Nữ doanh nhân Nguyễn Thùy Dương đăng quang cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương

thinga |

Vượt qua các thí sinh tài năng của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương, nữ doanh nhân Nguyễn Thùy Dương xuất sắc trở thành hoa hậu của cuộc thi.

Nữ doanh nhân trẻ bản lĩnh và tài sắc

Nguyễn Thuỳ Dương là người con của mảnh đất thủ đô Hà Nội thân yêu. Nữ doanh nhân xinh đẹp và tài sắc này đã xuất sắc vượt qua các thí sinh trong và ngoài nước, dành ngôi vị Hoa hậu tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương vào ngày 21/10/2022. Cuộc thi đã diễn ra tốt đẹp với sự có mặt của rất nhiều quan khách, các đại biểu, các báo đài, các thí sinh đến từ nhiều nơi trên thế giới. Đây được coi là một sự kiện quan trọng đánh dấu sự phát triển quan hệ ngoại giao, giao lưu thương mại và văn hóa giữa 2 nước Việt Nam – Malaysia.

Nguyễn Thùy Dương - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ Bella Việt Nam, là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, phân phối các dược liệu, tinh chất có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản cùng chuỗi spa uy tín mang tên Bloom Japanese Spa bản quyền của Nhật.

Nữ giám đốc trẻ người Việt luôn nỗ lực cống hiến 

Không chỉ là nữ doanh nhân năng động, giỏi giang mà CEO Thùy Dương còn là một người phụ nữ tài năng trong mọi lĩnh vực như ca hát, múa, yoga… Hiện nay, ngoài việc là người sáng lập ra hệ thống Bloom Spa, chị còn đang là trưởng ban sự kiện liên đoàn Yoga Việt Nam,

Nữ doanh nhân Nguyễn Thùy Dương đăng quang cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương - Ảnh 1.

Hệ thống Bloom Spa - thương hiệu được sáng lập bởi nữ CEO tài năng và xinh đẹp Nguyễn Thùy Dương cùng chuyên gia sắc đẹp Shizuka Sekiguchi đến từ Nhật Bản. Tự hào là nơi tiên phong tại Việt Nam ứng dụng các công nghệ làm đẹp không xâm lấn độc quyền theo tiêu chuẩn Nhật, cùng với đó, CEO Nguyễn Thùy Dương cũng là một trong những người Việt Nam hiếm hoi nhận được giải thưởng Higashi Kuninomiya danh giá từ hoàng gia Nhật Bản ghi nhận những nỗ lực, cống hiến trong ngành làm đẹp tại Việt Nam.

Nữ doanh nhân Nguyễn Thùy Dương đăng quang cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương - Ảnh 2.

Không thành công nào không có thất bại, không có con đường nào mãi trải hoa hồng, và con đường lập nghiệp của CEO Thùy Dương cũng thế. Xuất thân là 1 thạc sĩ quản trị kinh doanh, dám từ bỏ vị trí Phó Giám đốc của 1 tổng công ty lớn mà nhiều người ao ước sau 8 năm đồng hành, để rồi bắt đầu khởi nghiệp lại từ đầu với đam mê làm Spa cùng mong muốn chuẩn hóa và nâng tầm ngành làm đẹp tại Việt Nam.

Vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng và quy trình dịch vụ của Hội đồng chuyên gia Nhật Bản, Bloom Japanese Spa của CEO Nguyễn Thùy Dương trải qua hành trình hơn 8 năm thành lập cùng 7 chi nhánh đang hoạt động tại Tochigi (Nhật Bản), Hà Nội, Bắc Giang, Hưng Yên và Hồ Chí Minh (sắp tới là Nha Trang) phục vụ hơn 900.000 lượt khách hàng (cả người Nhật và Việt Nam).

Nữ doanh nhân Nguyễn Thùy Dương đăng quang cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương - Ảnh 3.

Mang trên mình sứ mệnh "Lưu giữ nét Xuân" cùng thông điệp "Sắc vóc như hoa, khí chất như Ngọc" với hơn 80 dịch vụ chuẩn Nhật: như trẻ hóa và chăm sóc da, giảm béo, massage đả thông cổ vai gáy , massage mẹ bầu, trẻ hóa mắt... phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Với mục tiêu có hơn 300 cơ sở nhượng quyền trải dài từ Bắc vào Nam trong 10 năm tới, cùng đội ngũ nhân sự nhiệt huyết và ban lãnh đạo dám nghĩ dám làm, chắc chắn rằng những đối tác và nhà đầu tư muốn khởi nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp cũng sẽ được hỗ trợ tốt nhất về quy trình, đào tạo kỹ năng, kinh nghiệm, công nghệ, thiết bị, vận hành, marketing, CSKH, các phần mềm, công cụ tự động hóa tăng hiệu suất,… để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Nữ doanh nhân Nguyễn Thùy Dương đăng quang cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương - Ảnh 4.

CEO Nguyễn Thùy Dương là mẫu hình được nói đến vô cùng trân trọng và ngưỡng mộ về cách sống, ứng xử và tài năng trong công việc. Phương châm sống của nữ doanh nhân Thùy Dương rất đơn giản là "Hiện tại là mãi mãi"- hiện tại bạn cống hiến như thế nào cho cuộc đời thì mãi mãi trong tương lai bạn sẽ được nhận trái ngọt như thế ấy.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2022 được tổ chức tại Malaysia góp phần tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của các nữ doanh nhân Việt Nam và lan tỏa nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo, lòng nhân ái đến với mọi người. Với danh hiệu… đạt được, nữ doanh nhân Nguyễn Thùy Dương ngày càng tỏa sáng hơn nữa với vẻ đẹp rực rỡ cùng với tài năng, sự nghiệp phát triển. 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại