng nhau tham dự 1 bữa tiệc sang trọng của NTK Thái Công. Ngoài những lời khen dành cho 2 chị em, một số bình luận trái chiều cho rằng nữ đại gia quận 7 đi đâu cũng dắt theo em gái như con .

 Nữ hoàng thị phi gọi tên Đoàn Di Băng, ồn ào từ nhan sắc thật tới loạt phát ngôn, sự kiện nào cũng dắt theo em gái - Ảnh 2.

Vợ chồng Đoàn Di Băng và vợ chồng Sisi (bên trái) cùng Thái Công - Huy Yves

Đoàn Di Băng nhanh chóng lên tiếng. Cô khẳng định chị em thương nhau là cùng giúp nhau phát triển và chất vấn ngược đến những người ý kiến: "Nhiều bạn tỏ ý không vui và có những lời không hay với em gái Băng vì lý do Băng đi đâu cũng dắt nó theo. Thật lòng Băng cũng không cần mấy bạn vui lắm đâu, Băng cần ba mẹ Băng vui à. Chị em thương nhau cùng giúp nhau phát triển, cha mẹ nào cũng mong muốn như vậy. Thật lòng đi, nếu bạn là chị em của Băng, bạn có theo Băng đi khắp muôn nơi như vậy không?".

Về việc này, em gái Đoàn Di Băng cũng không ngại đáp trả. Sisi cho biết mình được NTK Thái Công mời thiệp riêng nên không cần quen biết ai, chỉ cần quen chủ bữa tiệc là đủ rồi.

Thẳng thắn lên tiếng sau nhiều lần bị “bóc” nhan sắc ngoài đời

Nhan sắc ngoài đời của Đoàn Di Băng quan camera thường cũng là một đề tài thường xuyên gây tranh cãi. Nữ đại gia nhiều lần bị “bóc” vẻ ngoài kém sắc , độ trẻ trung và trắng trẻo cũng giảm đi vài phần so với ảnh trên mạng.

 Nữ hoàng thị phi gọi tên Đoàn Di Băng, ồn ào từ nhan sắc thật tới loạt phát ngôn, sự kiện nào cũng dắt theo em gái - Ảnh 3.

Nhan sắc trên mạng - ngoài đời Đoàn Di Băng

Ở mỗi lần tranh cãi này, Di Băng đều có phản ứng rõ ràng. Trong một sự kiện cuối tháng 11 vừa qua, sau khi bị soi nhan sắc, nữ đại gia đã tính đến chuyện tổ chức buổi “gặp nhau cuối năm” với quy mô lớn để mọi người có cái nhìn chuẩn nhất về mình.

“Chụp app cũng là chụp, chụp thường cũng là chụp, máy cơ cũng là chụp, máy cùi cũng là chụp, cũng là qua 1 thiết bị, hình xấu đẹp nó lệ thuộc vào mục đích người chụp và đăng thôi. Mà bộ Băng đẹp xấu nó quan trọng với mấy bạn dữ vậy sao? Băng nghĩ, chính xác nhất là mình gặp nhau trực tiếp luôn đi. Tiếp xúc nhau cái đi cho nó chuẩn luôn nè. Làm buổi họp mặt cuối năm cái nào. 5 - 7 nghìn người cho xôm nào” - Đoàn Di Băng viết.

Cũng trong lần lên tiếng này, nữ đại gia còn tự quay camera thường và camera app để mọi người tự so sánh.

 Nữ hoàng thị phi gọi tên Đoàn Di Băng, ồn ào từ nhan sắc thật tới loạt phát ngôn, sự kiện nào cũng dắt theo em gái - Ảnh 4.

Giải thích vụ cho con ngồi vé hạng thường để giữ yên tĩnh khoang thương gia

Trong chuyến đi Hàn Quốc của gia đình Đoàn Di Băng hồi tháng 11, cô cho biết chỉ cho con gái lớn ngồi hạng thương gia còn 2 con gái nhỏ ngồi hạng phổ thông. Theo nữ đại gia, hành khách ngồi ghế thương gia đã tốn chi phí đắt đỏ để có được sự yên tĩnh, thời gian nghỉ ngơi thoải mái trên máy bay. Nhưng 2 con gái nhỏ dễ gây ồn nên cô không muốn con mình làm ảnh hưởng đến mọi người tại khoang thương gia.

Quan điểm này đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều, người khen ngợi nữ đại gia tinh tế, người thẳng thừng chê vì cho rằng khoang nào cũng cần yên tĩnh cả.

 Nữ hoàng thị phi gọi tên Đoàn Di Băng, ồn ào từ nhan sắc thật tới loạt phát ngôn, sự kiện nào cũng dắt theo em gái - Ảnh 5.

Không lâu sau đó, Đoàn Di Băng giải thích rằng khoang hạng nhất và thương gia ít xa động cơ máy bay nên không gian yên tĩnh, vé đắt. Tại đây từ hành khách đến tiếp viên hàng không đều hạn chế tiếng ồn nhưng 2 con gái nhỏ không làm được. Theo Di Băng, nhiều hành khách khoang thương gia cũng khó chịu, dễ cảm thấy bị làm phiền.

Trong khi đó khoang thường thì gần động cơ máy bay, trẻ con không ồn hay khóc thì cũng khá ồn. Ngoài ra, Đoàn Di Băng khẳng định chuyến bay nào cũng có trẻ con, nếu không có con mình thì cũng luôn có con nhà khác. “Băng tự tin khẳng định việc để các con đi khoang thường là không có gì sai và hoàn toàn hợp pháp, hợp luật lệ tại sân bay” - nữ đại gia nhấn mạnh.

Quan điểm thời gian học ngoại ngữ thà đi làm còn kiếm được nhiều tiền hơn

Nếu theo dõi Đoàn Di Băng nhiều người đều biết nữ đại gia không tốt tiếng Anh và nhận nhiều ý kiến về chuyện này. Tuy nhiên cô từ chối vì nhận thấy nếu dành cùng một thời gian cho việc học tiếng Anh và kiếm tiền thì cô chọn đi kiếm tiền bởi nó đem lại nhiều giá trị và tiền bạc hơn.

Nguyên văn chia sẻ của nữ đại gia Quận 7: "Có nhiều người khuyên Băng nên đi học Anh văn đi để ra đường biết với người ta. Thật ra nó là vậy nè. Học Anh văn cần có năng khiếu đó, mọi người tin không? Băng không có khiếu, ngày trước đi học không có cách nào học vô luôn. Còn ở thời điểm hiện tại, nếu bỏ ra mỗi ngày vài tiếng để học Anh văn thì Băng thấy số tiền Băng kiếm được trong vài tiếng đó ổn hơn việc Băng biết tiếng Anh [...]".

Phát ngôn của Đoàn Di Băng gây ra tranh luận về giá trị học tiếng Anh với 2 luồng ý kiến khác nhau. Một bên đồng tình vì cho rằng hiện tại nữ đại gia không cần tiếng Anh vẫn có được cuộc sống giàu sang, hạnh phúc còn một bên lại khẳng định người nổi tiếng như Đoàn Di Băng không nên có phát ngôn khiến giới trẻ nhụt chí như vậy.

Khi thấy có nhiều bình luận tranh cãi ở dưới bài đăng, Đoàn Di Băng đã nói rõ hơn về quan điểm của mình: "Là do hồi nhỏ mình không thích nên học không vô. Giờ lớn đi làm không có thời gian chứ mấy bạn còn nhỏ thì lo mà học hành đi nha". Bên cạnh đó cô còn nhấn mạnh đó là quan điểm của mình, không quy chụp lên mọi người.

(Tổng hợp)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại