Nữ giáo viên 9x sexy nhất MXH Việt Nam: "Được biết đến nhiều giúp tôi kiềm chế hơn"

Nhật Hạ |

"Tôi luôn tiếp nhận và lắng nghe ý kiến của tất cả mọi người. Nếu thấy đúng và tốt thì tôi thay đổi để bản thân hoàn thiện và xứng đáng là một người giáo viên trong mắt học trò".

Nữ giáo viên nổi lên từ tấm ảnh ở bục giảng!

Nổi lên từ cách đây vài năm với bức ảnh mặc áo dài trắng đứng trên bục giảng, Thanh Nhàn được mệnh danh là "Nữ giáo viên sexy nhất Việt Nam". Đơn giản bởi cô có phong cách ăn mặc khá táo bạo, gợi cảm và cũng vô cùng thu hút.

Thanh Nhàn sinh năm 1995. Không chỉ là giáo viên dạy tiếng Anh, Nhàn còn thành thạo thêm 2 ngoại ngữ khác là tiếng Nhật và Tây Ban Nha. Bên cạnh đó, cô còn chơi được 4 loại nhạc cụ và thỉnh thoảng vẫn đi ca hát biểu diễn cùng một ban nhạc Tây Ban Nha.

Hiện tại, sau một thời gian trở thành nhân vật có tiếng trên mạng xã hội, cuộc sống của Nhàn cũng nhiều thay đổi hơn. Chia sẻ về những dự định hiện tại của bản thân, Nhàn cho hay: "Em vẫn đang tập trung mở rộng các lớp tiếng Anh giao tiếp phản xạ và luyện giọng, kết hợp kỹ năng mềm tại nhà. Nói chung cuộc sống cũng có nhiều thay đổi bởi em luôn giàu năng lượng và có các dự định riêng cho mình".

Nữ giáo viên 9x sexy nhất MXH Việt Nam: Được biết đến nhiều giúp tôi kiềm chế hơn - Ảnh 1.

Hình ảnh của Thanh Nhàn trên bục giảng.

Sau khi lên báo, Nhàn trở nên nổi tiếng và được biết đến nhiều hơn. Cô giáo này cũng tin rằng chính vì điều đó đã giúp cuộc sống của mình thay đổi tích cực.

"Em biết kiềm chế hành động và lời nói của mình hơn. Em vốn là một người khá bộc trực, thẳng thắn, có sao nói vậy. Việc được biết đến giúp em trưởng thành và suy nghĩ chín chắn hơn nữa", Nhàn chia sẻ.

Nữ giáo viên 9x sexy nhất MXH Việt Nam: Được biết đến nhiều giúp tôi kiềm chế hơn - Ảnh 2.
Nữ giáo viên 9x sexy nhất MXH Việt Nam: Được biết đến nhiều giúp tôi kiềm chế hơn - Ảnh 3.

Lớp học của cô giáo Thanh Nhàn.

Từ lúc được biết đến cho tới bây giờ, Thanh Nhàn vẫn được gọi với danh xưng "Nữ giáo viên sexy nhất Việt Nam" bởi lối ăn mặc gợi cảm. Sau khi được biết đến, Nhàn cũng chú ý hơn để những thứ được coi là sở thích cá nhân như thế.

"Nhiều người cũng xét nét về style thời trang của em, họ hỏi rằng tại sao một cô giáo lại ăn mặc sexy như vậy. Rồi như thế có ảnh hưởng gì đến các học trò của em hay không? Em luôn tiếp nhận và lắng nghe ý kiến của tất cả mọi người. Nếu thấy đúng và tốt thì em thay đổi để bản thân hoàn thiện và xứng đáng là một người giáo viên trong mắt học trò.

Tuy nhiên, đối với môi trường lớp học và tiếp xúc đồng nghiệp thì em chưa bao giờ ăn mặc quá sexy hay hở hang. Em luôn mặc áo dài hay đồ Tây đi dạy mỗi ngày, đúng chuẩn thuần phong mỹ tục của một cô giáo", Nhàn tâm sự.

Nữ giáo viên 9x sexy nhất MXH Việt Nam: Được biết đến nhiều giúp tôi kiềm chế hơn - Ảnh 4.
Nữ giáo viên 9x sexy nhất MXH Việt Nam: Được biết đến nhiều giúp tôi kiềm chế hơn - Ảnh 5.

Nữ giáo viên có phong cách ăn mặc rất gợi cảm.

Hiện tại, Nhàn đang tập trung vào việc dạy tiếng Anh. Bản thân thành thạo đến 2 ngoại ngữ nữa nhưng với Nhàn, tiếng Anh vẫn là ngôn ngữ mà cô muốn gắn bó dài lâu.

Cô giáo xinh đẹp này bày tỏ: "Nhiều người cũng hỏi em chuyện dạy thêm tiếng Nhật hay tiếng Tây Ban Nha nhưng em không có ý định đó. Em muốn tập trung, cố gắng hết sức lực, tâm huyết vào cái mà mình giỏi nhất và tự tin nhất. Còn để xả stress thi thoảng em vấn đi hát với ban nhạc. Ai cũng có sở thích riêng và ca hát là niềm vui của em sau mỗi tuần vùi đầu vào giáo án, trường lớp".

Cuộc sống riêng viên mãn

Với thành tựu của con gái, ba mẹ Thanh Nhàn cũng rất mừng và tự hào về con. Chính việc học ngoại ngữ hay học chơi các nhạc cụ, Thanh Nhàn cũng được bố mẹ dẫn dắt và tiếp sức rất nhiều.

"Từ nhỏ đến lớn ba mẹ chưa bao giờ yêu cầu hay tạo áp lực với em bất cứ điều gì, chỉ mong em được sống an yên, hạnh phúc. Mẹ vừa là người dạy dỗ, vừa là bạn thân của em. Mẹ chia sẻ và đồng cảm với em nhiều thứ. Em chỉ mong ba mẹ thật nhiều sức khỏe để mình có thể lo lắng, báo hiếu cho ba mẹ an hưởng tuổi già bên con cháu".

Nữ giáo viên 9x sexy nhất MXH Việt Nam: Được biết đến nhiều giúp tôi kiềm chế hơn - Ảnh 6.

Nữ giáo viên ngày càng đẹp mặn mà hơn.

Ngoài những vấn đề về công việc, cuộc sống riêng tư của Thanh Nhàn cũng là điều được quan tâm. Nhàn và bạn trai yêu nhau đã vài năm. Bạn trai cô là người Hà Nội, học thạc sĩ tại Úc và hiện đang sinh sống, làm việc ở TP. Hồ Chí Minh.

"Anh rất biết cách quan tâm. và chăm sóc em. Luôn thấu hiểu, lắng nghe em những lúc em mệt mỏi nhất. Chỉ bảo những kinh nghiệm sống và kinh nghiệm làm việc cho em.

Anh chính là người đứng sau lưng em và cho em rất nhiều lời khuyên về cách điều hành trung tâm tiếng Anh của em", Nhàn chia sẻ thêm.

Trong những ngày cuối năm này, Nhàn tất bật với việc của trung tâm, việc tại nhà. Cô cho hay, vì tình hình dịch bệnh nên lớp học của Nhàn có quy định chặt chẽ về việc học sinh đeo khẩu trang, rửa tay trước khi vào lớp.

Cô cũng đang lên kế hoạch để có cho mình một cái Tết thật sự ấp áp.

Nhàn kể: "Năm nào cũng vậy, nhà cửa em và ba mẹ sẽ dọn dẹp sạch sẽ. Gần Tết, ba em mua cây mai về trang trí. Em cũng biếu ba mẹ một món tiền để thích gì thì ba mẹ mua. Cuối năm đang vô cùng tất bật và bận rộn nên em cũng đang cố gắng hoàn thành mọi thứ tốt nhất".

Đúng là những chia sẻ đặc biệt của nữ giáo viên xinh đẹp. Chúc cho Nhàn tiếp tục đạt được những thành công trong sự việc và cuộc sống và có được thêm những thành tựu nổi bật hơn nữa.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại